Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội có tốt không?

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội chất lượng khám chữa bệnh có tốt không? Bệnh viện Thanh Nhàn ở địa chỉ nào? Bệnh viện Ung bướu Hà Nội được thành lập khi nào? Lịch sử hình thành và phát triển Bệnh viện Thanh Nhàn. Lịch làm việc, kinh nghiệm thăm khám ung thư tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hai Bà Trưng Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hai Bà Trưng Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà nội, Thanh Nhàn, Hai Bà trưng, Hà Nội đang là một trong những từ khóa tìm kiếm hàng đầu tại Việt Nam. Bởi lẽ trong những năm gần đây các ca mắc bệnh và tử vong do ung bướu ngày càng gia tăng. Mức độ nguy hiểm của bệnh ngày một khó lường. Bệnh viện Ung bướu Hà nội vốn một địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm . Điều đó giúp lí giải vì sao bệnh viện ung bướu Hà Nội, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà nội lại được quan tâm đến như vậy?

Tổng quan về bệnh viện ung bướu Hà Nội, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng II. Bệnh viện trực thuộc sự quản lý của thành phố Hà Nội. Trong những năm qua, bệnh viện thường xuyên được sự chỉ đạo của thành phố, Sở Y tế. Thêm vào đó là  sự chủ động của toàn thể cán bộ nhân viên toàn bệnh viện đã khắc phục mọi khó khăn. Bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận điều trị bệnh nhân Ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài ra bệnh viện cũng tiếp nhận bệnh nhân các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra.

Năm 2000, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã được thành lập. Bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện được thành lập với chức năng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu của Hà Nội. Do vậy bệnh viện đã được Bộ Y tế cho phép tiếp nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân Ung bướu. Trong đó bao gồm cả bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Y tế và bệnh nhân khám dịch vụ. Điều này nhằm góp phần giảm tải cho tuyến trên. Bệnh viện đã không ngừng được đầu tư mua sắm và nâng cấp trang thiết bị hiện đại. Điều này cho thấy sự sử dụng hiệu quả các nguồn vốn ngân sách Nhà nước. Đồng thời cũng cho thấy những bước tiến trong xã hội hóa Y tế.

Lịch làm bệnh viện ung bướu Hà Nội – Báo Dinh Dưỡng và Đời Sống

Bệnh viện Ung bướu Hà nội, Thanh nhàn, Hai bà trưng, Hà nội có tốt không?

Chức năng và nhiệm vụ của Bệnh viện Ung Bướu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

 • Khám, cấp cứu, chữa bệnh, phục hồi chức năng về lĩnh vực ung bướu

Đào tạo cán bộ và tham gia nhân lực y tế: Bệnh viện là cơ sở thực hành để đào tạo cán bộ y tế chuyên khoa ung bướu; Tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong bệnh viện và tuyến dưới để nâng cao trình độ chuyên môn, chỉ đạo tuyến và tham gia phòng, chống dịch bệnh.

 • Nghiên cứu khoa học

Chỉ đạo tuyến về công tác dự phòng, chẩn đoán, điều trị và các hoạt động phòng chống ung thư; Chuyển giao và hỗ trợ các kỹ thuật chuyên môn về chuyên ngành ung thư cho tuyến dưới; Theo dõi, giám sát các hoạt động y tế tuyến trước trong khu vực được phân công.

 • Quản lý bệnh viện

Quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực của bệnh viện; Triển khai và mở rộng các dịch vụ khoa học kỹ thuật, đào tạo, hợp tác với các cơ quan trong nước và quốc tế; Thực hiện chủ trương xã hội hóa ngành y tế.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hai Bà Trưng Hà Nội chăm sóc bệnh nhân 24/7

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hai Bà Trưng Hà Nội chăm sóc bệnh nhân 24/7

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội có tốt không?

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Thanh Nhàn, Hai Bà trưng, Hà Nội không chỉ nổi tiếng với những trang thiết bị hiện đại nhất. Bệnh viện còn nổi tiếng vì thái độ và tâm huyết của các bác sĩ. Những ưu điểm tuyệt vời dưới đây có thể chứng minh điều đó:

 • Hệ thống hội chẩn từ xa hiện đại, hỗ trợ người bệnh hiệu quả nhất

Với hệ thống này, bệnh nhân sẽ được hội chẩn trực tuyến bởi các bác sỹ Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và các giáo sư, chuyên gia ung bướu đầu ngành tại các bệnh viện trên thế giới.  Việc này cũng giúp cho người bệnh tiết kiệm được chi phí, thời gian đi lại. Và hơn hết là bệnh nhân có được tâm lý an tâm khi được chữa bệnh trong môi trường thân thuộc với đội ngũ bác sỹ thân quen và người thân bên cạnh. Từ đó bệnh nhân thêm vững tin trong cuộc chiến chống ung thư.

 • Chăm sóc toàn diện 24/7

Mắc bệnh ung thư không chỉ gây lo lắng cho người bệnh mà còn cả những người thân. Thấu hiểu được nỗi lo đó, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đồng hành cùng gia đình bệnh nhân. Gói dịch vụ chăm sóc toàn diện 24/7 sẽ hỗ trợ tối đa bệnh nhân và người nhà trong quá trình điều trị bệnh.

 • Tầm soát ung thư với trang thiết bị hiện đại nhất

Bệnh viện luôn ý thức được tầm quan trọng của việc chẩn đoán ung thư sớm. Do vậy bệnh viện đã đi đầu trong việc triển khai chương trình khám tầm soát ung thư sớm.

 

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư