Thuốc chữa ung thư của anh Thanh Mai tốt không? Địa chỉ khám bệnh

Thuốc chữa ung thư của anh Thanh Mai được giới truyền thông quan tâm rất nhiều. Hiện nay có rất nhiều báo uy tín đã chia sẻ về thông tin này. Bài thuốc của anh Thanh Mai đã mang đến cơ hội sống cho nhiều người bệnh ung thư. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tác dụng của bài thuốc chữa ung thư anh Thanh Mai.

Thuốc chữa ung thư của anh Thanh Mai

Thuốc chữa ung thư của anh Thanh Mai

Thuốc chữa ung thư của anh Thanh Mai đang trở thành chủ đề hot trong thời gian gần đây. Vậy anh Thanh Mai là ai và bài thuốc đó có công dụng ra sao? Tất cả đều được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Thuốc chữa ung thư của anh thanh mai tốt không?

Đôi nét về anh Thanh Mai

Trước khi đi vào tìm hiểu thuốc chữa ung thư của anh Thanh Mai, chúng ta cần hiểu về anh. Anh tên đầy đủ là Mai Thế Thành quê tỉnh Thanh Hóa. Anh sinh năm 1974. Độ tuổi mà theo tử vi rât tài giỏi và thành công. Hiện tại, anh đảm nhận chức giám đốc của trung tâm phát triển dược liệu sạch HN. Anh đã có trong mình kinh nghiệm 8 năm đam mê y học Trung Hoa.

Ngay từ nhỏ, anh đã rất đam mê với y học. Đặc biệt anh say sưa với các vị thuốc đông y. Bằng niềm đam mê cháy bỏng, a lặn lội tới Trung Quốc để học và trau dồi. Tại đây anh đã tích lũy cho mình 1 khối lượng lớn về y học Trung Hoa.

Năm 2012, anh quay trở lại Việt Nam với hy vọng mang y học cổ truyền áp dụng tại đây. Tại thời điểm này, anh áp dụng biện pháp điều trị cho bệnh nhân ung thư. Dựa vào cuốn sách Thiên Gia Diệu Phương, anh học hỏi được những tinh hoa trong đây. Anh đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân ung thư. Do đó, cái tên của anh được nhiều người nhắc đến với sự trân trọng và tin tưởng.

Chỉ với 2 bài thuốc gia truyền mà anh đã chinh phục hoàn toàn mọi người. Bằng chứng là rất nhiều người áp dụng bài thuốc này mang đến khả quan. Thậm chí họ tìm đến anh để mong tìm kiếm cơ hội sống còn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 2 bài thuốc thần kỳ này dưới đây.

Tim hiểu về các bài thuốc chữa ung thư của anh Thanh Mai

Bài thuốc 1

Đây là bài thuốc để trị ung thư phổi, các bệnh về đường hô hấp. Bệnh biểu hiện như ho ra đờm, đờm có máu, bị đau ở ngực. Hoặc bệnh nhân có thể bị khó thở, khò khè, tiếng khàn.

Công thức như sau:

Cỏ săng, rau diếp cá, giáp mãnh thảo, thiếp dụ diệp, cườm thảo: 30g mỗi loại

Bách hợp, sinh địa, chừa giang khằm: 15g.mỗi loại

Nam sa sâm, bách sa sâm: 12g mỗi loại

Thiên môn đông, mạch môn, không trường, Trần bì: 9g mỗi loại.

Bài thuốc 2

Đây là bài thuốc chuyên trị giai đoạn cuối lao phổi. Bệnh nhân có biểu hiện ho, đau ngực, khó thở, mệt mỏi, chán ăn, bụng đầy, phù chân, lưỡi trắng.

Công thức như sau:

Hoắc hương, Lá phong lan, Nam tinh, Bán hạ nam, duyên ly đậu: 10g mỗi loại

Trần bì, Ngô thù, mã vĩ hoàng liên: 6g mỗi loại

Hoạt thạch, vân linh: 15g mỗi loại

Cam thảo: 3g

Hai bài thuốc này được chọn lọc trong cuốn sách dược của Trung Quốc đã được Bác sĩ Nguyễn Tiến Hội biên tập. Có thể nói rằng căn bệnh ung thư rất phổ biến tại nước ta. Điều kiện ô nhiễm cộng với người dân hút thuốc lá quá nhiều. Ung thư phổi khiến bệnh nhân suy giảm trầm trọng về hệ miễn dịch. Do đó người bệnh khi mắc phải luôn tìm đến tứ phương để mong khỏi bệnh. Hai bài thuốc thần kỳ trên trở thành vị thuốc chữa ung thư của anh Thanh Mai nổi tiếng.

Thuốc chữa ung thư của anh Thanh Mai mang lại cơ hội cho nhiều bệnh nhân ung thư

Thuốc chữa ung thư của anh Thanh Mai mang lại cơ hội cho nhiều bệnh nhân ung thư

Địa chỉ khám bệnh

Cẩn thận địa chỉ giả mạo

Anh Thanh Mai nổi tiếng trong việc điều trị được bách bệnh. Do vậy, có nhiều nơi chuộc lợi đã lợi dụng tên tuổi anh để hành nghề. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Với những người đã từng chữa trị tại nơi trụ sở giả của anh thì cần nên xem xét.

Theo những thành viên chia sẻ trên diễn đàn thì hiện nay đã có địa chỉ giải mạo danh tiếng của anh. Đặc biệt địa chỉ này đã có nhiều người tin tưởng đến khám. Nếu bạn có cơ hội đọc bài viết này thì hãy cẩn thận với địa chỉ mạo danh. Trong đó địa chỉ nghách 20/15 ngõ 20 Hồ Tùng Mậu ĐT: 0912 798 000 là điển hình. Nếu có ai giới thiệu bạn đến địa chỉ này để khám với danh hiệu thuốc anh Thanh Mai thì cần cảnh giác.

Xem thêm: Người “phục chế” thành công 2 bài thuốc quý chữa ung thư hiệu quả

Địa chỉ anh Thanh Mai uy tín

Rất nhiều người bị bệnh đã hy vọng có được cơ hội loại trừ thành công căn bệnh của mình. Đặc biệt là bệnh nhân bị ung thư. Họ không muốn mình ra đi khi còn nhiều điều chưa thực hiện được. Do vậy họ tìm đến anh. Anh tựa như vị cứu tinh giúp họ chữa lành bệnh.

Nếu bạn muốn có cơ hội trị dứt điểm bệnh ung thư hãy đến với bài thuốc thần kỳ của anh Thanh Mai. Với địa chỉ phòng 205,chung cư ngân hàng NN&PTNT,ngách 10/100,ngõ 100, Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội. Bạn có thể liên lạc theo hotline: 0912798000 để trực tiếp được tư vấn và trả lời những thắc mắc có liên quan. Đây là địa chỉ uy tín và duy nhất mà cơ sở anh Thanh Mai tiến hành khám chữa bệnh. Do đó bạn cần lưu ý và ghi nhớ địa chỉ này.

Với thuốc chữa ung thư của anh Thanh Mai đã mang đến cơ hội khỏi bệnh cho nhiều người. Đặc biệt là những bệnh nhân bị ung thư giai đoạn nặng. Đến với cơ sở anh, bạn sẽ được khám và đưa ra bài thuốc phù hợp nhất.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư