Giỏ hàng

Nấm lim xanh Đà Nẵng các địa chỉ bán nấm lim xanh rừng Lào uy tín

Nơi mua nấm lim xanh Đà Nẵng tốt nhất ở đâu? Nơi bán nấm lim xanh rừng Lào uy tín giúp đảm bảo chất lượng. Địa chỉ mua nấm lim xanh Đà Nẵng chính hãng là Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Vì sao nên mua nấm lim xanh rừng Lào của Công ty Tiên Phước. Bởi giá nấm lim xanh rừng Lào của Công ty Tiên Phước luôn ổn định và niêm yết công khai. Thực trạng thị trường nấm lim xanh hiện nay rất hỗn loạn do sự trà trộn nấm giả.

Nấm lim xanh Đà Nẵng mua ở đâu uy tín và giá bán nấm lim xanh rừng Lào

Nấm lim xanh Đà Nẵng mua ở đâu uy tín và giá bán nấm lim xanh rừng Lào

Trước khi tìm hiểu về nơi mua nấm lim xanh Đà Nẵng chính hãng, bạn có thể tham khảo một số thông tin cơ bản về loại nấm này.

Nấm lim xanh Đà Nẵng

Nấm lim xanh Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin dùng. Cây nấm lim xanh Đà Nẵng là loại dược liệu quý, có tác dụng hỗ trợ chữa nhiều loại bệnh và bồi bổ sức khỏe rất tốt. Tuy nhiên, nấm lim xanh lại được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay khiến người tiêu dùng hoang mang.

 • Nấm lim xanh Đà Nẵng giúp trị bệnh, bồi bổ sức khỏe.
 • Nấm lim giả trộn lẫn ngày càng nhiều trên thị trường.
 • Các loại nấm giả: nấm linh chi cỏ, nấm linh chi Trung Quốc.
 • Đặc điểm nấm linh chi cỏ: chân dài, mũ nhỏ, màu nâu vàng.
 • Nấm linh chi Trung Quốc: chân dài 10-15cm, mũ mỏng 1-2cm.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chuyên cung cấp nấm lim chất lượng.
 • Địa chỉ bán nấm lim Đà Nẵng: nhà thuốc Trường Sinh, Hồng Đức,…
Nấm lim xanh Đà Nẵng với tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh Đà Nẵng với tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh tự nhiên

Thực trạng thị trường nấm lim xanh

Nấm lim xanh ngày càng được nhiều người tìm mua và sử dụng do những tác dụng mà loại nấm này đem lại. Tuy nhiên, việc trộn lẫn nấm lim xanh giả, nấm kém chất lượng để bán cho người dùng lại diễn ra công khai và thường xuyên. Chính điều này đã làm thị trường nấm lim xanh trở nên hỗn loạn và khiến người dùng hoang mang vì không biết cách chọn nấm lim xanh tốt.

Các loại nấm thường được dùng để làm giả nấm lim xanh là nấm linh chi cỏ, nấm linh chi Trung Quốc. Đặc điểm của những loại nấm này như sau:

 • Nấm linh chi cỏ: có chân dài khoảng 1 ngón tay trở lên; mũ nấm nhỏ, đường kính trung bình cỡ miệng chén cơm; màu nâu vàng. Loại nấm này không có tác dụng chữa bệnh, thường dùng để làm chè uống giải nhiệt. Nấm linh chi có hiện nay có giá bán trên thị trường chỉ khoảng vài chục nghìn đồng 1kg.
 • Nấm linh chi Trung Quốc: có chân dài (10-15cm), mũ mỏng (1-2cm). Loại nấm này có hình dạng gần giống với nấm lim xanh loại 2 nên rất dễ gây nhầm lẫn.

Nếu sử dụng nấm lim xanh giả, kém chất lượng có thể gây nên những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và hiệu quả trị bệnh. Chính vì vậy, người dùng cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua nấm lim xanh.

Nấm lim xanh Đà Nẵng với thực trạng thị trường nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh Đà Nẵng với thực trạng thị trường nấm lim xanh tự nhiên

Giá bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng

Giá bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng bao nhiêu tiền? Hiện nay giá thành nấm gỗ lim đang rất hỗn loạn, gây nên nhiều lo ngại cho người tiêu dùng. Nấm lim rừng bị trộn lẫn bởi nấm nuôi trồng, nấm linh chi,… Các loại nấm lim giả đều không có tác dụng điều trị bệnh. Thậm chí, nhiều loại nấm giả còn chứa độc tố, nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Chính vì vậy, mọi người nên lựa chọn mua nấm lim xanh tại những địa chỉ đáng tin cậy. Điều này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe khi sử dụng nấm lim. Quý khách hàng có thể tham khảo nấm lim chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Bảng giá nấm lim xanh của công ty được niêm yết, công khai như sau:

 • Nấm gỗ lim xanh loại nguyên cây có giá: 2.600.000 đồng/1kg .
 • Nấm lim rừng loại tốt, thái lát có giá: 3.300.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 đồng/1kg.

Mức giá bán nấm gỗ lim rừng tại Đà Nẵng được đưa ra cố định. Để tìm mua nấm cây lim đạt chuẩn; mọi người hãy đến các đại lý, nhà thuốc được công ty ủy quyền. Hiện nay, công ty có các đại lý kinh doanh nấm lim có tại 63 tỉnh thành. Mọi người có thể đến cơ sở gần nhất để mua được sản phẩm chính hãng. Nấm lim xanh của công ty được thu hái 100% từ rừng tự nhiên; được sơ chế và chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh rất giàu dược chất.

Nấm lim xanh Đà Nẵng với giá bán nấm lim xanh Tiên Phước tại Đà Nẵng

Nấm lim xanh Đà Nẵng với giá bán nấm lim xanh Tiên Phước tại Đà Nẵng

Địa chỉ mua nấm lim xanh Đà Nẵng chính hãng

Với thực trạng nấm lim xanh thật-giả lẫn lộn được bày bán tràn lan trên thị trường thì việc chọn địa chỉ mua nấm lim xanh Đà Nẵng đảm bảo nấm lim xanh rừng tự nhiên rất quan trọng. Trong số các cơ sở chuyên cung cấp nấm lim xanh hiện nay, sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng. Để mua nấm lim xanh Đà Nẵng đảm bảo nấm lim xanh tốt nhất, người dùng có thể đến các địa chỉ bán nấm lim xanh Đà Nẵng. Cụ thể là:

Nhà thuốc Trường Sinh
Dược sĩ: Nguyễn Thiên Hương
Điện thoại: 0833776053
Địa chỉ: 182 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Nhà Thuốc Hồng Đức
Điện thoại: 02363821301
Địa chỉ: Số 282, đường Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Nhà thuốc Nấm lim xanh Tiên Phước
Điện thoại: 0936476588
Địa chỉ: 68 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Khi đến các cửa hàng bán nấm lim xanh Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ được đội ngũ dược sĩ tại đây nhiệt tình tư vấn về tác dụng, cách dùng nấm lim xanh với từng loại bệnh hiệu quả.

Nấm lim xanh Đà Nẵng với địa chỉ mua nấm lim xanh Đà Nẵng chính hãng

Nấm lim xanh Đà Nẵng với địa chỉ mua nấm lim xanh Đà Nẵng chính hãng

Địa chỉ bán nấm lim xanh Đà Nẵng chính hãng được nhiều người quan tâm

Địa chỉ bán nấm lim xanh Đà Nẵng chính hãng được nhiều người quan tâm

Tên gọi Nấm lim xanh tự nhiên.
Đặc điểm Đặc điểm của nấm lim xanh tự nhiên.
Công dụng Công dụng của nấm lim xanh tự nhiên.
Cách dùng Cách dùng của nấm lim xanh tự nhiên.
Lưu ý Lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh tự nhiên.
Địa chỉ Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Giá cả 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500 g.

Nấm lim xanh rừng Lào

Nấm lim xanh rừng Lào là loại nấm lim xanh được thu hái tại khu vực rừng nguyên sinh của Lào. Hiện nay, nấm lim xanh rừng Lào được bán rất nhiều nên người dùng rất dễ tìm mua. Tuy nhiên, người mua lại rất khó để kiểm định về chất lượng và nguồn gốc của những cây nấm được bày bán tràn lan này.

 • Địa chỉ bán nấm uy tín: Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Tại sao nấm lim xanh của công ty được tin dùng?
 • Hệ thống nhà thuốc phân phối sản phẩm của công ty ở 63 tỉnh.
 • Mua nấm cây lim rừng qua website có được không?
 • Giá 3 sản phẩm nấm lim xanh của công ty là bao nhiêu?
 • Chế biến nấm lim rừng loại nguyên cây như thế nào?
 • Công dụng của nấm gỗ lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.
Nấm lim xanh rừng Lào với giá và địa chỉ bán nấm lim xanh rừng Lào

Nấm lim xanh rừng Lào với giá và địa chỉ bán nấm lim xanh rừng Lào

Để đảm bảo mua được nấm lim xanh rừng Lào chất lượng, người mua nên tìm đến các cơ sở bán nấm lim xanh uy tín, nơi có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Một trong những địa chỉ uy tín bán nấm lim xanh rừng Lào hiện nay là Công ty Tiên Phước.

Công ty Tiên Phước hiện có hàng trăm đại lý ủy quyền phân phối nấm lim xanh ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Do đó, để mua được nấm lim xanh tốt, người dùng nên đến đúng các cơ sở ủy quyền gần nhất có địa chỉ ghi trên website công ty. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước bạn có thể tham khảo.

Nấm lim xanh rừng Lào và hình ảnh nấm lim Lào của Công ty Tiên Phước

Nấm lim xanh rừng Lào và hình ảnh nấm lim Lào của Công ty Tiên Phước

Giá nấm lim xanh rừng Lào của Công ty Tiên Phước

Công ty Tiên Phước hiện đang đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh khác nhau. Giá và công dụng của từng loại sản phẩm như sau:

 • Giá nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây là 1.300.000 đồng/hộp 500g. Loại sản phẩm này có tác dụng dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe rất tốt.
 • Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát là 1.650.000 đồng/hộp 500g. Sản phẩm này có tác dụng giúp phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị cho người bệnh.
 • Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 2.000.000 đồng/hộp 500g. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Loại nấm này được chế biến theo phương pháp gia truyền giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố, phát huy tối đa tác dụng chữa bệnh. Sử dụng nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường sinh lực, ngăn ngừa và điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Nấm lim xanh rừng Lào và hình ảnh sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh rừng Lào và hình ảnh sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước

Vì sao nên mua nấm lim xanh rừng Lào của Công ty Tiên Phước?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán nấm lim xanh trên thị trường. Tuy nhiên người dùng nên mua nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước vì những lý do sau:

 • Nấm lim xanh Tiên Phước đảm bảo là nấm lim xanh rừng tự nhiên: Nấm lim xanh Tiên Phước luôn đảm bảo là loại nấm lim xanh rừng tự nhiên được những người thợ sơn tràng thu hái trong các cánh rừng nguyên sinh. Họ phải đi vào các khu rừng sâu ròng rã cả tuần, thậm chí cả tháng trời và đối mặt với nhiều nguy hiểm để hái nấm. Không chỉ vậy, nấm lim xanh rất hiếm và khó tìm nên không phải lần nào cũng thu hái được.
 • Chất lượng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước tốt: Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo bài thuốc gia truyền của dòng họ Trần giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố mà vẫn giữ được các dược chất vốn có trong nấm. Ngoài ra, nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước còn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
Nấm lim xanh rừng Lào và nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm uy tín

Nấm lim xanh rừng Lào và nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm uy tín

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh có danh pháp khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.), Karst, thuộc họ Linh chi, lớp nấm tán Agaricomycetes.

 • Nấm lim xanh có tên khoa học là gì?
 • Đặc điểm sinh trưởng của nấm lim xanh như thế nào?
 • Hình dáng, kích thước của nấm gỗ lim rừng ra sao?
 • Nấm lim xanh rừng tự nhiên có mùi vị gì?
 • Tác dụng của cây nấm lim tự nhiên đối với sức khỏe con người
 • Nấm cây lim có tác dụng nâng cao thể trạng không?
 • Giảm cân nhanh, an toàn nhờ nấm lim xanh.
Nấm lim xanh là gì với hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh là gì với hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu, chỉ mọc trong các khu rừng nguyên sinh, rừng cây tán rộng, nơi ít chịu tác động của con người. Loại nấm lim xanh rừng tự nhiên có những đặc điểm sau:

 • Nấm có dạng quả thể, thuộc loại nấm phá gỗ, ưa ẩm thấp; chỉ mọc trên thân những cây gỗ lim đã chết.
 • Mũ nấm hình quạt, rộng tối đa 20cm và khá dày (2-5cm).
 • Chân nấm ngắn (dưới 5cm), có thể bị khuyết lõm ở điểm mọc.

Tác dụng của nấm lim xanh được nhiều chuyên gia và bác sĩ đánh giá cao. Bởi nấm lim xanh chứa nhiều loại Axit Amin, các nguyên tố vi lượng và nhiều dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe. Chính điều này đã tạo nên giá trị của nấm lim xanh.

Tác dụng của nấm lim xanh được chia thành 2 nhóm như sau:

 • Nhóm có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa, điều trị các bệnh: ung thư, xơ gan, gan nhiễm mỡ; phì đại tiền liệt tuyến; chữa gút; viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường; đau dạ dày, đại tràng,…
 • Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: hỗ trợ cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng; giúp triệt tiêu căn nguyên gây bệnh ung thư, phục hồi sau tai biến mạch máu não; giải độc gan; tăng cường sinh lực; thanh lọc cơ thể,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về nơi mua nấm lim xanh Đà Nẵng; địa chỉ uy tín bán nấm lim xanh rừng Lào. Thảo dược nấm lim rừng giúp trị ung thư được các nhà khoa học đánh giá cao. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều thông tin thiết thực và hữu ích. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Xem thêm: https://www.phunuonline.com.vn/thi-truong/nam-lim-xanh-cong-dung-bat-ngo-va-hieu-qua-65107/

Sử dụng nấm lim xanh giả có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người dùng

Sử dụng nấm lim xanh giả có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người dùng

.

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button