Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có làm việc thứ 7 không?

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có làm việc thứ 7 không? Thực tế, hầu hết các bệnh viện đều làm việc các ngày ngày trong tuần và nghỉ ngày cuối tuần. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nhiều, bệnh viện Ung bướu vẫn làm thứ 7 để phục vụ khám bệnh.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện Ung bướu

Trước khi tìm hiểu bệnh viện Ung bướu Hà Nội có làm việc thứ 7 không, cần nắm được địa chỉ bệnh viện. Hiện nay, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội nằm tại 42A Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng II của thành phố Hà Nội. Trong những năm qua, bệnh viện luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và khắc phục khó khăn. Đều dưới sự chỉ đạo của thành phố, Sở Y tế, với sự chủ động của Đảng uỷ. Ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên luôn cố gắng làm việc, xứng đáng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu.

Năm 2000, bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã được thành lập, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân. Với chức năng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu của Hà Nội, bệnh viện đã được Bộ Y tế cho phép tiếp nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân Ung bướu. Bao gồm bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Y tế như một bệnh viện tuyến cuối trong lĩnh vực điều trị Ung thư. Điều này góp phần giảm tải cho tuyến trên.

Bên cạnh đó, bệnh viện đã không ngừng được đầu tư, nâng cấp trang thiết bị hiện đại. Mọi dự án đầu tư đều thông qua các nguồn vốn ngân sách Nhà nước. Ngoài ra, còn có phần từ xã hội hóa Y tế.

Xem thêm: Khánh thành tòa nhà khám chữa bệnh chất lượng cao về Ung bướu

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có làm việc thứ 7 không?

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đó là bệnh viện Ung bướu Hà Nội có làm việc thứ 7 không. Thông thường, bệnh viện Ung bướu Hà Nội làm việc từ 8 giờ đến 17 giờ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Bệnh viện chuyên khám, chữa các bệnh chuyên ngành về ung bướu. Lưu ý, bệnh viện không làm việc thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Với lịch làm việc như vậy, hy vọng sẽ giúp ích cho người bệnh trong việc sắp xếp lịch khám, chữa bệnh. Ngoài ra, nắm chắc thông tin bệnh viện Ung bướu Hà Nội có làm việc thứ 7 không sẽ rất tốt. Cụ thể, đó là giảm tình trạng quá tải người bệnh và tránh mất thời gian. Bên cạnh đó, thông tin này còn giúp người bệnh chủ động đến thăm khám hơn.

Tuy nhiên, giờ làm hành chính có thể gây bất tiện với một số người, vì vậy các bạn cần chủ động sắp xếp thời gian.

Một trong những điều cần lưu ý, những ngày chủ nhật và nghỉ lễ không tiến hành khám, chữa bệnh. Vì vậy, mọi người cần lưu tâm khi thăm khám tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có tốt không?

Bên cạnh thắc mắc bệnh viện Ung bướu Hà Nội có làm việc thứ 7 không, không ít người quan tâm đến chất lượng của bệnh viện. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội thực hiện khám, chữa trị với các chuyên khoa:

 • Gây mê hồi sức
 • Khám bệnh
 • Nội Cơ Xương Khớp
 • Ngoại Cơ Xương Khớp
 • Dinh dưỡng
 • Nội Thần kinh
 • Ngoại Thần kinh
 • Nội Tiêu hoá – Gan mật
 • Ngoại Tiêu hoá – Gan mật
 • Nội Tim mạch
 • Ngoại Tim mạch
 • Nội Hô hấp
 • Ngoại Hô hấp
 • Nội Thận – Tiết niệu
 • Ngoại Thận – Tiết niệu
 • Ung bướu
 • Phụ khoa
 • Chẩn đoán hình ảnh
 • Nội soi
 • Xét nghiệm
 • Giải phẫu bệnh

Mỗi chuyên khoa nắm giữ vai trò khác nhau.

Xem thêm:

Bệnh viện chăm lo sức khoẻ người bệnh

Để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân, bệnh viện Ung bướu Hà Nội luôn không ngừng đầu tư và phát triển. Hơn nữa, để xứng tầm là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, bệnh viện đã không ngừng cố gắng mọi mặt. Điều này đóng vai trò quan trọng để chăm sóc sức khỏe cho nhiều đối tượng, bao gồm bệnh nhân có thẻ BHYT và không có thẻ BHYT.

Bệnh viện tập trung đội ngũ các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao. Việc tận tâm với bệnh nhân luôn đặt lên hàng đầu.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo từ những trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Các y, bác sĩ làm việc theo nhóm rất hiệu quả. Điều này giúp đảm bảo quá trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân được tốt nhất.

Các cơ sở của bệnh viện đều được trang bị đồng bộ công nghệ kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế. Để đáp ứng các yêu cầu chẩn đoán, điều trị theo phương pháp mới cũng như các kỹ thuật cao cấp. Bao gồm: Máy chụp cắt lớp vi tính, máy mô phỏng CT- SIM, máy gia tốc tuyến tính, áy xạ hình SPECT,..

Ngoài ra, để đáp ứng và phục vụ nhu cầu của người bệnh được tốt hơn. Tại bệnh viện, cung cấp thêm 23 dịch vụ y tế khác nhau như: siêu âm 4 chiều, khám chuyên khoa, định nhóm máu, xét nghiệm sinh hóa, huyết đồ…

Bệnh nhân chữa trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh nhân chữa trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Quy trình khám, chữa bệnh của bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Sau khi tìm được câu trả lời bệnh viện Ung bướu Hà Nội có làm việc thứ 7 không, cần nắm được quy trình khám, chữa bệnh. Dưới đây là quy trình khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu, người bệnh có thể tham khảo. Điều này giúp việc thực hiện khám bệnh đúng trình tự và có hiệu quả.

Bước 1: Người bệnh xếp lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh.

Bước 2: Người bệnh đến phòng khám bệnh và chờ đợi gọi theo số thứ tự

Bước 3: Bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm

Bước 4: Người bệnh làm xét nghiệm và mang kết quả về phòng ban đầu

Bước 5; Bác sĩ đọc kết quả, chẩn đoán và kê đơn thuốc hoặc kê đơn điều trị ngoại trú.

Bước 6: Người bệnh lấy thuốc tại quầy thuốc của bệnh viện và ra về hoặc nhập viện (nếu được yêu cầu).

Bước 7: Người bệnh đến quầy thu viện phí và đóng tiền.

Trên đây là những thông tin cần chia sẻ để bạn nắm được bệnh viện Ung bướu Hà Nội có làm việc thứ 7 không. Cũng như những thông tin cần thiết khác tại bệnh viện. Ngoài ra, đây cũng là một số thông tin hữu ích về quy trình khám bệnh. Vì vậy, bạn sẽ tránh mất thời gian trong việc đi lại cũng như chủ động sắp xếp công việc đến khám.

.

Nội dung tương tự

Thuốc điều trị gout và các bệnh xương khớp Hạt giống cây sưa đỏ chuẩn, kinh nghiệm ươm hạt giống 99% nảy mầm Con 9 tuổi bị đau dạ dày không có Hp 6 loại thuốc điều trị gout mới nhất Đối tượng sử dụng cây Đỏ Ngọn (Thành ngạnh) Nấm lim xanh có độc không và tác dụng phụ tác hại của nấm lim giả

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư