Nấm lim xanh Đà Nẵng các địa chỉ bán nấm lim xanh rừng Lào uy tín

Nơi mua nấm lim xanh Đà Nẵng tốt nhất ở đâu? Nơi bán nấm lim xanh rừng Lào uy tín giúp đảm bảo chất lượng. Địa chỉ mua nấm lim xanh Đà Nẵng chính hãng là Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Vì sao nên mua nấm lim xanh rừng Lào của Công ty Tiên Phước. Bởi giá nấm lim xanh rừng Lào của Công ty Tiên Phước luôn ổn định và niêm yết công khai. Thực trạng thị trường nấm lim xanh hiện nay rất hỗn loạn do sự trà trộn nấm giả.

Trước khi tìm hiểu về nơi mua nấm lim xanh Đà Nẵng chính hãng, bạn có thể tham khảo một số thông tin cơ bản về loại nấm này.

Nấm lim xanh Đà Nẵng

Nấm lim xanh Đà Nẵng là loại dược liệu quý, có tác dụng hỗ trợ chữa nhiều loại bệnh và bồi bổ sức khỏe rất tốt. Tuy nhiên, nấm lim xanh lại được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay khiến người tiêu dùng hoang mang.

 • Nấm lim xanh Đà Nẵng giúp trị bệnh, bồi bổ sức khỏe.
 • Nấm lim giả trộn lẫn ngày càng nhiều trên thị trường.
 • Các loại nấm giả: nấm linh chi cỏ, nấm linh chi Trung Quốc.
 • Đặc điểm nấm linh chi cỏ: chân dài, mũ nhỏ, màu nâu vàng.
 • Nấm linh chi Trung Quốc: chân dài 10-15cm, mũ mỏng 1-2cm.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chuyên cung cấp nấm lim chất lượng.
 • Địa chỉ bán nấm lim Đà Nẵng: nhà thuốc Trường Sinh, Hồng Đức,…

Thực trạng thị trường nấm lim xanh

Nấm lim xanh ngày càng được nhiều người tìm mua và sử dụng do những tác dụng mà loại nấm này đem lại. Tuy nhiên, việc trộn lẫn nấm lim xanh giả, nấm kém chất lượng để bán cho người dùng lại diễn ra công khai và thường xuyên. Chính điều này đã làm thị trường nấm lim xanh trở nên hỗn loạn và khiến người dùng hoang mang vì không biết cách chọn nấm lim xanh tốt.

Sử dụng nấm lim xanh giả có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người dùng

Sử dụng nấm lim xanh giả có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người dùng

Các loại nấm thường được dùng để làm giả nấm lim xanh là nấm linh chi cỏ, nấm linh chi Trung Quốc. Đặc điểm của những loại nấm này như sau:

 • Nấm linh chi cỏ: có chân dài khoảng 1 ngón tay trở lên; mũ nấm nhỏ, đường kính trung bình cỡ miệng chén cơm; màu nâu vàng. Loại nấm này không có tác dụng chữa bệnh, thường dùng để làm chè uống giải nhiệt. Nấm linh chi có hiện nay có giá bán trên thị trường chỉ khoảng vài chục nghìn đồng 1kg.
 • Nấm linh chi Trung Quốc: có chân dài (10-15cm), mũ mỏng (1-2cm). Loại nấm này có hình dạng gần giống với nấm lim xanh loại 2 nên rất dễ gây nhầm lẫn.

Nếu sử dụng nấm lim xanh giả, kém chất lượng có thể gây nên những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và hiệu quả trị bệnh. Chính vì vậy, người dùng cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua nấm lim xanh.

Địa chỉ mua nấm lim xanh Đà Nẵng chính hãng

Với thực trạng nấm lim xanh thật-giả lẫn lộn được bày bán tràn lan trên thị trường thì việc chọn địa chỉ mua nấm lim xanh Đà Nẵng đảm bảo nấm lim xanh rừng tự nhiên rất quan trọng.

Trong số các cơ sở chuyên cung cấp nấm lim xanh hiện nay, sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng.

Địa chỉ bán nấm lim xanh Đà Nẵng chính hãng được nhiều người quan tâm

Địa chỉ bán nấm lim xanh Đà Nẵng chính hãng được nhiều người quan tâm

Để mua nấm lim xanh Đà Nẵng đảm bảo nấm lim xanh tốt nhất, người dùng có thể đến các địa chỉ bán nấm lim xanh Đà Nẵng

Nhà thuốc Trường Sinh
Dược sĩ: Nguyễn Thiên Hương
Điện thoại: 0833776053
Địa chỉ: 182 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Nhà Thuốc Hồng Đức
Điện thoại: 02363821301
Địa chỉ: Số 282, đường Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Nhà thuốc Nấm lim xanh Tiên Phước
Điện thoại: 0936476588
Địa chỉ: 68 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Khi đến các cửa hàng bán nấm lim xanh Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ được đội ngũ dược sĩ tại đây nhiệt tình tư vấn về tác dụng, cách dùng nấm lim xanh với từng loại bệnh hiệu quả.

Tên gọiNấm lim xanh tự nhiên.
Đặc điểmĐặc điểm của nấm lim xanh tự nhiên.
Công dụngCông dụng của nấm lim xanh tự nhiên.
Cách dùngCách dùng của nấm lim xanh tự nhiên.
Lưu ýLưu ý khi sử dụng nấm lim xanh tự nhiên.
Địa chỉCông ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Giá cả1.100.000-2.000.000 đồng/hộp 500 g.

Xem thêm:

Nấm lim xanh rừng Lào

Nấm lim xanh rừng Lào là loại nấm lim xanh được thu hái tại khu vực rừng nguyên sinh của Lào. Hiện nay, nấm lim xanh rừng Lào được bán rất nhiều nên người dùng rất dễ tìm mua. Tuy nhiên, người mua lại rất khó để kiểm định về chất lượng và nguồn gốc của những cây nấm được bày bán tràn lan này.

 • Địa chỉ bán nấm uy tín: Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Tại sao nấm lim xanh của công ty được tin dùng?
 • Hệ thống nhà thuốc phân phối sản phẩm của công ty ở 63 tỉnh.
 • Mua nấm cây lim rừng qua website có được không?
 • Giá 3 sản phẩm nấm lim xanh của công ty là bao nhiêu?
 • Chế biến nấm lim rừng loại nguyên cây như thế nào?
 • Công dụng của nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

Do đó, để đảm bảo mua được nấm lim xanh rừng Lào chất lượng, người mua nên tìm đến các cơ sở bán nấm lim xanh uy tín, nơi có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Một trong những địa chỉ uy tín bán nấm lim xanh rừng Lào hiện nay là Công ty Tiên Phước.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng Lào của Công ty Tiên Phước

Hình ảnh nấm lim xanh rừng Lào của Công ty Tiên Phước

Công ty Tiên Phước hiện có hàng trăm đại lý ủy quyền phân phối nấm lim xanh ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Do đó, để mua được nấm lim xanh tốt, người dùng nên đến đúng các cơ sở ủy quyền gần nhất có địa chỉ ghi trên website công ty. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước bạn có thể tham khảo.

Giá nấm lim xanh rừng Lào của Công ty Tiên Phước

Công ty Tiên Phước hiện đang đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh khác nhau. Giá và công dụng của từng loại sản phẩm như sau:

 • Giá nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây là 1.100.000 đồng/hộp 500g. Loại sản phẩm này có tác dụng dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe rất tốt.
 • Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát là 1.650.000 đồng/hộp 500g. Sản phẩm này có tác dụng giúp phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị cho người bệnh.
 • Giá nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh là 2.000.000 đồng/hộp 500g. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Loại nấm này được chế biến theo phương pháp gia truyền giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố, phát huy tối đa tác dụng chữa bệnh. Sử dụng nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường sinh lực, ngăn ngừa và điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Hình ảnh sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước

Hình ảnh sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước

Vì sao nên mua nấm lim xanh rừng Lào của Công ty Tiên Phước?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán nấm lim xanh trên thị trường. Tuy nhiên người dùng nên mua nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước vì những lý do sau:

 • Nấm lim xanh Tiên Phước đảm bảo là nấm lim xanh rừng tự nhiên: Nấm lim xanh Tiên Phước luôn đảm bảo là loại nấm lim xanh rừng tự nhiên được những người thợ sơn tràng thu hái trong các cánh rừng nguyên sinh. Họ phải đi vào các khu rừng sâu ròng rã cả tuần, thậm chí cả tháng trời và đối mặt với nhiều nguy hiểm để hái nấm. Không chỉ vậy, nấm lim xanh rất hiếm và khó tìm nên không phải lần nào cũng thu hái được.
 • Chất lượng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước tốt: Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo bài thuốc gia truyền của dòng họ Trần giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố mà vẫn giữ được các dược chất vốn có trong nấm. Ngoài ra, nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước còn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
Nấm lim xanh Tiên Phước được nhiều tìm mua vì chất lượng sản phẩm tốt

Nấm lim xanh Tiên Phước được nhiều tìm mua vì chất lượng sản phẩm tốt

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh có danh pháp khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.), Karst, thuộc họ Linh chi, lớp nấm tán Agaricomycetes.

 • Nấm lim xanh có tên khoa học là gì?
 • Đặc điểm sinh trưởng của nấm lim xanh như thế nào?
 • Hình dáng, kích thước của nấm gỗ lim rừng ra sao?
 • Nấm lim xanh rừng tự nhiên có mùi vị gì?
 • Tác dụng của cây nấm lim tự nhiên đối với sức khỏe con người
 • Nấm cây lim có tác dụng nâng cao thể trạng không?
 • Giảm cân nhanh, an toàn nhờ nấm lim xanh.
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu, chỉ mọc trong các khu rừng nguyên sinh, rừng cây tán rộng, nơi ít chịu tác động của con người. Loại nấm lim xanh rừng tự nhiên có những đặc điểm sau:

 • Nấm có dạng quả thể, thuộc loại nấm phá gỗ, ưa ẩm thấp; chỉ mọc trên thân những cây gỗ lim đã chết.
 • Mũ nấm hình quạt, rộng tối đa 20cm và khá dày (2-5cm).
 • Chân nấm ngắn (dưới 5cm), có thể bị khuyết lõm ở điểm mọc.

Tác dụng của nấm lim xanh được nhiều chuyên gia và bác sĩ đánh giá cao. Bởi nấm lim xanh chứa nhiều loại Axit Amin, các nguyên tố vi lượng và nhiều dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe. Chính điều này đã tạo nên giá trị của nấm lim xanh.

Tác dụng của nấm lim xanh được chia thành 2 nhóm như sau:

 • Nhóm có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa, điều trị các bệnh: ung thư, xơ gan, gan nhiễm mỡ; phì đại tiền liệt tuyến; chữa gút; viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường; đau dạ dày, đại tràng,…
 • Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: hỗ trợ cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng; giúp triệt tiêu căn nguyên gây bệnh ung thư, phục hồi sau tai biến mạch máu não; giải độc gan; tăng cường sinh lực; thanh lọc cơ thể,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về nơi mua nấm lim xanh Đà Nẵng; địa chỉ uy tín bán nấm lim xanh rừng Lào. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều thông tin thiết thực và hữu ích. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Xem thêm: https://www.phunuonline.com.vn/thi-truong/nam-lim-xanh-cong-dung-bat-ngo-va-hieu-qua-65107/

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư