Thuốc nam chữa ung thư di căn: Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư

Thuốc nam chữa ung thư di căn đã được lưu truyền từ lâu đời. Sự công hiệu của thuốc nam với bệnh ung thư đã được khoa học chứng minh. Thuốc nam được nhiều người tin dùng bởi sự lành tính, ít rủi ro. Vậy thuốc Nam có tác dụng như thế nào với bệnh ung thư di căn? Bài thuốc Nam nào hiệu quả cho bệnh ung thư?

Thuốc nam chữa ung thư di căn đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bệnh ung thư là nỗi sợ, đe dọa tính mạng của nhiều người. Căn bệnh này thường có những biến chuyển phức tạp và khó lường trước. Nếu không phát hiện kịp thời và có phương pháp điều trị thích hợp thì dễ dẫn tới tử vong. Sự công hiệu của thuốc nam đối với bệnh ung thư đã được lưu truyền từ lâu.

Đông y lưu truyền nhiều bài thuốc nam chữa ung thư di căn

Đông y lưu truyền nhiều bài thuốc nam chữa ung thư di căn

Thực hư thuốc nam chữa ung thư di căn

Cách điều trị ung thư hiệu quả nhất là ngăn chặn quá trình phát triển ung thư hoặc cắt bỏ khối ung thư ra khỏi cơ thể. Phương pháp được khuyên dùng là phẫu thuật. Vì vậy, việc dùng thuốc Nam chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Trong nhiều trường hợp bệnh nhân không sử dụng phương pháp điều trị mà bác sĩ chỉ định. Họ tin tưởng và sử dụng  thuốc Nam, điều này rất nguy hiểm. Việc tự ý sử dụng thuốc Nam chữa bệnh ung thư di căn tại nhà không đem lại hiệu quả mà còn làm tình trạng bệnh thêm nặng nề hơn.

Thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư di căn

Nhưng thuốc nam vẫn có tác dụng nhất định trong điều trị ung thư di căn. Thuốc nam chữa ung thư di căn có tác dụng hỗ trợ điều trị kịp thời. Kết hợp thuốc Nam có sự chỉ định của bác sĩ sẽ đem lại hiệu quả cao.Tóm lại, khi phát hiện ra bệnh ung thư đã đến giai đoạn di căn. Người bệnh và người nhà không nên sử dụng các loại thuốc hay phương thuốc nếu không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Thuốc nam bồi bổ cơ thể

Thuốc Nam có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Từ đó, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể để chống lại những tác hại từ bên ngoài. Trong dân gian, có nhiều vị thuốc Nam có hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh. Nhiều vị thuốc Nam chữa bệnh ung thư di căn mang lại hiệu quả. Điều này là minh chứng cho tác dụng hỗ trợ chữa bệnh ung thư của thuốc Nam.

Cụ thể, thuốc Nam có tác dụng:

 • Hỗ trợ tiêu khối u;
 • Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư;
 • Rút ngắn thời gian điều trị bệnh;
 • Cải thiện sức khỏe bệnh nhân sau hóa trị, xạ trị, phẫu thuật;
 • Kéo dài thời gian sống.

Mặc dù, thuốc Nam chữa bệnh ung thư có nguồn gốc thảo dược, khá an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo thuốc phát huy hiệu quả và an toàn cho cơ thể. Người bệnh cần sự hướng dẫn của bác sĩ về liều lượng cũng như các sử dụng. Nếu áp dụng đúng bài thuốc thì bệnh nhân sẽ có những dấu hiệu tiến triển tốt.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh ung thư

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh ung thư

Các bài thuốc nam chữa bệnh ung thư di căn

Thuốc nam có tác dụng đặc biệt trong hỗ trợ điều trị ung thư di căn. Tổ tiên ta đã để lại nhiều ghi chép về những vị thuốc nam chữa ung thư di căn hữu hiệu. Y học cổ truyền và Y học hiện đại đã chứng minh tác dụng của các bài thuốc ấy qua nhiều nghiên cứu. Tuy nhiên, việc sử dụng các các dược liệu điều trị bệnh dễ gây ra tác dụng phụ nếu dùng sai liều lượng.

Cây bán chi liên chữa bệnh ung thư

Cây bán chi liên là cây thuốc nam mọc nhiều ở một số tỉnh miền núi phía Bắc. Đây là vị thuốc được dùng nhiều trong Y học cổ truyền làm thuốc xổ tiêu và tẩy độc. Vì thế mà ngày nay cây được dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, giúp tiêu xổ u bướu. Bán chi liên thường được dùng kết hợp với cây bạch hoa xà thiệt thảo và cây xạ đen (Những vị thuốc có tác dụng tiêu khối u).

Bạch hoa xà thiệt thảo

Cây bạch hoa xà thiệt thảo là cây thuốc mọc hoang ở hầu hết các vùng miền trên cả nước. Cây mọc nhiều ở những nơi có độ ẩm cao như chân tường, ven hàng rào và ngoài bờ ruộng. Đây là vị thuốc có tác dụng lợi niệu, tiêu ung, u bướu, giải độc cơ thể. Do vậy dân gian thường dùng kết hợp với cây xạ đen. Bài thuốc này hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả. Y học cổ truyền Trung Quốc coi chúng như những vị thuốc đầu bảng trong những bài thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư.

Xem thêm: Công dụng chữa bệnh thần kỳ từ cây xạ đen – Báo Mới

 Cây xạ đen

Cây xạ đen là vị thuốc được lưu truyền và sử dụng trong đồng bào người Mường, Hòa Bình. Vị thuốc dân gian này còn có tên gọi là “cây ung thư”. Năm 2002, Giáo sư Lê Thế Trung – nguyên Giám đốc Học viện Quân y đã công bố công trình nghiên cứu về Cây xạ đen và hiệu quả điều trị bệnh ung thư”. Công trình nghiên cứu này đã mở ra niềm hy vọng mới cho nhiều bệnh nhân ung thư. Bên cạnh tác dụng điều trị ung thư, xạ đen còn giúp an thần, tiêu viêm, điều hòa khí huyết…

Cách sử dụng cây xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh ung thư khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng lá, thân cây xạ đen khô sắc nước uống hằng ngày.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư