Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng có tốt không? Quy trình thăm khám bệnh

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng xây dựng khi nào, chất lượng khám chữa ung thư có tốt không? Địa chỉ Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng nằm ở đâu? Lịch làm việc, thời gian thăm khám của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Chi tiết quy trình, những thủ tục thăm khám bệnh ung thư tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng người bệnh cần biết.

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Giới thiệu Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng có tốt không?

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã được khởi công xây dựng vào ngày 28/03/2009 với tổng diện tích là 15 ha tại Phường Hòa Minh – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng. Sau gần 4 năm tính từ ngày khởi công thì bệnh viện chính thức đi vào hoạt động khám chữa bệnh. Đây được coi là một trong những địa chỉ khám chữa ung bướu hàng đầu ở khu vực miền Trung.

Chức năng chính của Bệnh viện Ung bướu Đà nẵng

Chức năng chính của bệnh viện là thăm khám và điều trị ung bướu. Nỗ lực cố gắng nhằm phát hiện bệnh ung thư ở giai đoạn sớm để có thể điều trị triệt để. Bệnh viện hiện phụ trách thăm khám và điều trị chủ yếu cho bệnh nhân ở các tỉnh miền Trung. Ngoài ra bệnh viện còn tiến hành triển khai 1 số công trình nghiên cứu về điều trị ung thư. Tiếp tục thực hiện tham gia và đào tạo đội ngũ nhân lực chuyên khoa ung thư I.

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được nằm trong danh sách những bệnh viện tốt nhất hiện nay. Lý do không phải chỉ bởi vì điều trị hiệu quả mà còn do quang cảnh trong sạch, đẹp đẽ. Bệnh viện hoạt động với phương châm luôn đặt sự thoải mái của bệnh nhân lên hàng đầu. Bên cạnh đó bệnh viện còn cố gắng hoàn thiện và phát triển khâu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đặc biệt, bệnh viện luôn cố gắng phát huy hoạt động thăm khám chữa bệnh cho người nghèo ở các tỉnh miền Trung. Với thái độ phục vụ theo tinh thần “lương y như từ mẫu”.

Mục tiêu của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện luôn hướng đến việc xây dựng và hoàn thiên khoa điều trị ung thư với trình độ cao. Từ đó từng bước tiến tới hình thành trung tâm hoặc viện điều trị ung thư lớn nhất cả nước. Bệnh viện sẽ tiếp tục cố gắng phát triển nhằm mang đến các lợi ích thiết thực cho bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo.

Đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị

Hiện nay Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng có 76 bác sĩ chuyên khoa. Trong đó, 80% là các bác sĩ chuyên khoa I và thạc sĩ. Bác sĩ chuyên khoa II và tiến sĩ y học có 8 người, 2 người là giáo sư và phó giáo sư, 43 bác sĩ, bác sĩ nội trú. Cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm là sự chăm sóc tận tình của bệnh viện đối với bệnh nhân.

Bệnh viện hiện nay đã đầu tư và sở hữu các trang thiết bị hiện đại hàng đầu. Việc này hỗ trợ cho việc chẩn đoán của bác sĩ được dễ dàng và chính xác hơn. Tránh được tình trạng phải chuyển bệnh nhân đến các bệnh viện khác. Một số thiết bị hiện đại của bệnh viện: máy MRI 3.0 Tesla, máy CT-scan 128 lát… Tất cả các thiết bị thăm khám và điều trị tại bệnh viện đều được nhập khẩu tại Đức

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Lịch làm việc của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Trước khi đến thăm khám tại bất kỳ bệnh viện nào bệnh nhân cũng nên tìm hiểu cho mình thời gian làm việc của bệnh viện đó. Sau đây là lịch làm việc của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

 • Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 6h30 – 12h và chiều 13h – 16h30.
 • Khám dịch vụ: Từ 16h30 – 19h.
 • Thứ 7, Chủ nhật: Từ 8h – 10h
 • Cấp cứu 24/7
 • Khám ngoài giờ đối với các dịch vụ:  Xét nghiệm chẩn đoán ung thư, khám các bệnh chuyên khoa Ung – Bướu, chụp X-quang, mổ tiểu phẫu các loại bướu – áp xe, siêu âm.

Xem thêm:

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng công bố quy trình xét nghiệm phát hiện đột biến cho bệnh nhân ung thư phổi – Laodong.

Quy trình thăm khám ở Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng sở hữu đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Sau đây là quy trình thăm khám ở BV ung bướu Đà Nẵng đối với trường hợp BHYT ngoại trú.

 • Bước 1: Bệnh nhân đến bộ phận BHYT lấy số thứ tư, ngồi ghế chờ gọi số.
 • Bước 2: Bộ phận BHYT gọi số, tiến hành kiểm tra giấy tờ tùy thân và thẻ BHYT, giấy chuyển viện ( nếu có). Người bệnh nhập thông tin và được phân phòng khám theo chuyên khoa. Sau đó bệnh nhân được hướng dẫn đến phòng khám chuyên khoa đã được phân.
 • Bước 3: Bác sĩ tiến hành tư vấn, chỉ định xét nghiệm lâm sàng ( nếu có).
 • Bước 4: Bệnh nhân được chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng. Ví dụ như: siêu âm, CT, X-quang… Bệnh nhân được trả kết quả và trở về phòng khám. Bác sĩ sẽ kết luận và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất cho bệnh nhân. Tùy vào tình trạng bệnh mà người bệnh có thể điều trị ngoại trú, chuyển viện hoặc được chỉ định nhập viện để điều trị.
 • Bước 5: Người bệnh trở lại phòng viện phí thanh toán BHYT để làm thủ tục thanh toán theo quy định. Phòng thanh toán thu tiền, sau đó cấp biên lai và trả thẻ BHYT cho bệnh nhân. Tiếp theo người bệnh được hướng dẫn đến khoa được để nhận thuốc theo đơn kê thuốc của bác sĩ.
 • Bước 6: Khoa dược nhận đơn thuốc. Tiến hành cung cấp thuốc và hướng dẫn cách sử dụng cho bệnh nhân.
 • Bước 7: Người bệnh kiểm tra thuốc được nhận so với đơn thuốc bác sĩ kê sau đó ra về.

.

Nội dung tương tự

Lá vú sữa và công dụng chữa đau dạ dày ít ai biết Nôn trớ ở trẻ sơ sinh: Nguyên nhân và cách xử lý an toàn Đau dạ dày có nguy hiểm không? Hướng dẫn chữa đau dạ dày bằng lá trầu không đúng cách Mẹo xoa bóp, bấm huyệt chữa mất ngủ đơn giản, dễ thực hiện Nấm lim xanh ở Lào có thể trị ung thư máu không?

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư