Bệnh viện K cơ sở 2: Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại bệnh viện

Bệnh việ̣n K cơ sở 2 ở đâu? Địa chỉ, thời gian làm việc, quy trình khám chữa bệnh như thế nào? Kinh nghiệm đi khám bệnh viện K chi tiết? Đây là những thắc mắc thường gặp của người bệnh nếu lần đầu đến thăm khám tại đây. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin hữu ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Bệnh việ̣n K cơ sở 2 ở Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh việ̣n K cơ sở 2 ở Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K được hình thành dựa trên cơ sở của Viện Radium Đông Dương. Với sự quan tâm đầu tư của nhà nước, hiện nay, bệnh viện K được đánh giá là cơ sở chuyên khoa hàng đầu cả nước về công tác phòng chống ung thư. Với số lượng bệnh nhân đổ về đây ngày càng nhiều, bệnh viện K đã thành lập thêm một số cơ sở mới. Trong đó, bệnh việ̣n K cơ sở 2 tại Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội cũng là cơ sở khám chữa được nhiều người đánh giá tốt.

Bệnh việ̣n k cơ sở 2 được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất, công nghệ mới nhất. Cùng với đó là đội ngũ các y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, y đức, tận tâm sẵn sàng phục vụ đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh về các căn bệnh khối u của toàn người dân. Việc mở thêm cơ sở 2 đã góp phần giải thiểu được tìm trạng quá tải tại cơ sở 1.

Với mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra, bệnh viện K ngày càng nỗ lực phát triển cùng sự cố gắng của đội ngũ cán bộ. y bác sỹ trong nghiên cứu, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến. Điều này đã góp phần nâng cao chất lượng công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh ung thư hiệu quả.

Tổng quan về bệnh việ̣n K cơ sở 2

Địa chỉ bệnh việ̣n K cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Thời gian làm việc:
 • Bệnh viện  chỉ thực hiện khám chữa bệnh từ 08 giờ đến 17 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Vậy bệnh viện K có khám chữa bệnh vào thứ 7 và chủ nhật không? Bệnh việ̣n K cơ sở 2 làm việc trong giờ hành chính.Do vậy, bệnh viện không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Nếu muốn khám bệnh, người bệnh cần đến đúng giờ làm việc và đăng kí tại cửa đón tiếp. Sau đó mua biên lai, nhận sổ khám bệnh và đợi đến lượt khám.

 • Chức năng nhiệm vụ

Theo Quyết định số 2406/QĐ-BYT ngày 09/06/2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế, bệnh viện K nói chung và bệnh việ̣n K cơ sở 2 nói riêng có chức năng và nhiệm vụ như sau:

1.    Tiến hành cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng chuyên khoa ung bướu. Bên cạnh đó, cơ sở còn thực hiện khám chữa các bệnh trong khả năng cho người bệnh trong nước, nước ngoài.

2.     Tiến hành đào tạo và tham gia đào tạo cán bộ y tế. Thêm vào đó, bệnh viện còn  làm công tác chỉ đạo tuyến, tham gia phòng chống dịch bệnh theo nhiệm vụ được Bộ Y tế phân công.

3.     Tiến hành nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại bệnh viện K

Thời gian khám bệnh tại bệnh việ̣n K cơ sở 2

Người bệnh lưu ý, thời gian khám chữa bệnh tại bệnh viện K là giờ hành chính. Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân đổ về các cơ sở rất đông. Bệnh nhân cần đến sớm để lấy số thứ tự và khám sớm. Tránh trường hợp đến muộn, phải chờ đợi lâu. Có nhiều trường hợp phải đợi kết quả  vào ngày hôm sau.

Giấy tờ cần chuẩn bị trước khi vào khám

Người bệnh nếu có nhu cầu khám bảo hiểm y tế, cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Photo bảo hiểm y tế 5 bản
 • Giấy chuyển viện (nếu có)

Nếu trong diện khám tự nguyện, bệnh nhân cần mang theo sổ khám bệnh trước đó (nếu có) cùng các giấy tờ tùy thân.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện K cơ sở 2

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện K cơ sở 2

Xem thêm:

Khi nào cần đi khám tại Bệnh viện K? – Sức khởi đời sống

Quy trình khám bệnh và lấy kết quả

Khi đến bệnh viện, bệnh nhân có thể gặp “cò mồi” tại bãi gửi xe hoặc khu vực phòng khám. Nhiều người nghe lời cò mồi chỉ để làm thủ tục nhanh chóng. Tuy nhiên, tiền mất nhưng khi vào khám vẫn phải chờ đợi khá lâu. Hoặc bạn có thể gặp cò mồi bán sổ khám bệnh. Những người này còn nhiệt tình điền giúp luôn thông tin bệnh nhân. Theo quy định bệnh viện, người bệnh không được sử dụng sổ khám bệnh bên ngoài.

Do vậy, sau khi gửi xe, bạn nên đi thẳng đến khu vực đăng kí thủ tục khám chữa bệnh. Nếu khám theo bảo hiểm y tế thì đăng kí tại cửa 11 đến 13, bạn nhà E, tầng 1. Sau đó, đến cửa số 6 khám bệnh. Phòng khám bệnh nằm ở tầng 2 nhà E.

Khám xong, bác sỹ đưa bạn một số giấy tờ xét nghiệm. Bạn quay lại cửa 14, cạnh khu vực đăng ký bảo hiểm để nộp tiền và đóng dấu vào phiếu xét nghiệm. Đóng tiền xong, bạn di chuyển về phòng xét nghiệm theo chỉ dẫn của nhân viên y tế để  nộp phiếu xét nghiệm đã đóng dấu, lấy số thứ tự và chờ đến lượt làm xét nghiệm.

Sau khi nhận được đầy đủ kết quả xét nghiệm, bạn quay lại cửa số 6, lấy số thứ tự khám lần 2 và quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ kết luận.

 

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư