Giỏ hàng

Bán nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu đúng giá nấm lim xanh rừng

Bán nấm lim xanh rừng ở đâu? Nấm lim xanh rừng Tiên Phước mua ở đâu uy tín? Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường hiện nay như thế nào? Giá bán nấm lim xanh chuẩn trên thị trường là bao nhiêu? Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước gồm: nguyên cây, thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chuẩn và ổn định.

Bán nấm lim xanh rừng giá ra sao và nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu?

Bán nấm lim xanh rừng giá ra sao và nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu?

Bán nấm lim xanh

Bán nấm lim xanh rừng trên thị trường hiện nay như thế nào? Giá bán nấm lim xanh thường dao động ở mức bao nhiêu? Các vấn đề trên đều là mối quan tâm chung của người dùng và cần được giải đáp rõ ràng.

 • Bán nấm lim xanh trên thị trường hiện nay rất phức tạp.
 • Nhiều cơ sở đã trộn nấm lim xanh giả bán kiếm lời.
 • Giá bán nấm cây lim trên thị trường dao động: 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Phân biệt nấm lim rừng-trồng, thật-giả, loại 1-loại 2 để mua nấm chất lượng.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được cấp phép khai thác nấm lim.
 • Công ty đã đăng ký kinh doanh sản phẩm nấm lim xanh.
 • Bảng giá nấm lim rừng chính hãng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước:
 • Nấm lim xanh rừng tự nhiên loại nguyên cây: 2.600.000 đồng/1kg (1.300.000 đồng/hộp 500g).
 • Giá nấm lim Tiên Phước loại tốt, thái lát: 3.300.000 đồng/1kg (1.650.000 đồng/hộp 500g).
 • Giá thành nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 đồng/1kg (2.000.000 đồng/hộp 500g).

Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường

Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường hiện nay rất phức tạp, gây hoang mang cho người dùng. Nấm lim xanh từ lâu đã được coi là thảo dược quý chứa nhiều dược chất tốt cho sức khỏe. Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh được các nhà khoa học nghiên cứu và đánh giá cao. Do đó, nhiều cơ sở đã lợi dụng nhu cầu của người dùng để trộn nấm lim xanh giả vào bán kiếm lời.

Loại nấm thường dùng để làm giả nấm lim xanh là nấm linh chi cỏ và linh chi Trung Quốc. Thông thường, giá 1kg nấm linh chi cỏ chỉ khoảng vài chục nghìn đồng, nhưng khi trộn lẫn với nấm lim xanh thì được đẩy lên tới 200.000-6.000.000 đồng. Hình dáng của các loại nấm này khá giống với nấm lim xanh loại 2; đồng thời cách thức làm giả nấm của gian thương ngày càng tinh vi khiến cho người mua khó nhận biết được nấm lim xanh tốt. Rất nhiều người vì không biết cách phân biệt nấm lim xanh thật-giả nên đã mua phải những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Để bảo vệ sức khỏe bản thân, mọi người nên trang bị thêm kiến thức giúp phân biệt nấm lim rừng-trồng; cách nhận biết nấm lim xanh thật-giả; cách nhận biết nấm lim xanh loại 1-loại 2. Điều này, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng nấm gỗ lim xanh rừng.

Bán nấm lim xanh rừng và thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường

Bán nấm lim xanh rừng và thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường

Giá nấm lim xanh Một số sản phẩm Nấm Lim Xanh với mức giá bán trên thị trường: Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/kg. Nấm lim xanh Quảng Nam: 1.200.000 – 1.500.000 đồng/kg. Nấm lim xanh nuôi trồng: 1.100.000 đồng đến 1.200.000 đồng/kg.

Bán nấm lim xanh ở đâu chất lượng?

Bán nấm lim xanh ở đâu chất lượng? Nấm gỗ lim rừng là thảo dược quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Hiện nay, thị trường buôn bán nấm lim xanh diễn ra hỗn loạn. Người tiêu dùng nên cẩn trọng khi tìm mua nấm. Địa chỉ bán nấm gỗ lim uy tín phải đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

 • Cơ sở bán nấm lim có đầy đủ giấy phép kinh doanh.
 • Các đại lý uy tín, được ủy quyền bán sản phẩm nấm lim rừng.
 • Nấm lim xanh rừng phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Nấm lim được đóng gói kỹ lưỡng và nguyên tem.
 • Sản phẩm nấm lim phải có dấu chứng nhận của Bộ Y tế.
 • Sản phẩm có kiểm định và đăng ký kinh doanh.

Bán nấm cây gỗ lim rừng ở đâu chính hãng đã được lý giải. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ càng trước khi mua sản phẩm; tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Có thể tham khảo nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là đơn vị đầu tiên được cấp phép khai thác, chế biến nấm lim xanh rừng tự nhiên. Sản phẩm của công ty lọt Top 100 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam (2013). Chính vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm nấm lim của công ty.

Giá bán nấm lim xanh chuẩn trên thị trường

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg là nỗi băn khoăn chung của người dùng. Để trả lời câu hỏi trên, bạn có thể tham khảo bảng giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty đã được cấp phép khai thác nấm lim rừng; đồng thời là cơ sở duy nhất đăng ký kinh doanh và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với hai nhãn hiệu Nấm lim xanh và Nấm lim.

Hiện nay, công ty đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính gồm: Nấm lim xanh loại tốt, thái lát; nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây; nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Mỗi loại nấm lim đều có các tác dụng riêng với mỗi nhóm người dùng cụ thể và được bán với giá niêm yết như sau:

 • Giá bán nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/1 hộp 500gr. Sản phẩm được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ có tuổi đời từ 2 năm trở lên. Dùng nấm lim xanh loại tốt, thái lát giúp người dùng phục hồi chức năng cơ thể và nâng cao thể trạng sau quá trình điều trị bệnh.
 • Giá bán nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây: 1.300.000 đồng/1 hộp 500gr. Sản phẩm này thường được sử dụng để bồi bổ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.
 • Giá bán nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/1 hộp 500gr. Đây là sản phẩm có chất lượng uy tín nhất của công ty. Dược chất của nấm được làm giàu theo phương pháp gia truyền giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

  Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu đúng giá nấm lim rừng chính hãng

  Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu đúng giá nấm lim rừng chính hãng

Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu?

Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu là vấn đề được người dùng quan tâm bên cạnh giá cả. Để mua được loại nấm lim xanh tốt nhất, bạn nên đến ngay Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước hoặc các đại lý ủy quyền của công ty. Công ty luôn tự hào cung cấp ra thị trường sản phẩm có chất lượng cao nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nấm lim xanh.

 • Lý do nên mua nấm lim Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Các chứng nhận về sản phẩm Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Công ty Tiên Phước cung cấp nấm lim uy tín, chất lượng nhất.
 • Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước nắm giữ bài thuốc gia truyền.
 • Nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được tin dùng.
 • Công ty Tiên Phước cung cấp 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh rừng.
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có tác dụng chữa bệnh tốt nhất.
 • Địa chỉ mua nấm lim xanh Công ty Tiên Phước chính hãng ở đâu?
Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Nguồn gốc Rừng Tiên Phước Quảng Nam.
Thương hiệu Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Phân loại Nguyên cây, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh, tốt-thái lát.
Giá thành 2.600.000 – 4.000.000 đồng/1kg.
Nơi bán Các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.
Liên hệ 0243.797.0138.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín nhất hiện nay. Công ty không chỉ hoạt động trong nước mà còn mở rộng phạm vi ra cả nước ngoài. Những năm gần đây, thị trường nấm lim xanh của công ty chủ yếu hoạt động ở Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Pháp,… 6 tháng đầu năm, công ty xuất khẩu gần 100kg nấm lim đã chế biến ra nước ngoài. Đồng thời, một số doanh nghiệp còn liên hệ để ký hợp đồng cung cấp nấm lim xanh độc quyền.

Ngoài ra, công ty cũng khiến người mua yên tâm hơn khi có đầy đủ giấy tờ kinh doanh như:

 • Có giấy phép kinh doanh do Bộ Y tế cấp.
 • Có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm nấm lim xanh đang kinh doanh.
 • Có thể xuất hóa đơn, giấy tờ đầy đủ và công khai.

Chính những điều trên đã tạo nên uy tín của công ty trong lòng người tiêu dùng.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được nhiều người tin dùng

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được nhiều người tin dùng

Giá nấm lim xanh Tiên Phước rừng tự nhiên Nấm lim xanh Tiên Phước có giá 4.000.000Đ/ 1 kg. Nấm lim xanh Tiên Phước giá 2.000.000Đ/ 500gram đến 4.000.000Đ/ 1kg nấm lim xanh công ty Tiên Phước.Giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam 1.300.000Đ/ 1 hộp 500g nấm lim xanh nguyên cây.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chất lượng tốt nên được nhiều người tin dùng. Các sản phẩm đều được Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Ngoài ra, nấm lim xanh của công ty còn được chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố mà không làm mất đi dược chất vốn có. Phương pháp này cũng tạo cho nấm thành phẩm mùi hương đặc biệt, không lẫn với nấm linh chi thường. Sau khi chế biến, giá trị dược tính trong nấm cao hơn rất nhiều so với nấm lim xanh tươi. Cây nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giúp trị bệnh ung thư được nhiều người đánh giá cao.

Nấm lim xanh rừng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có các giấy chứng nhận như:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT và Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số VN 4-022374 cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Xem thêm: Nấm lim xanh rừng Tiên Phước giá bao nhiêu và nơi bán uy tín

Giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chuẩn và ổn định

Giá nấm lim xanh của công ty cao nhưng hợp lý bởi quá trình thu hái nấm nguy hiểm. Thợ sơn tràng muốn tìm nấm phải đi vào rừng sâu ròng rã hàng tuần trời. Nấm lim xanh chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết nên thợ rừng phải đi theo lối mòn do lâm tặc mở để kéo gỗ ra. Nếu các đường mòn đó dẫn đến gốc cây chò chỉ, gõ thì xem như công cốc. Đến các khu vực có nhiều cây lim xanh con, thợ sơn tràng sẽ cắm trại rồi tỏa đi khắp vạt rừng xem có gốc lim nào bị chặt trước đây không. Nếu có thì khả năng xuất hiện nấm lim xanh sẽ cao, còn không thợ rừng phải nhổ trại đi sâu hơn để tìm tiếp. Điều đó giúp làm tăng giá trị của cây nấm lim xanh lên rất nhiều.

Giá nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết và áp dụng cho tất cả các đại lý ủy quyền trên cả nước. Ngoài ra, giá nấm cây lim không thay đổi trong nhiều năm nhằm mang lại ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả khi mua nấm lim xanh tại đây.

Hiện nay, công ty có hàng trăm đại lý ủy quyền chuyên phân phối nấm trên khắp 63 tỉnh thành. Nấm lim xanh của công ty không bán tràn lan mà chỉ phân phối cho các cơ sở đó. Để mua được nấm lim xanh Tiên Phước chuẩn, người dùng nên đến đúng các đại lý được ủy quyền.

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button