Phòng khám chuyên khoa ung bướu: Cách chọn địa chỉ tin cậy

Phòng khám chuyên khoa ung bướu được xây dựng đã hỗ trợ giảm thiểu quá tải cho các bệnh viện ung bướu. Tuy nhiên cũng có những phòng khám không đảm bảo về chất lượng khám và điều trị bệnh, khiến người bệnh lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang”. Dưới đây là cách lựa chọn phòng khám chuyên khoa ung bướu tin cậy.

Tiêu chí chọn phòng khám chuyên khoa ung bướu uy tín

Tiêu chí chọn phòng khám chuyên khoa ung bướu uy tín

Thực trạng các phòng khám chuyên khoa ung bướu hiện nay

Phòng khám chuyên khoa ung bướu ra đời đã đáp ứng được nhu cầu về khám chữa các bệnh ung thư ung bướu của người dân. Điều này đã góp phần làm giảm thiểu tình trạng quá tải cho các bệnh viện lớn. Giúp người dân không phải mất nhiều thời gian chờ đợi mệt mỏi. Cũng như không cần phải vất vả làm các thủ tục khám chữa bệnh rắc rối.

Phòng khám cũng như một bệnh viện thủ nhỏ. Hầu hết những người mở phòng khám này đều là bác sĩ tại các bệnh viện lớn. Người bệnh cũng muốn được chăm sóc chu đáo hơn. Vậy nên mọi người thường có xu hướng đi khám chữa bệnh tại các phòng khám tư.

Tuy nhiên, thực trạng của các phòng khám chuyên khoa ung bướu hiện nay lại khiến nhiều người bệnh cảm thấy e ngại về chất lượng. Cụ thể là đã có rất nhiều phòng khám tư nhân không đạt tiêu chuẩn và không có đủ giấy phép hành nghề theo quy định định của Sở Y tế hoặc Bộ Y tế. Nhiều bác sĩ vẫn còn quá trẻ, không có nhiều kinh nghiệm khám. Thái độ khám chữa bệnh cũng không chuyên nghiệp.

Nhiều nơi chi phí khám chữa bệnh không công khai minh mạch. Giá dịch vụ cao hơn rất nhiều so với bệnh viện.

Xem thêm:

Cách chọn phòng khám chuyên khoa ung bướu uy tín toàn quốc

Phòng khám chuyên khoa ung bướu như thế nào mới đảm bảo về chất lượng khám chữa bệnh là thắc của không ít người. Hiện nay có rất nhiều phòng khám chuyên khoa ung bướu ra đời. Góp phần làm giảm tình trạng quá tải bệnh nhân tại các bệnh viện lớn. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến nhiều hệ lụy. Khiến quá trình kiểm soát chất lượng dịch vụ và chứng chỉ hành nghề của các bác sĩ gặp nhiều khó khăn. Gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Để tránh tình trạng chọn nhầm phải những địa chỉ khám bệnh không uy tín. Dưới đây là những cách lựa chọn phòng khám chuyên khoa ung bướu uy tín mà người bệnh nên biết.

Giấy phép hoạt động của phòng khám

Hiện nay có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh mọc lên như nấm. Trong số đó cũng có không ít những phòng khám chui, không có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế hoặc Sở Y tế. Những địa chỉ này sẽ không đảm bảo được về chất lượng khám chữa bệnh. Thực tế cũng đã ghi nhận được rất nhiều trường hợp người bệnh bị bệnh nặng hơn. Thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng vì lựa chọn những phòng khám chuyên khoa ung bướu chui, không giấy phép hoạt động.

Chứng chỉ hành nghề, trình độ của bác sĩ

Chất lượng của phòng khám phụ thuộc rất lớn vào tay nghề, kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ. Vì vậy, trước khi đến khám bệnh tại các phòng khám chuyên khoa ung bướu. Bạn nên lựa chọn những bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, có tâm huyết trong công việc để yên tâm tới khám và điều trị bệnh.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Mặc dù là phòng khám tư nhân nhưng cũng cần phải được trang bị các loại máy móc hiện đại. Đủ để đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh cho người bệnh. Ngoài ra, không gian của phòng khám cũng phải thật sạch sẽ, thoáng mát.

Chất lượng dịch vụ trong và sau điều trị tốt

Chất lượng khám chữa bệnh cũng như thái độ của bác sĩ và nhân viên tại phòng khám là yếu tố đánh giá tính chuyên nghiệp của một phòng khám chuyên khoa ung bướu. Một phòng khám đạt tiêu chuẩn khi người bệnh được thăm khám đầy đủ, tận tâm. Ngay cả trong và sau quá trình chữa bệnh tại phòng khám. Người bệnh cảm thấy thoải mái và hài lòng với các dịch vụ mà phòng khám cung cấp.

Chi phí điều trị hợp lý, công khai minh bạch

Giá cả dịch vụ tại phòng khám ung thư là yếu tố được nhiều người quan tâm. Bởi chi phí khám, xét nghiệm tầm soát ung thư cũng không hề nhỏ. Hãy hỏi bác sĩ về chi phí khám chữa bệnh trước khi tiến hành khám. Tránh trường hợp người bệnh bị tiền mất tật mang. Hoặc bị đội giá lên so với những gì mà bạn nhận được.

Nhiều phòng khám chuyên khoa ung bướu không đảm bảo chất lượng khám và điều trị bệnh

Nhiều phòng khám chuyên khoa ung bướu không đảm bảo chất lượng khám và điều trị bệnh

Xem thêm:

Bệnh viện K có hệ thống xạ trị hiện đại nhất cả nước – Báo Dân Trí

Đánh giá từ những bệnh nhân khác

Những đánh giá từ những bệnh nhân đã từng chữa trị trước đó sẽ giúp bạn biết được phòng khám chuyên khoa ung bướu mà bạn định đến có phải là một địa chỉ uy tín hay không. Hãy tham khảo thêm ý kiến của cả bạn bè và người thân để có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin khá hữu ích. Giúp bạn có thể lựa chọn phòng khám chuyên khoa ung bướu uy tín và tốt nhất. Ung thư là một căn bệnh phát triển âm thầm. Do đó bạn nên thường xuyên đi thăm khám bệnh để có thể kiểm soát tốt hơn về tình hình sức khỏe của mình. Nếu có thể, hãy tới các bệnh viện ung bướu lớn, uy tín của thành phố để an tâm hơn khi khám và điều trị bệnh.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư