Giá nấm lim xanh trên thị trường và địa chỉ bán nấm lim xanh cả nước

Sản phẩm nấm lim xanh có rất nhiều công dụng khác nhau cho sức khỏe, được ưa chuộng và săn lùng cao. Hiện nay tình trạng hỗn loạn giá nấm lim xanh trên thị trường người tiêu dùng đang gia tăng.

Nấm lim xanh là gì?

Là loại thảo dược thuộc họ nấm lim, nấm lim xanh có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người: hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, gan, tai biến mạch máu não, gout, tiểu đường… và tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ bệnh nhân sau khi bị bệnh, thanh lọc cơ thể, điều hòa huyết áp… Là thảo dược có chứa nhiều dược chất quý đối với sức khỏe cho nên nấm lim xanh tự nhiên bị săn lùng rất nhiều, gia nam lim xanh tren thi truong cũng bị hỗn loạn.

Hỗn loạn giá nấm lim xanh trên thị trường

Hỗn loạn giá nấm lim xanh trên thị trường

Hỗn loạn giá bán nấm lim xanh

Cuộc sống hiện đại nhiều bệnh tật như hiện nay, việc tìm ra loại thảo dược cực kỳ tốt cho sức khỏe như vậy khiến cho thị trường trở nên bát nháo. Người dân đổ xô đi mua, còn những kẻ hám tiền bỏ qua chất lượng sức khỏe của người tiêu dùng lại tăng giá sản phẩm trong khi chất lượng lại không được như quảng cáo.

– Giá nấm lim xanh quá cao. Nhiều đơn vị bán nấm lim xanh không chính thống tại nhiều tỉnh miền Trung bán sản phẩm nấm lim xanh với giá “cắt cổ” do sự khan hiếm của thị trường nấm lim xanh.

– Giá nấm lim xanh trên thị trường cao nhưng đa số là nấm không đảm bảo chất lượng. Nhiều cửa hàng bán nấm lim xanh chỉ là các loại nấm bát nháo, không phải là nấm lim xanh chính gốc cây lim đã mục trong rừng nguyên sinh.

Không những không có tác dụng trị bệnh, các loại ấm này còn có thể khiến người dùng bị ngộ độc, mắc nhiều bệnh khác, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

So với gia nam lim xanh tren thi truong thì giá tiền 1kg nấm lim xanh Tiên Phước ổn định và phù hợp với chất lượng hơn rất nhiều. Là địa chỉ tin cậy cho người sử dụng, nấm lim xanh Tiên Phước đã và đang khẳng định thương hiệu của sản phẩm nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh thuộc Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam được ủy quyền phân phối sản phẩm ra thị trường thế giới.

Tham khảo thêm: Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước mới nhất

Giá nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết và công khai tại các đại lý được Công ty ủy quyền trên toàn quốc.

Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh: 2.000.000 VNĐ/Hộp 500g
Nấm lim xanh loại Thái lát: 1.650.000 VNĐ/Hộp 500g
Nấm Lim Xanh loại Nguyên cây: 1.100.000 VNĐ/Hộp 500g

Khách hàng nên tới Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đại lý ủy quyền theo đúng giá bán của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước để mua sản phẩm nấm lim xanh tốt nhất.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư