Bệnh viện K có làm việc thứ 7 và các ngày lễ không?

Bệnh viện K có làm việc thứ 7 không? Đây là điều mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Trên thực tế tất cả các bệnh viện đều làm việc tất cả các ngày trong tuần. Cuối tuần là bệnh viện không làm việc. Tuy nhiên nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nhiều. Do đó, bệnh viện K sẽ tiến hành làm ngày thứ 7, chủ nhật thì không.

Có rất nhiều người thắc mắc không biết bệnh viện K có làm việc thứ 7 không? Trước đây thì bệnh viện K không làm việc vào cuối tuần. Nhưng hiện nay, bệnh viện đã bổ sung thêm ngày làm việc thứ 7 tự nguyện.

Bệnh viện K có làm việc thứ 7 không

Bệnh viện K có làm việc thứ 7 không

Địa chỉ của bệnh viện K

Việc nắm trong tay địa chỉ bệnh viện K chính xác là điều rất cần thiết. Hiện tại, bệnh viện K có 3 cơ sở. Điều này giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu phụ vụ cho người bệnh. Các cơ sở bao gồm như sau:

 • Cơ sở chính: Bệnh viện K chính là cơ sở 1 và là cơ sở trung tâm uy tín hàng đầu trong nước. Với địa chỉ tại 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, người bệnh dễ dàng tìm đến.
 • Cơ sở 2: Cơ sở này được gọi tắt là bệnh viện K2. Bệnh viện tọa lạc tại Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Cơ sở 3; Cơ sở được gọi tắt là bệnh viện K3. Bệnh viện được thành lập trên địa bàn số 30 đường Tân Triều, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

Bệnh viện K có làm việc thứ 7 không?

Đa phần chúng ta đều biết mọi người đều rảnh vào ngày cuối tuần. Bởi ngày này họ được nghỉ làm ở công ty. Tuy nhiên một số bệnh viện lại chỉ tiến hành khám và chữa bệnh vào thứ 2 đến thứ 6. Điều này gây khó khăn cho rất nhiều người.

Từ nhu cầu cấp thiết của đại đa số người dân mà các bệnh viện đã mở khám tự nguyện vào cuối tuần. Trong đó có bệnh viện K. Bệnh viện làm việc bắt đầu từ lúc 8h sáng kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6. Và ngày thứ 7 bệnh nhân sẽ được khám tự nguyện.

Tuy vậy, những ngày chủ nhật và ngày lễ thì các bệnh viện đều không tiến hành khám và chữa bệnh.

Thủ tục đăng ký khám bệnh tại bệnh viện K

Khi đến bệnh viện K, chúng ta sẽ đến đăng ký tại cửa đón tiếp bệnh nhân. Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành mua sổ khám, đóng phí khám. Bạn sẽ được nhận số khám, phòng khám và biên lai.

Việc tiếp theo là bạn đến đúng phòng khám cầm theo sổ và chờ đợi gọi đến thứ tự của mình. Tại bệnh viện K, những trẻ em <5 tuổi hoặc >70 tuổi sẽ được ưu tiên. Hoặc trong các trường hợp cấp cứu sẽ được tiến hành đi khám luôn.

Đặc biệt tại bệnh viện K có khu khám tự nguyện. Tại đây người bệnh sẽ được tiến hành khám nhanh nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện có khu dành cho bảo hiểm khám chữa.

Lưu ý khi đi khám tại bệnh viện K

Bệnh viên K có làm việc thứ 7 không? Điều này hoàn toàn là có. Tuy nhiên vào ngày cuối tuần bạn sẽ được tiến hành khám  tự nguyện. Điều này đồng nghĩa với chi phí khám sẽ cao hơn ngày thường. Khi đến bệnh viện k, bạn cần lưu ý các điểm dưới đây. Từ đó bạn sẽ tránh bỡ ngỡ và lúng túng khi xử lý tình huống.

 • Tại bệnh viện K có khu khám dành riêng cho bảo hiểm, khu tự nguyện. Do đó bạn cần quan sát và hỏi nhân viên y tế khi tới khám. Tùy vào nhu cầu mà bạn cho mình khám bảo hiểm hoặc là tự nguyện.
 • Tất cả bệnh nhân đều phải tiến hành đăng ký tại cửa tiếp đón. Tại đây, mọi người mua sổ, đóng phí, nhận biên lai, số phòng, số thứ tự. Tiếp theo bạn đến đúng phòng và ngồi chờ gọi đến lượt.
 • Bệnh viện sẽ ưu tiên cho người già >70 tuổi và trẻ em < 5 tuổi.
 • Bảng giá khám được thu theo đúng quy định của bộ y tế.
 • Thời gian khám bệnh đúng với giờ hành chính. Vì vậy, bạn cần thu xếp thời gian đi sớm để khám đúng giờ, tránh chờ đợi lâu.
Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

https://baomoi.com/nhung-dieu-can-luu-y-truoc-khi-di-kham-benh/c/21528726.epi

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K

Quy trình khám chữa bệnh dưới đây không áp dụng cho thắc mắc “bệnh viên K có làm việc thứ 7 không”. Bởi quy trình này được áp dụng tuân thủ đúng giờ hành chính với khu khám bình thường và theo bảo hiểm.

 • Tiến hành đăng ký thủ tục bảo hiểm tại cửa 11-13. Sau đó bạn tìm nhà E tại tầng 1 và cửa 6 để lấy số. Phòng khám sẽ nằm tại nhà E tầng 2.
 • Tiếp theo bạn sẽ được bác sĩ đưa giấy tờ tiến hành làm thủ tục xét nghiệm. Trong trường hợp sổ y tế, bạn sẽ quay lại cửa 14 để nộp tiền. Bạn sẽ được đóng dấu để làm phiếu xét nghiệm.
 • Bạn đến phòng xét nghiệm theo chỉ dẫn của y tế. Tại đây bạn nộp phiếu và lấy số thứ tự chờ tới lượt.
 • Khi bạn được tiến hành xét nghiệm đầy đủ, bạn quay lại cửa 6. Tại đây bạn được lấy số thứ tự khám cho lần 2. Sau đó bạn quay lại phòng khám đầu tiên để lấy kết quả.

Thông thường quy trình khám tại các bệnh viện đều na ná nhau. Chúng ta cần bổ sung kiến thức để không bị lớ ngớ khi lần đầu đến khám bệnh viện.

Với những gì chia sẻ như trên, bạn không chỉ nắm được bệnh viện K có làm việc thứ 7 không? Cũng như ngày chủ nhật cũng như ngày lễ tại bệnh viện K. Mà bạn còn bổ sung một số lưu ý về quy trình khám và các thủ tục đăng ký tại bệnh viện K. Từ đó bạn sẽ không phải lúng túng khi đi khám tại các bệnh viện lớn.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư