Chăm sóc, làm đẹp da tự nhiên với nấm

Nấm là một bổ sung nhiều màu sắc cho các bữa ăn và truyền hương vị umami say mê khó tả cho chế biến thực phẩm mà mọi người bị cuốn hút ngay bây giờ. Tại sao bạn sẽ sẽ có cảm như vậy? Bởi vì nấm là thảo dược hàng đầu giúp bạn bảo vệ làn da đẹp đang chờ bạn khám phá!

Hấp dẫn từ hương vị

Umami là một từ mượn từ tiếng Nhật, có nghĩa là “vị ngon”, thường được mô tả như vị ngọt thịt, là một trong năm vị cơ bản cùng với vị ngọt, chua, đắng và mặn. Hương vị Umami dịu nhẹ nhưng kéo dài và khó mô tả. Vị umami không ngon riêng rẽ, mà nó ngon khi kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác và trở nên hấp dẫn.

Đến lợi ích chăm sóc, làm đẹp da

Nấm là một nguồn cung cấp vitamin chăm sóc da hàng đầu – vitamin B và các chất chống ôxi hóa. Chuyên gia Stephanie Clarke và Willow Jarosh của của tổ chức dinh dưỡng C&J Nutrition tại New York cho biết những lợi ích bảo vệ da của nấm: “Nấm giàu chất khoáng và chất chất chống ôxi hóa mạnh mẽ như selenium giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và thậm chí có thể giúp ngăn ngừa ung thư da. Selenium cũng quan trọng cho việc duy trì tính đàn hồi của da.” Ngoài ra, kem dưỡng da (kem dưỡng ẩm) có sử dụng nấm tạo lá chắn cho làn da chống lại các gốc tự do, như một vệ sĩ của da.

Chăm sóc, làm đẹp da tự nhiên với nấm

Chăm sóc, làm đẹp da tự nhiên với nấm

Và một số lời khuyên của chuyên gia:

– Selenium là rất tốt, chỉ cần đảm bảo bạn nhận được nó từ các nguồn tự nhiên. “Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được selenium từ các loại thực phẩm tự nhiên như nấm thay vì từ dược phẩm bổ sung, bởi các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung selenium không tự nhiên có thể làm tăng nguy cơ mắc một số loại ung thư da“, theo tư vấn của Stephanie Clarke.

– Tất cả các nấm đều có các chất chống oxy hóa khác nhau như là Ergothioneine, bạn cần tham khảo tư vấn chuyên môn để sử dụng đúng & hiệu quả.

Xem thêm

>> Nấm làm đẹp da và tóc là vóc con người
>> Nấm cho làn da khỏe mạnh và đẹp
>> Chống lão hóa, làm khỏe xương, đẹp da với nấm – Sức khỏe tổng thể

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869