Bệnh viện K cơ sở 3: Địa chỉ, thời gian làm việc chính thức

Bệnh viện K cơ sở 3 là một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn. Là chi nhánh của bệnh viện K, cơ sở 3 đáp ứng hầu hết nhu cầu khám chữa bệnh. Bệnh viện được trang bị thiết bị y tế tối tân đón đầu công nghệ. Thêm vào cơ sở 3 có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.

Bệnh viện K cơ sở 3 cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng

Bệnh viện K cơ sở 3 cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng

Bệnh viện K cơ sở 3 được coi là một địa điểm khám chữa bệnh chuyên khoa. Bệnh viện chuyên chữa trị các bệnh ung thư, u bướu. Chính vì thế, tại bất kỳ thời điểm nào bệnh viện cũng rất đông người bệnh kéo đến. Nếu bạn không may mắn mắc bệnh, thì cơ sở ba của bệnh viện K là nơi có thể đặt niềm tin.

Tổng quan về bệnh viện K Trung ương

Bệnh viện K là một trong những cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu tại nước ta. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều có hiểu rõ về cơ sở khám chữa bệnh này.

Lịch sử và quá trình hoạt động

Bệnh viện K được thành lập năm 1969 theo chủ trương của Bộ Y tế. Đồng thời chịu sự giám sát và quản lý trực tiếp của Bộ Y tế. Tiền thân của bệnh viện chính là Radium Đông Dương có từ năm 1923. Thấy rằng đây là bệnh viện có thâm niên hoạt động và giàu truyền thống.

Trải qua nhiều năm phấn đấu, bệnh viện đã trở thành cơ sở khám chữa bệnh hữu ích. Bên cạnh đó là được người dân tin tưởng tuyệt đối và gặt hái không ít thành công. Quan trọng hơn bệnh viện đã cứu chữa cho không ít người. Từ những ca nguy kịch đến những căn bệnh đơn giản.

Khuôn viên bệnh viện thiết kế khá thoáng mát, rộng rãi và khoa học. Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, hết lòng cứu chữa người bệnh bằng chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Thêm vào đó, thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, đón đầu công nghệ. Nhờ đó kết quả chẩn đoán chính xác và nhanh chóng

Cơ sở bệnh viện K Trung ương

Số bệnh nhân đổ về bệnh viện K Trung ương không ngừng tăng lên. Chính vì thế bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Hơn nữa bệnh viện mong muốn mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Thế các cơ sở hai bà ba lần lượt được ra đời.

Địa chỉ cụ thể: Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Cơ sở 3: Số 30 đường Tân Triều, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

Tìm hiểu về bệnh viện K cơ sở 3

Trong hai cơ sở hoạt động của bệnh viện K Trung ương, cơ sở 3 luôn nhận được phản hồi tích cực của người bệnh. Bạn đã nắm được những thông tin gì về cơ sở khám chữa bệnh này?

Giới thiệu chung

Bệnh viện K cơ sở 3 được thành lập nằm trong kế hoạch xây dựng phát triển bệnh viện K. Trong đó mục tiêu chính là đưa bệnh viện chạm mốc 1000 giường bệnh. Cũng như hiện đại hơn và được đồng bộ về cơ sở vật chất, thiết bị khám chữa bệnh. Về lâu về dài cơ sở 3 sẽ vươn đến chuyên khoa khám chữa bệnh hạng 1.

Cơ sở 3 bệnh viện K ngày càng mở rộng quy mô

Cơ sở 3 bệnh viện K ngày càng mở rộng quy mô

Cơ sở 3 được thành lập với nhiều chuyên khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bao gồm: gây mê hồi sức, nội cơ xương khớp, ngoại cơ xương khớp, dị ứng – miễn dịch, dinh dưỡng, nội thần kinh, nội tiêu hóa – gan mật, nội tim mạch, nội hô hấp, ngoại hô hấp, ung bướu.

Lịch khám bệnh

Tại cơ sở 3 bệnh viện K trước kia không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Nhưng trong tháng 4 năm 2018 bệnh viện đã mở cửa khám bệnh theo yêu cầu vào thứ 7 hàng tuần.

Giờ làm việc bắt đầu từ 8 h sáng và kéo dài đến 17h chiều. Đây là khung giờ quy định chung của bệnh viện. Thế nên dù người bệnh có đến sớm đi chăng nữa cũng không được thăm khám.

Đối với các đối tượng được hưởng bảo hiểm, cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục. Trong đó không thể thiếu giấy chuyển viện. Những trường hợp khám bệnh còn lại cần được đăng ký như bình thường tại cửa đón tiếp.

Kinh nghiệm khám bệnh tại cơ sở ba bệnh viện K

Không cần đi cửa sau

Nhiều bệnh nhân chuẩn bị phòng bì để đi cửa sau. Thế nhưng đối với bệnh viện K cơ sở 3 thì điều ấy là không cần thiết. Các y bác sĩ cứu giúp rất nhiệt tình. Ở họ hiện rõ vẻ thân thiện, nhiệt tình của một người thầy thuốc.

Không cần phải đến quá sớm

Bệnh viện đã quy định thời gian làm việc nằm trong khoảng từ 8h đến 17h. Dù đến sớm bạn vẫn phải chờ đến giờ làm việc. Việc đến trước chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi, mất thời gian và gây nên sự lộn xộn tại bệnh viện.

Xem thêm:

Khi nào cần đi khám tại Bệnh viện K? – Sức khỏe đời sống

Chuẩn bị kinh phí dự trù

Mặc dù khám bệnh đã có bảng niêm yết chi phí cụ thể. Song chúng ta không thể lường trường tình trạng bệnh của cơ thể. Chính vì thế, rất có thể bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm một số kiểm tra. Do đó người bệnh cần dự trù thêm một khoản kinh phí để phòng trường hợp phát sinh. Nhất là đối với người bệnh ở xa thì việc làm này lại càng trở nên quan trọng.

Không  phải trụ sở chính, nhưng Bệnh viện K cơ sở 3 là nơi người bệnh có thể đặt niềm tin. Hy vọng với thông tin bài chia sẻ xoay quanh đã giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về cơ sở 3 bệnh viện K.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư