Bệnh viện K cơ sở 2 Thanh Trì: Kinh nghiệm khi đi khám chữa bệnh

Bệnh viện K cơ sở 2 Thanh Trì: Kinh nghiệm khi đi khám chữa bệnh gồm những gì? Bệnh nhân cần tìm hiểu những thông tin nào trước khi tới khám? Đây là câu hỏi mà không phải ai cũng biết. Tìm hiểu vấn đề này sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian khi đến đây. Nó cũng giúp bạn tránh được những lôi kéo, dụ dỗ không đáng có.

Bệnh viện K cơ sở 2 Thanh Trì là điểm đến của nhiều bệnh nhân. Lần đầu đến đây bạn sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Tìm hiểu những kinh nghiệm trước khi tới viện sẽ giúp bạn chủ động trong mọi tình huống. Đặc biệt bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Cũng đừng để “cò mồi” có cơ hội lôi kéo bạn.

Bệnh viện K cơ sở 2 Thanh Trì

Bệnh viện K cơ sở 2 Thanh Trì

Tìm hiểu trước thông tin về Bệnh viện K cơ sở 2 Thanh Trì

Chức năng bệnh viện

Bệnh viện K cơ sở 2 có chức năng và nhiệm vụ giống bệnh viện K trung ương. Mục đích thành lập bệnh viện này là để hỗ trợ cho bệnh viện K. Chức năng chính là khám và điều trị cho các bệnh nhân ung thư. Ngoài ra, Viện K2 cũng có chức năng nghiên cứu khoa và đào tạo bác sĩ.

Về chất lượng khám chữa bệnh

 Nơi đây xứng đáng là cánh tay phải của viện K trung ương. Trình độ bác sĩ và cơ sở vật chất ở đây không thua kém gì cơ sở 1. Tất cả các kỹ thuật chữa bệnh tốt nhất ở viện K đều có ở cơ sở 2. Vì vậy, nếu có nhu cầu khám chữa các bệnh ung bướu, không nhất thiết phải đến viện K cơ sở 1.

Đây là một bệnh viện độc lập với cơ cấu tổ chức đồng bộ và đầy đủ các ban ngành.

Bệnh viện K cơ sở 2 có đầy đủ các khoa cần thiết để chăm sóc sức khỏe người dân. Các khoa này được bố trí thiết bị máy móc hiện đại. Chất lượng khám chữa bệnh ngày một nâng cao. Nhiều phương pháp chữa bệnh ung thư mới được nghiên cứu và áp dụng. Mới đây là phương pháp xạ trị proton và hạt nặng được nghiên cứu. Biện pháp này hy vọng sẽ kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư.

Điều trị bệnh tại viện K cơ sở 2

Điều trị bệnh tại viện K cơ sở 2

Xem thêm:

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 Thanh Trì

Nếu chưa từng biết đến địa chỉ cơ sở 2 thì bạn nên tìm hiểu trước. Và tất nhiên bạn cũng nên tìm hiểu xem nên đi bằng phương tiện nào. Bệnh viện nằm ở ngoại thành thành phố Hà Nội. Tại Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì. Không có tuyến xe buýt nào đi qua bệnh viện vì vậy bạn nên chủ động phương tiện. Có thể đi xe ôm hoặc taxi đến đó.

Khi nào cần đến khám tại bệnh viện K

Không phải ai cũng cần đến khám tại viện K. Những người có các dấu hiệu sau thì nên đến đây khám: Người có biểu hiện ho dai dẳng, khó nuốt, tức ngực điều trị mãi không khỏi; người có vết loét lâu liền; có u hoặc hạch không bình thường; bài tiết phân, nước tiểu có biểu hiện; chảy máu hay ra dịch bất thường ở âm đạo; gầy sút, thiếu máu không rõ nguyên nhân.

Một số bệnh nhân khám ở tuyến dưới được chỉ định lên viện K khi có nghi ngờ ung thư.

Quy trình đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện K cơ sở 2 Thanh Trì

Thời gian khám bệnh

Bệnh viện làm việc từ 8h -17h chiều. Tuy nhiên để hỗ trợ bệnh nhân, bệnh viện đã tiếp nhận người bệnh từ 6h sáng. Bạn vẫn nên đến sớm để không phải chờ đợi lâu. Bạn cũng không cần phải đến từ đêm khuya vì số lượng bệnh nhân đã được giảm tải.

Có 2 hình thức khám là khám tự nguyện và khám theo bảo hiểm y tế. Nếu khám theo BHYT bạn nên chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết để không mất thời gian. Các giấy tờ không thể thiếu là BHYT 5 bản phô tô, giấy chuyển viện (nếu chuyển từ tuyến dưới lên). Nếu khám tự nguyện cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân và sổ khám bệnh nếu có.

Khám tự nguyện sẽ nhanh hơn các khám theo BHYT do lượng người ít hơn. Kinh nghiệm là bạn cần tránh sự lôi kéo, dụ dỗ của “cò mồi. Tuy đã bị lực lượng chức năng ngăn chặn nhưng chúng vẫn lén lút hoạt động.

Xem thêm:

https://benhvienk.vn/tu-ngay-742018-benh-vien-k-kham-ca-ngay-thu-bay-nd40406.html

Các bước khám bệnh và lấy kết quả

Tại mỗi khoa các bạn sẽ nhận số thứ tự và kiểm tra xem mình khám tại phòng số mấy. Sau đó cầm các giấy đến phòng khám và chờ đến lượt gọi đến mình. Sau khi đăng ký khám theo BHYT, bạn lấy sổ khám bệnh và đến phòng bác sĩ được chỉ định. Sau khi khám lâm sàng, bác sĩ sẽ đưa giấy tờ yêu cầu làm một số xét nghiệm. Bạn đi nộp tiền, đóng dấu vào các giấy tờ trên. Theo chỉ dẫn của nhân viên y tế, bạn đến từng phòng làm các xét nghiệm.

Khi đã hoàn thành các các bước xét nghiệm, bạn mang kết quả đến phòng khám đầu tiên. Tại đây bạn có thể sẽ phải chờ đợi như lúc ban đầu. Dựa trên các kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh. Tùy tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ khuyên bạn nhập viện điều trị hay về nhà điều trị.

Trên đây là những kinh nghiệm cực kỳ hữu ích cho bạn. Bạn cũng hiểu rõ quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K cơ sở 2 Thanh Trì. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi đi khám tại đây.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư