Bán nấm lim xanh rừng: Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu uy tín

Bán nấm lim xanh rừng chính gốc giá chuẩn ở đâu? Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu uy tín nhất? Tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp cụ thể các thắc mắc trên.

Bán nấm lim xanh rừng

Thực trạng bán nấm lim xanh rừng trên thị trường hiện nay như thế nào? Giá bán nấm lim xanh thường dao động ở mức bao nhiêu? Các vấn đề trên đều là mối quan tâm chung của người dùng và cần được giải đáp rõ ràng.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Hình ảnh nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường

Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường hiện nay rất phức tạp, gây hoang mang cho người dùng. Nấm lim xanh từ lâu đã được coi là thảo dược quý chứa nhiều dược chất tốt cho sức khỏe. Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh được các nhà khoa học nghiên cứu và đánh giá cao. Do đó, nhiều cơ sở đã lợi dụng nhu cầu của người dùng để trộn nấm lim xanh giả vào bán kiếm lời.

Loại nấm thường dùng để làm giả nấm lim xanh là nấm linh chi cỏ và linh c

hi Trung Quốc. Thông thường, giá 1kg nấm linh chi cỏ chỉ khoảng vài chục nghìn đồng, nhưng khi trộn lẫn với nấm lim xanh thì được đẩy lên tới 2.000.000 – 6.000.000 đồng. Hình dáng của các loại nấm này khá giống với nấm lim xanh loại 2; đồng thời cách thức làm giả nấm của gian thương ngày càng tinh vi khiến cho người mua khó nhận biết được nấm lim xanh tốt. Rất nhiều người vì không biết cách phân biệt nấm lim xanh thật – giả nên đã mua phải những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Để bảo vệ sức khỏe bản thân, bạn nên trang bị cho mình các kiến thức về cách phân biệt nấm lim xanh rừng – trồng; cách phân biệt nấm lim xanh thật – giả; cách phân biệt nấm lim xanh loại 1 – loại 2.

Giá bán nấm lim xanh chuẩn trên thị trường

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg là thắc mắc chung của người dùng. Để trả lời câu hỏi trên, bạn có thể tham khảo bảng giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty đã được cấp phép khai thác nấm lim rừng; đồng thời là cơ sở duy nhất đăng ký kinh doanh và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với hai nhãn hiệu Nấm lim xanh và Nấm lim.

Giá bán nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Hiện nay, công ty đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính gồm: Nấm lim xanh loại tốt, thái lát; nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây; nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh. Mỗi loại nấm đều có các tác dụng riêng với mỗi nhóm người dùng cụ thể và được bán với giá niêm yết như sau:

  • Giá bán nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/1 hộp 500gr. Sản phẩm được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ có tuổi đời từ 2 năm trở lên. Dùng nấm lim xanh loại tốt, thái lát giúp người dùng phục hồi chức năng cơ thể và nâng cao thể trạng sau quá trình điều trị bệnh.
  • Giá bán nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây: 1.100.000 đồng/1 hộp 500gr. Sản phẩm này thường được sử dụng để bồi bổ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.
  • Giá bán nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng/1 hộp 500gr. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất của công ty. Dược chất của nấm được làm giàu theo phương pháp gia truyền giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu uy tín?

Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu là vấn đề được người dùng quan tâm bên cạnh giá cả. Để mua được loại nấm lim xanh tốt nhất, bạn nên đến ngay Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước hoặc các đại lý ủy quyền của công ty. Công ty luôn tự hào cung cấp ra thị trường sản phẩm có chất lượng cao nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nấm.

Bán nấm lim xanh rừng chính gốc giá chuẩn ở đâu được nhiều người quan tâm

Bán nấm lim xanh rừng chính gốc giá chuẩn ở đâu được nhiều người quan tâm

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín nhất hiện nay. Công ty không chỉ hoạt động trong nước mà còn mở rộng phạm vi ra cả nước ngoài. Những năm gần đây, thị trường nấm lim xanh của công ty chủ yếu hoạt động ở Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Pháp,… 6 tháng đầu năm, công ty xuất khẩu gần 100kg nấm lim xanh đã qua chế biến ra nước ngoài. Đồng thời, một số doanh nghiệp còn liên hệ để ký hợp đồng cung cấp nấm lim xanh độc quyền.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín

Ngoài ra, công ty cũng khiến người mua yên tâm hơn khi có đầy đủ giấy tờ kinh doanh như:

  • Có giấy phép kinh doanh do Bộ Y tế cấp.
  • Có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm nấm lim xanh đang kinh doanh.
  • Có thể xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ và công khai.

Chính những điều trên đã tạo nên uy tín của công ty trong lòng người tiêu dùng.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chất lượng tốt nên được nhiều người tin dùng. Các sản phẩm đều được Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Ngoài ra, nấm lim xanh của công ty còn được chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố mà không làm mất đi dược chất vốn có. Phương pháp này cũng tạo cho nấm thành phẩm mùi hương đặc biệt, không lẫn với nấm linh chi thường. Sau khi chế biến, giá trị dược tính trong nấm cao hơn rất nhiều so với nấm lim xanh tươi.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được nhiều người tin dùng

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được nhiều người tin dùng

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có các giấy chứng nhận như:

  • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT và Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số VN 4-022374 cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
  • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
  • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
  • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Xem thêm: Nấm lim xanh rừng Tiên Phước giá bao nhiêu và nơi bán uy tín

Giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chuẩn và ổn định

Giá nấm lim xanh của công ty cao nhưng hợp lý bởi quá trình thu hái nấm nguy hiểm. Thợ sơn tràng muốn tìm nấm phải đi vào rừng sâu ròng rã hàng tuần trời. Nấm lim xanh chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết nên thợ rừng phải đi theo lối mòn do lâm tặc mở để kéo gỗ ra. Nếu các đường mòn đó dẫn đến gốc cây chò chỉ, gõ thì xem như công cốc. Đến các khu vực có nhiều cây lim xanh con, thợ sơn tràng sẽ cắm trại rồi tỏa đi khắp vạt rừng xem có gốc lim nào bị chặt trước đây không. Nếu có thì khả năng xuất hiện nấm lim xanh sẽ cao, còn không thợ rừng phải nhổ trại đi sâu hơn để tìm tiếp. Điều đó đã làm tăng giá trị của nấm lim xanh lên rất nhiều.

Giá nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết và áp dụng cho tất cả các đại lý ủy quyền trên cả nước. Ngoài ra, giá nấm không thay đổi trong nhiều năm nhằm mang lại ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả khi mua nấm lim xanh tại đây.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước của công ty được niêm yết công khai

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước của công ty được niêm yết công khai

Hiện nay, công ty có hàng trăm đại lý ủy quyền chuyên phân phối nấm trên khắp 63 tỉnh thành. Nấm lim xanh của công ty không bán tràn lan mà chỉ phân phối cho các cơ sở đó. Để mua được nấm lim xanh Tiên Phước chuẩn, người dùng nên đến đúng các đại lý được ủy quyền.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư