Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả nhất

Nấm lim xanh Tiên Phước là thảo dược quý có khả năng chữa nhiều loại bệnh. Biết cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả sẽ giúp tình trạng bệnh được cải thiện nhanh chóng.

Theo ghi nhận của các tài liệu Y học cổ, nấm lim xanh được coi là “vương dược” có công dụng bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa và điều trị các bệnh nan y. Từ lâu, con người đã biết cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước để chữa bệnh. Khi Y học hiện đại phát triển, các nghiên cứu khoa học cũng khẳng định, nấm lim xanh chữa bệnh chứa nhiều dược chất quý như: Germanium, Ling Zhi 8 – Protein, Polysaccharides, Triterpenes… có khả năng điều trị nhiều bệnh ung thư, bệnh gan, tiểu đường, bệnh Gout, tai biến mạch máu não…

cách sử dụng nấm lim xanh tiên phước

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Để nấm lim xanh chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, người dùng nên áp dụng cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước dưới đây:

  • Sử dụng nấm lim xanh đúng liều lượng quy định đối với từng loại bệnh. Ví dụ: Các loại bệnh ung thư, bệnh gan dùng sản phẩm Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh với liều lượng 30g/ngày. Các bệnh còn lại sử dụng từ 10 – 20g/ngày.
  • Đun nấm lim xanh với 2 lít nước, sau đó cô đặc lấy 1,5 lít chia làm nhiều lần uống trong ngày. Bã nấm lim xanh có thể đun với 0,5 lít nước để uống tiếp.
  • Cách uống nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả đối với người mới sử dụng: Nên bắt đầu với một lượng nhỏ từ 5 – 10g Nấm lim xanh trong 3 ngày đầu để cơ thể thích nghi dần, sau đó tăng dần đến lượng thích hợp. Liều dùng tối đa cho phép là 200% so với liều lượng quy định trong bảng danh mục.
  • Nếu người dùng không thể uống 1,5 lít nước sắc thì có thể nấu cô đặc còn 0,5 – 1,0 lít để uống thay nước hàng ngày. Lưu ý, không sử dụng nước sắc nấm lim đã để qua đêm.
  • Để dùng nấm lim xanh chữa bệnh, người dùng nên tránh uống cùng thời điểm với thuốc Tây, nên dùng trước hoặc sau 30 phút để phát huy hiệu quả tối đa.
  • Bã nấm lim xanh sau khi uống có thể dùng để làm mặt nạ dưỡng da hoặc ủ tóc. Lấy một chút sữa tươi không đường, 3 giọt dầu Olive, 3 giọt mật ong trộn đều với bã nấm lim đã tán nhỏ, tạo thành hỗn hợp đắp lên mặt khoảng 30 phút. Sau một tháng sử dụng, các vết thâm, nám, tàn nhang mờ hẳn, da mặt trở nên trắng mịn và tươi tắn hơn.

cách dùng nấm lim xanh tiên phước

Sử dụng nước sắc nấm lim xanh uống thay nước hàng ngày

Nếu áp dụng đúng cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước ở trên, sau khoảng 2 – 5 tháng sử dụng liên tục, người dùng sẽ thấy tình trạng bệnh cải thiện đáng kể. Cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài, ăn ngon, ngủ sâu giấc.

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước và công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh, người dùng có thể gọi điện tới số 0437970138 hoặc truy cập website: http://namlimxanh.vn để được tư vấn miễn phí.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...