Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội: Lịch làm việc và chi phí khám bệnh

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội là địa chỉ khám chữa ung thư uy tín tại nước ta. Mặc dù với quy mô nhỏ, nhưng đội ngũ bác sĩ tận tâm. Cùng với trang thiết bị hiện đại, tối tân. Đó chính là điều đáng quý mà nhiều bệnh nhân có cùng ghi nhận ở cơ sở hai. Lịch làm việc, chi phí khám bệnh của cơ sở hai ra sao, hãy cùng cập nhật.

Đối với nhiều người ung thư là căn bệnh nguy hiểm và đáng sợ hơn HIV. Để mang lại một nguồn hy vọng, bệnh nhân ung thư đã tìm đến bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội. Để chuẩn bị trong việc thăm khám, người bệnh hãy tìm hiểu rõ về lịch làm việc và chi phí khám chữa bệnh. Đây là thông tin cơ bản, thế nhưng lại khó tìm kiếm trên nhiều nguồn thông tin. Vì vậy đừng bỏ qua nội dung bài chia sẻ đề cập.

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội nơi người bệnh gửi trọn niềm tin

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội nơi người bệnh gửi trọn niềm tin

Tìm hiểu đôi nét về bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội

Quá trình thành lập và phát triển

Bệnh viện K thành lập năm 1969 dựa trên nhu cầu khám chữa bệnh tăng cao. Số lượng bệnh nhân khám và điều trị tại viện quá tải. Tình trạng người bệnh nằm ghép giường thường xuyên xảy ra. Thậm chí số người ghép một giường lên đến 4 , 5 người.

Vấn đề không chỉ dừng lại ở đó, nhu cầu sử dụng các khoa, phòng điều trị cũng tăng nhanh. Trong khi trụ sở chính nằm tại Quán Sứ lại có hạn. Bệnh viện K Trung ương lúc này, về cơ bản không đáp ứng được nhu cầu của người bệnh.

Đến năm 2000, bệnh viện K Trung ương đã quyết định thành lập bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội. Địa chỉ của cơ sở 2 nằm tại Lưu Tiệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Từ ngày cơ sở đi vào hoạt động, tình trạng quá tải cũng đã được giảm thiểu một cách đáng kể. Thêm vào đó số lượng người bệnh được tiếp nhận khám chữa bệnh cũng tăng lên mỗi ngày.

Chức năng và nhiệm vụ của bệnh viện

Bệnh viện K Trung ương cơ sở 2 Hà Nội hoạt động dựa trên chức năng chính là khám chữa bệnh. Bệnh viện tiếp nhận điều trị cho tất cả người bệnh đến từ khắp nơi trên cả nước. Bên cạnh đó là tham gia hoạt động tuyên truyền phòng chống ung thư. Bệnh viện tham gia việc đào tạo nguồn nhân lực cán bộ cho bệnh viện. Cũng như việc tham mưu Bộ y tế về phương án phòng chống ung thư.

Xem thêm:

Lịch làm việc bệnh viện K cơ sở 2

Đối với người bệnh, lịch làm việc bệnh viện rất quan trọng. Nắm bắt lịch làm việc là cách để người bệnh chủ động trong việc thăm khám. Đặc biệt là đối với người bệnh ở xa biết về thời gian làm việc để không bị nhỡ giờ khám. Tuy nhiên thông tin về lịch làm việc lại được rất ít nhắc đến. Nếu bạn tìm kiếm Google chủ yếu giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ,… của bệnh viện.

Thời gian làm việc

Hiện nay, bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Giờ bắt đầu thăm khám là 8h và kết thúc lúc 17h. Nếu bạn muốn khám sớm hơn hãy đến nhà E tại cơ sở Quán Sứ hoặc Tân Triều. Bệnh viện không khám chữa vào thứ 7 và chủ nhật. Thế nhưng các trường hợp cấp cứu bệnh viện luôn phục vụ 24/7.

Bạn nên đến khám đúng giờ

Trên thực tế, nhiều bệnh nhân mặc dù đã nắm rõ lịch khám của bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông. Thế nhưng vẫn đến từ rất sớm thậm chí là nửa đêm. Điều đó thực sự là không cần thiết. Thay vào đó làm người bệnh càng thêm mệt mỏi do chờ đợi.

Cùng với đó, bệnh viện chỉ làm việc đúng 8h, lúc này nhân viên y tế tiếp đón và phát số. Vì vậy dù có đến sớm, người bệnh cũng không thể lấy được số thứ tự khám bệnh.

Hãy đến khám đúng giờ thay vì nửa đêm

Hãy đến khám đúng giờ thay vì nửa đêm

Chi phí khám bệnh bệnh viện K cơ sở 2

Hiện nay bệnh viện đã công khai chi phí khám bệnh. Danh mục bảng giá cụ thể chi tiết bạn có thể tìm kiếm tại website bệnh viện. Sau đây sẽ là bảng giá một số chỉ định y khoa thường tiến hành.

Giá khám chữa bệnh một số dịch vụ cơ bản

 • Alpha FP (AFP): 85.000
 • Amylase: 15.000
 • Anti HCV: 100.000
 • Anti HIV: 90.000
 • Anti TG: 250.000
 • Anti TPO: 30.000
 • Beta- HCG: 80.000
 • Chụp CT 64 dãy vùng Đầu, Mặt, Cổ có cản quang- XHH: 1.260.000
 • Chụp CT 64 dãy vùng Đầu, Mặt, Cổ không cản quang- XHH: 1.070.000
 • Chụp CT 64 dãy – cột sống có cản quang – XHH: 1.260.000
 • Chụp CT 64 dãy – cột sống không cản quang – XHH: 1.260.000
 • Siêu âm Doppler màu mạch máu: 200.000
 • Siêu âm dò âm đạo, trực tràng: 600.000
 • Cắt hạch, lao to vùng cổ: 1.500.000
 • Cắt u lành phần mềm đường kính 5cm trở lên: 1.500.000
 • Cắt u lành phần mềm đường kính dưới 5cm: 1.200.000
 • Phẫu thuật sinh tiết chuẩn đoán: 1.200.000
 • Cắt u da đầu lành, trên 5cm: 1.500.000

Xem thêm:

https://benhvienk.vn/bang-gia-dich-vu-nc8679.html

Chi phí khám chữa bệnh có đắt không?

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Đông cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh có đắt không? đây là câu hỏi thường gặp. Thế nhưng nếu so với chất lượng dịch vụ thì chúng rất phải chăng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh, hãy thăm khám sớm để phát hiện kịp thời. Tất nhiên rồi bệnh nhẹ sẽ giảm tối đa các chỉ định y khoa. Vì thế người bệnh nên khám sức khỏe định kỳ để tầm soát bệnh lý và ung thư.

Bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội luôn nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị khám chữa bệnh uy tín. Bên cạnh đó, bệnh viện luôn học hỏi và áp dụng kỹ thuật mới vào trong khám chữa bệnh. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khám và điều trị tại bệnh viện.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư