Giỏ hàng

Nấm lim xanh ngâm rượu tác dụng của rượu nấm lim xanh cách làm

Nấm lim xanh ngâm rượu như thế nào? Tác dụng của rượu nấm lim xanh hỗ trợ chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe. Cách chọn và sơ chế nấm lim xanh ngâm rượu đúng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Nấm lim xanh rừng tự nhiên ngâm rượu với đảng sâm, nhân sâm được nhiều người áp dụng. Cách dùng nấm lim xanh ngâm rượu cần lưu ý thời gian sử dụng, đúng liều lượng.

Nấm lim xanh ngâm rượu và công dụng của rượu nấm lim xanh

Nấm lim xanh ngâm rượu và công dụng của rượu nấm lim xanh

Rượu ngâm nấm lim xanh là thức uống giúp tăng cường sinh lý đối với nam giới như liệt dương, dương suy,… đặc biệt rất dễ ngâm không cầu kỳ về chế biến. Vị rượu rất dễ uống sẽ không khiến người dùng bị chóng mặt như các rượu ngâm các thảo dược khác.

Nấm lim xanh ngâm rượu 

Nấm lim xanh ngâm rượu là một trong những phương pháp chế biến nấm lim xanh mang lại hiệu quả cao được nhiều người ưa chuộng.

  • Nấm lim xanh ngâm rượu là cách làm bồi bổ cơ thể hiệu quả.
  • Nên chọn nấm lim loại 1: xù xì, chân ngắn, mũ dày, mùi thơm.
  • Cắt bỏ chân nấm cây lim dính gỗ, phơi khô, có thể tán bột.
  • Ngâm 100g nấm lim xanh cùng 1 lít rượu, ngâm 7-10 ngày.
  • Dùng 1kg nấm ngâm cùng 2kg đảng sâm và 10 lít rượu nếp.
  • Ngâm 1kg nấm gỗ lim với 0,5kg nhân sâm và 10 lít rượu nếp.
  • Uống rượu nấm lim xanh với liều lượng 15-25ml/ngày.
  • Không dùng rượu nấm khi mang thai, mắc bệnh gan, tim mạch, huyết áp,…

Tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe. Rượu nấm lim xanh không chỉ giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực mà còn có khả năng hỗ trợ điều trị một số căn bệnh nguy hiểm.

Trước khi tìm hiểu cách làm nấm lim xanh ngâm rượu, bạn đọc cần nắm được những kiến thức cơ bản về cách chọn nấm lim xanh, cách sơ chế nấm tốt nhất.

Nấm lim xanh ngâm rượu được không?

Cũng giống như những loại dược liệu thiên nhiên khác, nấm lim xanh hoàn toàn có thể dùng để ngâm rượu. Cách thức ngâm cũng rất đơn giản: đem sơ nấm đi sơ chế sạch sẽ, cắt bỏ toàn bộ phần chân nấm rồi ngâm nấm vào nước muối pha loãng. Đến bước ngâm, bạn xếp nấm vào bình, rồi đổ rượu trắng vào theo tỷ lệ 100 gram nấm dùng 1 lít rượu (nấm có thể để nguyên tai hoặc thái lát).

Cách chọn nấm lim xanh ngâm rượu

Chất lượng của rượu nấm lim xanh có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của nấm ngâm. Khi làm rượu ngâm nấm lim xanh, nên chọn đúng loại nấm lim xanh rừng tự nhiên.

Tuy nhiên, nấm lim xanh rừng có 2 loại, loại 1 là tốt nhất.  Hiện nay, giá nấm lim xanh rừng loại 1 có mức vài triệu đồng/kg. Dưới đây là một số tiêu chí phân biệt để bạn đọc có thể dễ dàng mua đúng chủng nấm lim xanh rừng loại 1

Nấm lim xanh rừng loại 1:

  • Nấm chân ngắn (<5cm) hoặc không có chân.
  • Mũ nấm rất dày, khi bẻ ngang thấy rõ những thớ nấm rắn chắc.
  • Bề mặt cây nấm xù xì, màu đen thẫm hoặc đen ngả xám.
  • Kích cỡ các cây nấm không đồng đều nhau.
  • Nấm sau khi phơi khô có mùi thơm đặc trưng của thảo mộc.

Nấm lim xanh rừng loại 2:

  • Nấm có chân rất dài (cỡ 1 ngón tay trở lên).
  • Mũ nấm nhỏ, mỏng.
  • Loại nấm này thường dễ bị gian thương trộn lẫn nấm linh chi Trung Quốc, linh chi cỏ vào để bán với giá cao.

Cách sơ chế nấm lim xanh ngâm rượu

Sơ chế nấm lim xanh trước khi ngâm rượu là một bước vô cùng quan trọng. Quá trình sơ chế sẽ loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và độc tố trong nấm. Các bước sơ chế cụ thể như sau:

  • Nấm lim xanh sau khi thu hái thì dùng khăn ẩm loại bỏ bụi bẩn. Tránh lau, rửa nấm quá kỹ sẽ làm mất đi lớp bào tử giá trị trên bề mặt nấm.
  • Cắt bỏ phần chân nấm dính vỏ gỗ lim. Bởi vì, thân gỗ lim chứa nhiều độc tố gây hại cho sức khỏe.
  • Sau khi cắt, đem nấm đi phơi đến khi khô lại hoàn toàn, dậy mùi thơm.
  • Nấm có thể thái lát, tán bột hoặc để nguyên cây tùy mục đích sử dụng.

Không nên sử dụng nấm lim xanh tươi, nghĩa là nấm chưa qua quá trình chế biến. Nấm lim xanh tươi thì giá trị dược chất trong nấm không ổn định; các độc tố trong nấm không được loại bỏ sẽ gây hại cho sức khỏe người dùng.

Nấm lim xanh ngâm rượu và cách sơ chế nấm cây lim xanh rừng ngâm rượu

Công thức tối giản làm nấm lim xanh ngâm rượuNguyên liệuRượu nấm lim xanh và nhân sâm- 500 gam nấm linh chi khô – Khoảng 150 – 200 gam nhân sâm (tươi hay khô đều dùng được) – 500 – 1kg đường phèn, tùy theo vị của bạn – 5 – 7 lít rượu trắng 36 độ trở lên – 1 bình thủy tinh

Nấm lim xanh ngâm rượu làm như thế nào?

Nấm lim xanh ngâm rượu làm như thế nào là thắc mắc chung của rất nhiều bạn đọc. Cách ngâm rượu nấm lim xanh rất đơn giản, giống như cách ngâm rượu thảo mộc thông thường.

Nguyên liệu:

  • Nấm lim xanh (loại nguyên cây hoặc thái lát).
  • Rượu nếp ngon.
  • Bình thủy tinh ngâm rượu.

Cách làm:

  • Nấm lim xanh sau khi sơ chế thì xếp vào bình thủy tinh đã tráng sạch.
  • Đổ rượu nếp vào bình theo tỷ lệ 100g nấm/1 lít rượu.
  • Rượu nấm lim xanh sau khoảng 10 ngày là dùng được. Tuy nhiên, muốn rượu ngon và có giá trị hơn thì nên để càng lâu càng tốt.

Rượu nấm lim xanh có tác dụng tăng cường sinh lý rất tốt. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng mà chỉ nên uống theo đúng liều lượng khoảng 15-25ml/ngày.

Nấm lim xanh ngâm rượu bao nhiêu độ?

Việc chọn rượu để ngâm cũng rất quan trọng, theo khuyến cáo, rượu có nồng độ từ 36-45 là thích hợp nhất để cho rượu nấm lim xanh phát huy công dụng hiệu quả. Những loại rượu có nồng độ cồn quá cao sẽ nguy hại đến sức khoẻ.

Nấm lim xanh ngâm rượu có vị gì?

Nấm lim xanh ngâm rượu có vị đặc biệt dễ uống với vị đắng, tính ấm của rượu. Sử dụng đúng cách sẽ giúp bồi bổ sức khỏe, phục hồi thể trạng, tăng cường sinh lý nam giới bởi tác động trực tiếp của dược chất trong rượu ngâm nấm lim xanh đến phế và kinh thận của cơ thể.

Nấm lim xanh ngâm rượu bao lâu thì uống được?

Để uống được thì rượu ngâm nấm lim xanh chỉ cần chờ trong 1-2 tuần. Tuy nhiên, để rượu uống hiệu quả nhất và ngon nhất thì nên chờ đến 3 tháng trở lên, khi đó nhiều dưỡng chất trong nấm lim xanh được chiết xuất ra hết và ngấm hoàn toàn vào rượu. Nên nhớ, rượu ngâm càng lâu thì uống càng ngon.

Nấm lim xanh có ngâm rượu cùng với sừng hươu không?

Ngoài việc chỉ ngâm với nấm lim xanh, khi ngâm rượu còn có thể kết hợp nấm lim xanh với sừng hươu. Cách ngâm cũng không có gì khó khăn.

Trước hết, cũng là phơi khô nấm và sừng hươu rồi đem làm sạch. Sau đó, có thể đẻ nguyên hoặc thái lát mỏng để đem ngâm với rượu 40 độ trong 30 ngày là dùng được.

Về liều lượng uống, vẫn là 1-2 chén nhỏ nhưng là vào buổi tối trước khi đi ngủ để phát huy tác dụng an thần, ngủ ngon, tăng cường sức khỏe của rượu ngâm nấm lim xanh cùng sừng hươu.

Cách ngâm rượu nấm lim xanh với táo đỏ như thế nào?

Các bước thực hiện:

Sơ chế: Đem nấm lim xanh phơi khô, táo đỏ (long nhãn, táo tàu) đi rửa sạch rồi để ráo nước rồi cho vào bình thuỷ tinh.

Đổ rượu vào bình, cần đậy kín nắp bình và bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Ngâm trong khoảng 1 tháng là bạn sẽ có thành phẩm và sử dụng được.

Mỗi ngày uống 2 lần vào sáng – tối với liều lượng 15-20ml.

Nấm lim xanh ngâm rượu với sâm có được không?

Nấm lim xanh và sâm đều là thảo dược quý của thiên nhiên, sự kết hợp 2 thảo dược này sẽ tạo ra những hoạt chất có lợi trong chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Nó là một vị rượu thuốc rất tốt cho người mắc các căn bệnh liên quan đến tim mạch, xương khớp; đồng thời còn giúp ích cho da dẻ, gan thận.

Nấm lim xanh ngâm rượu và đảng sâm

Nấm lim xanh ngâm rượu và đảng sâm ra sao? Cây nấm lim xanh ngâm rượu và đảng sâm có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, giảm căng thẳng, mệt mỏi rất tốt.

Nguyên liệu:

  • 1kg nấm lim xanh đã qua chế biến.
  • 2kg đảng sâm.
  • 10 lít rượu nếp ngon.
  • Bình thủy tinh ngâm rượu.

Cách làm:

  • Cho nấm lim xanh và đảng sâm vào bình, từ từ đổ đầy rượu rồi đậy kín nắp. Lưu ý, trong quá trình ngâm đảng sâm sẽ nở to ra. Vì vậy, nên sử dụng các loại bình ngâm lớn, có dung tích từ 15-20 lít.
  • Bảo quản rượu nấm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Rượu ngâm sau khoảng 30-40 ngày là dùng được. Tuy nhiên, muốn độ rượu dịu bớt và dược chất của thảo dược tiết ra hết thì nên để qua 100 ngày.
  • Rượu nấm lim xanh đảng sâm dùng tốt nhất là sau bữa ăn sáng và tối. Mỗi lần chỉ nên uống từ 1-2 chén nhỏ.
Nấm lim xanh ngâm rượu và đảng sâm có phương pháp làm như thế nào?

Nấm lim xanh ngâm rượu và đảng sâm có phương pháp làm như thế nào?

Nấm lim xanh ngâm rượu có tác dụng gì?Đối với hệ miễn dịch.Tác dụng với Hệ thần kinh.Tác dụng với Hệ tiêu hóa, gan mật.Tác dụng với Hệ tuần hoàn.Sắc nước uống.Công dụng Pha tràCông dụng làm mặt nạ dưỡng da.

Nấm lim xanh ngâm rượu và nhân sâm

Nấm lim xanh ngâm rượu kết hợp với nhân sâm giúp bồi bổ cơ thể rất tốt. Loại rượu này giúp nâng cao sức đề kháng, kích thích ăn uống ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn.

Nguyên liệu:

  • 1kg nấm lim xanh.
  • 0,5kg nhân sâm.
  • 10 lít rượu nếp.
  • Bình thủy tinh ngâm rượu.

Cách làm:

  • Cho nấm lim xanh và nhân sâm vào bình, đổ ngập rượu rồi đậy kín nắp. Để rượu nấm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Rượu ngâm sau khoảng 30-40 ngày là có thể dùng được. Khi dùng có thể thêm đường phèn cho dễ uống.
  • Sử dụng 2 lần/ngày, mỗi lần 10-15ml.

Cách dùng nấm lim xanh ngâm rượu cần lưu ý gì?

Tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu đối với cơ thể là rất tốt. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng bởi rượu là chất kích thích gây hại. Khi dùng rượu nấm lim xanh cần lưu ý một vài điều sau:

  • Uống rượu nấm đúng liều lượng, khoảng 15-25ml/ngày.
  • Không uống rượu nấm lim vào lúc đói, tốt nhất là uống trong lúc ăn hoặc sau bữa ăn 30 phút.
  • Những người mắc bệnh về gan, tim mạch, huyết áp, dạ dày không được uống rượu ngâm nấm lim xanh.
  • Loại rượu này không phù hợp cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.
Tên gọi Nấm lim xanh ngâm rượu.
Cách làm Cách làm nấm lim xanh ngâm rượu.
Công dụng Công dụng của rượu nấm lim xanh.
Liều lượng Liều lượng rượu nấm lim xanh thích hợp.
Bảo quản Bảo quản rượu nấm lim xanh lâu dài.
Tác dụng Chữa bệnh, bồi bổ sức khoẻ, chữa nhức mỏi cơ thể
Cách chọn Loại 1 tốt nhất: Chân ngắn, mũ dày, không đều
Cách sơ chế Cắt bỏ chân nấm dính gỗ lim, rửa sạch, phơi khô
Cách ngâm Để nguyên hoặc thái lát ngâm với rượu
Lưu ý Uống không quá 50ml/ ngày

Nấm lim ngâm rượu có tác dụng tốt cho những ai?

Nấm lim ngâm rượu có tác dụng tốt cho những ai? Rượu nấm lim xanh được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là cánh mày râu. Bởi công dụng của nấm gỗ lim ngâm rượu rất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng loại rượu này. Mọi người hãy tham khảo đối tượng nên dùng rượu nấm cây lim xanh. Cụ thể như sau:

  • Người bị yếu sinh lý.
  • Đối tượng hay bị đau nhức xương khớp.
  • Người bị mệt mỏi, căng thẳng, stress.
  • Người bị mất ngủ, ăn không ngon.
  • Người bị mắc bệnh về hô hấp, hen suyễn, ho,…
  • Đối tượng bị suy nhược cơ thể.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên ngâm rượu có tác dụng tốt cho những người có triệu chứng nêu trên. Người dùng tuyệt đối không lạm dụng rượu nấm lim rừng. Điều này sẽ gây hại đến sức khỏe như khô cổ họng, nổi mẩn, chảy máu cam, đau bụng,… Mọi người nên uống rượu nấm gỗ lim đúng giờ và đúng liều lượng. Việc tham khảo ý kiến bác sĩ khi dùng nấm lim xanh ngâm rượu trị bệnh là điều cần thiết.

Mọi người có thể ngâm rượu nấm lim xanh kết hợp với nhân sâm, đảng sâm. Nên chọn mua nấm lim đã sơ chế theo bài thuốc gia truyền; bởi các dược chất trong nấm khi đó được làm giàu một cách tối ưu.

Tác dụng của rượu nấm lim xanh

Tác dụng của rượu nấm lim xanh được các chuyên gia y tế đánh giá rất cao. Rượu nấm lim xanh sử dụng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị một số bệnh nan y. Bên cạnh đó, rượu nấm còn giúp bồi bổ sức khỏe rất tốt.

  • Chuyên gia Y tế nói gì về công dụng của rượu nấm lim xanh?
  • Rượu nấm cây lim xanh có tác dụng chữa bệnh ra sao?
  • Công dụng bồi bổ sức khỏe của rượu nấm cây lim xanh.
  • Dùng rượu nấm gỗ lim xanh bao lâu thì có kết quả?
  • Mỗi ngày nên uống bao nhiêu rượu cây nấm lim xanh?
  • Uống rượu nấm lim vào thời điểm nào trong ngày cho hiệu quả nhất?
  • Bảo quản rượu nấm lim tự nhiên lâu dài như thế nào?

Tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu là gì?

Với cách ngâm đơn giản, bạn dễ dàng có được loại rượu ngâm nấm lim xanh để hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh: liệt dương, dương suy,… giúp tăng cường sinh lý nam giới. Và bạn cũng yên tâm, rượu có vị rất dễ uống, sẽ không làm bạn bị chóng mặt như những loại rượu ngâm các thảo dược khác.

Tác dụng của rượu nấm lim xanh và công dụng nấm lim rừng ngâm rượu

Mỗi ngày dùng một lượng nấm lim xanh vừa đủ, có thể điều hòa đường huyết, huyết áp và giảm cholesterol máu. Từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp cao và tiểu đường. Hoạt chất sinh học từ nấm lim xanh ngâm rượu, còn bổ sung cho cơ thể chất sinh học có khả năng hỗ trợ và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.

Tác dụng của rượu nấm lim xanh chữa bệnh

Tác dụng của rượu nấm lim xanh chữa bệnh có hiệu quả hay không phụ thuộc phần lớn vào tình trạng bệnh và cơ địa của từng người. Việc uống rượu nấm lim xanh có khả năng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị một số bệnh sau đây:

  • Giảm thiểu lượng Cholesterol trong máu.
  • Điều chỉnh và trung hòa lượng đường trong máu, ngăn tiểu đường.
  • Ngăn sự hình thành Cholesterol trong máu; đẩy lùi xơ vữa động mạch.
  • Điều hòa huyết áp ở mức cân bằng.
  • Giúp trị các bệnh đau họng, ho khan, hen suyễn, viêm phế quản,…
  • Kiên trì dùng rượu nấm lim với lượng vừa đủ giúp tăng miễn dịch.
  • Nâng cao khả năng ngăn chặn tiến triển của tế bào ung thư.

Tác dụng của rượu nấm lim xanh bồi bổ sức khỏe

Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý có giá trị dược tính cũng như hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Ngoài ra, nấm lim xanh ngâm rượu ngoài khả năng chữa bệnh còn giúp bồi bổ cơ thể rất tốt.

Nấm lim xanh ngâm rượu được mệnh danh là “Viagra” tự nhiên cho phái mạnh. Việc sử dụng rượu nấm lim xanh rất tốt cho người suy giảm ham muốn tình dục, yếu sinh lý,…

Sử dụng rượu nấm lim với liều lượng phù hợp giúp cải thiện tình trạng mất ngủ hiệu quả. Rượu nấm lim xanh phù hợp với những người thường xuyên bị áp lực dẫn đến đau đầu, mất ngủ, ngủ không sâu giấc.

Ngoài ra, rượu nấm lim xanh còn kích thích ăn uống ngon miệng hơn. Đặc biệt, các dược chất trong nấm giúp nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể rất tốt. Mọi người có thể dùng nấm lim sắc nước để trị ung thư hiệu quả.

Tác dụng của rượu nấm lim xanh chữa nhức mỏi cơ thể

Tác dụng của rượu nấm lim xanh chữa nhức mỏi cơ thể như thế nào? Đau nhức cơ thể xảy ra ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Những nghiên cứu cho thấy dược chất trong nấm cây lim xanh có công dụng trị nhức mỏi hiệu quả. Bên cạnh đó, nấm lim rừng còn giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng rất tốt. Công dụng rượu ngâm nấm lim tự nhiên hỗ trợ chữa nhức mỏi như sau:

  • Rượu nấm lim xanh giúp nâng cao miễn dịch, giảm căng thẳng, mệt mỏi.
  • Cây nấm gỗ lim xanh tự nhiên có tác dụng lưu thông mạch máu.
  • Nấm lim ngâm rượu cải thiện đau nhức cơ, tăng sức bền hiệu quả.
  • Nấm lim Tiên Phước phòng ngừa thoái hóa xương khớp.
  • Điều trị mất ngủ, đau vai gáy, viêm khớp nhờ uống nấm lim rừng.
  • Chắc khỏe xương, tăng cường gân cốt từ nấm lim xanh rừng.

Công dụng của rượu nấm gỗ lim xanh rừng trị nhức mỏi cơ thể hữu hiệu. Nấm cây lim được dùng đơn giản như đem sắc nước, hãm trà, ngâm mật ong, ngâm rượu,… Mọi người nên kiên trì uống nấm lim xanh từ 2-5 tháng sẽ cải thiện sức khỏe, giảm đau nhức. Hiện nay, thị trường bày bán nhiều loại nấm lim xanh khác nhau, bao gồm cả nấm giả. Vì vậy, người dùng nên lựa chọn đại lý bán nấm cây gỗ lim chính gốc, đảm bảo uy tín.

Cách ngâm rượu nấm lim xanh như thế nào?

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1kg nấm lim xanh
  • 5 lít rượu (nồng độ từ 35-38 độ)
  • Bình ngâm rượu, muối

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Sơ chế nấm lim xanh: phơi khô, cắt bỏ phần chân nấm, rửa sạch bằng nước và trụng thêm một lần qua nước muối loãng để loại bỏ hết độc tố
  • Bước 2: Tùy vào sở thích từng người mà có thể thái lát mỏng hoặc để nguyên cây nấm vào trong bình rồi thêm rượu theo tỷ lệ 1kg nấm/5 lít rượu.
  • Bước 3: Đậy chặt nắp bình rượu rồi ngâm trong 10-15 ngày là có thể sử dụng được, nhưng ngâm trong 3 tháng trở lên sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng:

Để phát huy hiệu quả tối đa của rượu ngâm nấm lim xanh, bạn chỉ nên dùng 2 lần/1 ngày vào sáng và tối với liều lượng khoảng chén nhỏ 20-25ml mỗi lần uống. Vì là rượu thuốc, bạn chỉ nên dùng trong bữa ăn hàng ngày, không nên sử dụng như rượu nhậu sẽ gây phản tác dụng.

Lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu là gì?

Để có một bình rượu ngâm nấm lim xanh ngâm rượu với rất nhiều công dụng tuyệt vời như vậy, bạn nên lưu ý một số lưu ý một số điều sau:

  • Cần cẩn thận trong việc lựa chọn nấm lim xanh, cần chọn đúng loại nấm rừng tự nhiên, ví dụ như nấm Tiên Phước là tốt nhất.
  • Hết sức cẩn trọng trong bước sơ chế làm sạch nấm, để loại bỏ bụi bẩn và độc xà lim
  • Cần bảo quản rượu nơi thoáng mát, dưới 30 độ là tốt nhất, không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
  • Về liều lượng: Chỉ uống 1-2 lần một ngày, trong bữa ăn, với mỗi lần tầm 1 chén nhỏ, uống quá 50ml/ngày sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn.
  • Tuyệt đối không dùng đối với người huyết áp thấp, trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách làm nấm lim xanh ngâm rượu và tác dụng của rượu nấm lim xanh đúng nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu rất tốt cho sức khỏe

Chung quy lại, rượu nấm lim xanh có những tác dụng chính sau đây:Hệ tiêu hoá được cải thiện một cách đáng kể.Hỗ trợ tăng cường và nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khoẻ.Ức chế sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư, nhằm chống lại bệnh ung thư.

Xem thêm: https://nld.com.vn/doanh-nghiep/nam-lim-xanh-tri-benh-hieu-qua-20130322102130890.htm

.

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button