Bệnh viện K 2: Những điều không nên bỏ qua khi đi khám

Bệnh viện K 2 là cơ sở thứ 2 của bệnh viện K. Bệnh viện K đã xây dựng và khẳng định được vị thế lâu năm với độ uy tín cao tại Việt Nam. Bệnh viện là nơi chuyên điều trị các ca bệnh nhân nặng và khó đỡ của các bệnh viện khác. Trong bài viết dưới đây, bệnh viện sẽ chia sẻ về những điều không nên bỏ qua khi đi khám.

Bệnh viện K luôn trong tình trạng tắc nghẽn. Số bệnh nhân đến đây luôn quá tải. Chính vì vậy mà bệnh viện K 2 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Đa số các bệnh nhân đến khám đều ở tình trạng sức khỏe quá yếu không thể trụ được. Rất hiếm các trường hợp người dân quan tâm tới sức khỏe mà đến khám định kỳ. Vậy khi đi khám bệnh, bạn cần lưu tâm những điều gì để kết quả khám được chuẩn? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu điều này.

Tìm hiểu về bệnh viện K 2

Tìm hiểu về bệnh viện K 2

Đôi nét về Bệnh viện K 2

Có lẽ nhiều người sẽ không biết địa chỉ của bệnh viện K cơ sở 2 ở chỗ nào? Hy vọng qua bài viết này, mọi người sẽ lưu tâm và ghi nhớ. Bệnh viện K cho ra đời cơ sở 2 tại Tam Hiệp, Hà Nội. Bệnh viện ra đời vào năm 2000, đến này đã tròn 18 năm kể từ ngày thành lập.

Tại bệnh viện có đầy đủ các cơ sở vật chất kỹ thuật cùng với các khoa khám. Trong đó chúng ta có thể kể đến khoa ung bướu. Ngoài ra bệnh viện còn có  khoa tim mạch, khoa tiêu hóa – gan mật, khoa dược – xét nghiệm. Bên cạnh đó khoa thần kinh , khoa chăm sóc điều trị cũng không hề thiếu. Bệnh viện còn nhiều khoa khác nữa mà chúng tôi chưa thể liệt kê được đầy đủ.

Thông thường các bệnh viện sẽ làm việc theo giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên do nhu cầu khám và chữa bệnh, bệnh viện đã làm thêm ngày thứ 7. Đây là ngày mà bệnh nhân đến khám tự nguyện. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ tới hotline: +84 24 3685 7932

Xem thêm:

Những điều không nên bỏ qua khi đi khám

Khâu chuẩn bị khi đi làm xét nghiệm

Khi đi khám tại Bệnh viện K 2, chúng ta không nên lơ là đến khâu chuẩn bị. Bởi khi tiến hành xét nghiệm khâu chuẩn bị tươm tất sẽ giúp xét nghiệm tiến hành thuận lợi. Qua chỉ số xét nghiệm chuẩn sẽ đánh giá chính xác tình hình sức khỏe của bạn.

– Lấy máu: thời điểm tốt nhất là vào sáng sớm. Bạn cần tuyệt đối không dùng chất kích thích.

– Bạn nên nhịn ăn khi tiến hành xét nghiệm glucose, HDL, hay cholesterol,… Còn các xét nghiệm như HIV, hormone tuyến giáp thì không cần nhịn ăn.

– Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc trước khi tiến hành xét nghiệm

– Khi bạn tiến hành xét nghiệm nước tiểu thì không nên dùng nước vệ sinh có tính kiềm hoặc axit.

– Đối với xét nghiệm tử cung bạn cần đến xét nghiệm vào ngày thứ 15 sau khi hành kinh. Hoặc là trong trường hợp bạn đã sạch được 7 – 10 ngày.

Các vấn đề cần kiêng kị khi đi khám tại bệnh viện K

Không được uống cà phê khi tiến hành xét nghiệm máu

Nếu bạn có ý định xét nghiệm máu thì tuyệt đối không nên uống cà phê. Bởi cà phê sẽ làm cho kết quả xét nghiệm tăng cao về chỉ số. Từ đó, sức khỏe của bạn bị đánh giá sai lệch. Bên cạnh đó việc hút thuốc, hay chất kích thích đều cho kết quả xét nghiệm không đúng.

Vấn đề không nên bỏ qua khi xét nghiệm tại bệnh viện K2

Vấn đề không nên bỏ qua khi xét nghiệm tại bệnh viện K2

Không ăn thức ăn giàu chất béo khi tiến hành xét nghiệm máu

Khi bạn đi xét nghiệm máu ăn thực đơn quá giàu dinh dưỡng và chất béo. Điều này sẽ làm sai kết quả phản ánh đúng tình trạng sức khỏe của bạn. Tốt nhất bạn nên duy trì chế độ ăn phù hợp hằng ngày. Bạn nên giảm chất béo trong bữa ăn sẽ giúp sức khỏe tốt.

Uống nhiều nước khi đi khám

Bạn uống nhiều nước trước khi tiến hành khám bệnh. Việc làm này vô cùng tốt cho việc đó đạc các chỉ số. Bên cạnh đó, chúng cũng tác dụng tốt khi xét nghiệm máu và nước tiểu.

Không nên uống thuốc cảm

Bạn sử dụng thuốc cảm trước khi đi khám sẽ dẫn tới tăng huyết áp. Như vậy khi khám cho bạn, bác sĩ khó biết được nguyên nhân khiến tăng huyết áp.

Nếu bạn không thể trụ được vì mệt mỏi. Bạn vẫn có thể sử dụng thuốc. Tuy nhiên bác sĩ sẽ dựa vào những miêu tả tình trạng sức khỏe của bạn. Từ đó bác sĩ đánh giá được bạn bị gì.

Khi khám da liễu bạn không được làm móng

Bác sĩ da liễu sẽ tiến hành khám toàn bộ cơ thể, kể cả móng tay. Nếu bạn sơn móng sẽ khiến bác sĩ khó đoán bệnh. Vì có một số mầm bệnh được chuẩn đoán qua tình trạng móng tay. Bên cạnh đó việc trang điểm cũng tuyệt đối không dùng.

Bệnh viện K 2 khuyên bạn không nên sử dụng rượu khi xét nghiệm mỡ máu. Đặc biệt trước thời điểm làm xét nghiệm khoảng 2 ngày.

Xem thêm:

https://vtc.vn/giam-doc-benh-vien-k-che-do-an-khong-dieu-tri-duoc-ung-thu-d326168.html

Không nên dùng chất ngăn mùi trước khi chụp X quang tuyến vú

Khi chụp X quang tuyến vũ bạn không nên dùng chất ngăn mùi hay chống mồ hôi. Vì trong các chất này có thành phần nhôm. Mà chính nó tạo nên hình ảnh vôi hóa khi chụp X quang. Điều này làm cho kết quả sai lầm.

Không nên dùng thực phẩm màu đỏ khi nội soi đại tràng

Nếu bạn sử dụng thực phẩm có màu đỏ hay tím sẽ khiến cho đại tràng có màu. Do vậy, khi nội soi sẽ khó quan sát được thực tế của đại tràng ra sao. Nếu bạn đang sử dụng Fe thì nên ngừng dùng trước đó 7 ngày.

Trên đây là một số điểm lưu ý không thể bỏ qua mà bệnh viện K 2 chia sẻ. Hy vọng, bạn sẽ tuân thủ đúng nguyên tắc trước khi đi khám bệnh. Từ đó kết quả khám được chính xác và toàn diện.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư