Bệnh viện K Tân Triều Thanh Trì Tân Triều Hà Đông Hà Nội

Bệnh viện K Tân Triều Thanh Trì Tân Triều Hà Đông Hà Nội là cơ sở thứ 3 thuộc bệnh viện K. Bệnh viện này là nơi chuyên điều trị căn bệnh ung thư nguy hiểm. Chất lượng điều trị tại bệnh viện có độ uy tín cao và đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp. Dưới đây là những thông tin chi tiết về bệnh viện bạn không thể bỏ qua.

Bệnh viện K Tân Triều Thanh Trì Tân Triều Hà Đông Hà Nội có đầy đủ các cơ sở vật chất kỹ thuật. Ngoài ra, bệnh viện còn có các khoa khám bệnh hiện đại. Trong đó, có thể kể đến khoa ung bướu điều trị bệnh uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội.

Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 trong tuần và nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua hotline của bệnh viện là +84 24 3685 7932.

Bệnh viện K Tân Triều Thanh Trì Hà Đông

Bệnh viện K Tân Triều Thanh Trì Hà Đông

Những thông tin cơ bản về bệnh viện K Tân Triều Thanh Trì Tân Triều Hà Đông Hà Nội

Hiện nay, nhằm phục vụ sức khoẻ và tiện lợi hơn trong việc di chuyển bệnh viện K đã có 3 cơ sở tại Hà Nội.

Bệnh viện K cơ sở 3 được xây dựng theo chủ trương của Chính phủ. Trong đó, có chương trình tổng thể đầu tư, nâng cấp các Bệnh viện chuyên khoa trong cả nước. Bệnh viện K Tân Triều Thanh Trì Tân Triều Hà Đông Hà Nội thuộc xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Để rõ hơn, các bạn cần di chuyển đến mặt đường 70, từ Hà Đông đi qua Viện Quân y 103 và Viện Bỏng Quốc gia. Cách cổng khu đô thị Xa La khoảng 200m, từ phía đường Phan Trọng Tuệ đi qua cầu Bươu 1,3km.

Bệnh viện K Tân Triều Thanh Trì đã đi vào hoạt động từ 19/8/2012. Hiện nay, bệnh viện đã đưa vào sử dụng 300 giường bệnh (giai đoạn I) với không gian rộng rãi, thoáng mát. Trước đây, bệnh viện K luôn trong tình trạng tắc nghẽn. Tuy nhiên với việc xây dựng cơ sở hạ tầng và đầu tư các trang thiết bị. Điều này đã giúp bệnh viện không còn cảnh 3 – 5 bệnh nhân một giường bệnh…

Xem thêm:Bệnh viện K có hệ thống xạ trị hiện đại nhất cả nước

Những điều cần biết khi đến khám tại bệnh viện K

Bạn cần chuẩn bị gì khi làm xét nghiệm?

Khi đi khám tại bệnh viện K Tân Triều Thanh Trì Tân Triều Hà Đông Hà Nội, không nên chủ quan trong khâu chuẩn bị. Bởi khi tiến hành xét nghiệm, khâu chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp việc xét nghiệm tiến hành thuận lợi. Ngoài ra, bước chuẩn bị này cũng giúp thủ tục nhanh chóng hơn. Qua chỉ số xét nghiệm chuẩn có thể đánh giá chính xác tình hình sức khỏe của bạn.

 • Lấy máu: thời điểm tốt nhất là vào sáng sớm và tuyệt đối không dùng chất kích thích.
 • Nhịn ăn: khi tiến hành xét nghiệm glucose, HDL, hay cholesterol… cần nhịn ăn để có kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Còn các xét nghiệm như HIV, hormone tuyến giáp thì không cần nhịn ăn.
 • Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc trước khi tiến hành xét nghiệm
 • Khi bạn tiến hành xét nghiệm nước tiểu tránh không nên dùng nước vệ sinh có tính kiềm hoặc axit.
 • Đối với xét nghiệm tử cung, cần đến xét nghiệm vào ngày thứ 15 sau khi hành kinh. Hoặc trong trường hợp đã sạch kinh được 7 – 10 ngày.

Thủ tục khám chữa bệnh tại bệnh viện K

Bệnh viện K có khu khám bệnh chuyên khoa dành cho những người bệnh tự nguyện và có bảo hiểm y tế. Bên cạnh đó, cần có giấy giới thiệu từ các cơ sở y tế tuyến Huyện, Tỉnh và Trung ương gửi đến. Các đối tượng khám bệnh tại bệnh viện K Tân Triều Thanh Trì Tân Triều Hà Đông Hà Nội đều thực hiện ở đây. Mọi yêu cầu đều theo bảng giá quy định của Bộ Y Tế về thu một phần viện phí.

Khi đến khám bệnh, người bệnh hay người nhà cần điền thông tin vào phiếu đăng ký khám bệnh. Sau đó mua biên lai để nhận sổ. Tiếp tục, chờ theo số thứ tự vào khám theo quy luật sẽ được nhận số, đến trước được nhận số trước. Tuy nhiên, trong trường hợp người già, trẻ em dưới 5 tuổi, bệnh nhân cần cấp cứu sẽ được ưu tiên khám trước.

Bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện K

Bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện K

Các xét nghiệm liên quan tại bệnh viện

Sau khi được gặp bác sỹ khám bệnh, bạn sẽ được chỉ định đến các phòng xét nghiệm để làm các xét nghiệm. Những xét nghiệm này có liên quan theo yêu cầu của bác sỹ. Bệnh viện K có các phòng ban chụp chiếu, siêu âm, xét nghiệm như sau:

 • Phòng xét nghiệm miễn dịch để phát hiện các chất chỉ điểm ung thư lưu hành trong máu.
 • Phòng xét nghiệm và sinh hóa máu để đánh giá về các rối loạn huyết học và thể chất.
 • Phòng chẩn đoán hình ảnh: Chụp X-quang, siêu âm, chụp cắt lớp…
 • Phòng giải phẫu bệnh – tế bào có nhiệm vụ chẩn đoán các bệnh của tế bào và mô thông qua kính hiển vi
 • Phòng nội soi giúp chẩn đoán chính xác ổ bụng, các khối u trong đường tiêu hóa, trong phế quản…

Sau khi làm các thủ tục xét nghiệm, bạn sẽ được quay lại phòng khám ban đầu để đợi lấy kết quả. Tiếp tục đem kết quả đến cho bác sỹ đã khám bệnh cho bạn. Tại đây, bác sỹ sẽ cung cấp những thông tin và kết quả chính xác tình trạng bệnh của bạn. Cuối cùng, đưa ra phương pháp và hướng điều trị nếu như bạn bị mắc bệnh nào đó.

Trên đây, là thủ tục khám và điều trị bệnh tại bệnh viện K Tân Triều Thanh Trì Tân Triều Hà Đông Hà Nội. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo khi đến đây khám chữa bệnh.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư