Bệnh viện Ung bướu Trung ương TP HCM ở đâu? Quy trình khám bệnh

Bệnh viện Ung Bướu Trung Ương TP HCM là cơ sở khám và chữa bệnh ung bướu tốt nhất tại miền Nam Việt Nam. Với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại kết hợp với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp bệnh nhân loại bỏ bệnh nhanh chóng. Địa chỉ của bệnh viện Ung bướu TƯ TP Hồ Chí Minh ở đâu? Quy trình khám bệnh như thế nào?

Bệnh viện Ung bướu Trung ương TP HCM và những điều nên biết

Bệnh viện Ung bướu Trung ương TP HCM là bệnh viện chữa trị ung bướu uy tín nhất hiện nay. Đây là bệnh viện điều trị chuyên khoa ung bướu tại miền Nam Việt Nam được nhiều người dân tin tưởng.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại bậc nhất

Bệnh viện Ung bướu TP HCM có cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật máy móc thường xuyên. Hiện nay, bệnh viện đã xây dựng thành công khu xạ trị gia tốc mới để phục vụ nhiều bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo. Tổng kinh phí của dự án này lên tới 100 tỉ đồng.

Bệnh viện Ung bướu Trung ương TP HCM có cơ sở hiện đại

Bệnh viện Ung bướu Trung ương TP HCM có cơ sở hiện đại

Đặc biệt khu xạ trị này có thêm 2 máy xạ trị gia tốc thẳng hiện đại. Loại máy này có thể đảm bảo độ chính xác cao về mặt vị trí cần xạ, giúp loại bỏ tế bào ung thư nhanh nhất. Mỗi máy có khả năng phục vụ hơn 100 bệnh nhân/ngày. Từ đó giảm áp lực chờ đợi của bệnh nhân. Nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp bệnh nhân nhanh khỏi bệnh. Mỗi lần xạ trị bệnh nhân chỉ cần bỏ chi phí từ 300.000 – 400.000 nghìn/lượt.

Bên cạnh đó còn có các loại máy móc:

  • Máy gia tốc xạ trị;
  • Máy xạ trị áp trong;
  • Máy CT mô phỏng;
  • PET-CT scan;

Bệnh viện Ung bướu Trung ương TP HCM có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh có tay nghề cao. Trình độ thấp nhất của bác sĩ ở tại bệnh viện là cử nhân, hiểu biết mọi loại bệnh và chữa trị nhiệt tình nhất.

Đặc biệt đội ngũ y bác sĩ này cũng thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn bằng các lớp tập huấn. Những lớp tập huấn này đến từ các chuyên gia từ Singapore và Hoa Kỳ. Bệnh viện cũng có những buổi trao đổi nghiệp vụ giữa các trường đại học; các bệnh viện khác trong nước và quốc tế về ung bướu.

Xem thêm:

Bệnh viện Ung bướu Trung ương TP HCM ở đâu? Quy trình khám bệnh

Bạn chưa biết nên tới địa chỉ nào của bệnh viện Ung bướu Trung ương TP HCM để khám bệnh. Bệnh nhân chưa nắm rõ quy trình khám chữa bệnh ra sao?

Bệnh viện Ung bướu Trung ương TP HCM ở đâu?

Bệnh viện Ung bướu Tp HCM có địa chỉ tại số 3 – đường Nơ Trang Long – Phường 7 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu khám bệnh hoặc tư vấn bệnh lý, bệnh nhân có thể gọi tới số điện thoại (08) 38433 021. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của bệnh viện sẽ trả lời câu hỏi của bạn sớm nhất.

Bệnh viện Ung bướu Trung ương TP HCM

Bệnh viện Ung bướu Trung ương TP HCM

Theo đó, khi đi khám bệnh bạn nên đi từ sớm. Thường giờ mở cửa lấy số thứ tự từ 4h30 phút sáng. Khám bệnh từ 6h sáng cho tới 16h30 hàng ngày. Các bác sĩ và y tá sẽ nghỉ trưa từ 12h – 13h.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu Trung ương TP HCM

Khi tới bệnh viện Ung bướu khám bệnh bạn nên thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Lấy số thứ tự ở cổng chính bệnh viện và mua sổ khám bệnh. Chuẩn bị 17.000 đồng để nộp lệ phí khám bệnh.

Bước 2: Nộp sổ tại phòng khám rồi đợi gọi tới tên để khám bệnh.

Bước 3: Bệnh nhân khám bệnh xong, có thể đi xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ đã chỉ định.

Bước 4: Sau khi lấy kết quả xét nghiệm, quay lại phòng khám đầu tiên để xác định bệnh.

Bước 5: Bác sĩ kết luận bệnh, kê đơn thuốc hoặc chỉ định bệnh nhân ở lại ngoại trú điều trị.

Nếu không muốn mất thời gian chờ đợi số thứ tự, người bệnh có thể đặt lịch khám trước thông qua tổng đài của bệnh viện. Hoặc bệnh nhân cũng có thể khám lâm sàng tại những cơ sở khám chữa bệnh tư nhân. Dùng kết quả đó để vào bệnh viện nhờ bác sĩ tư vấn dùng thuốc. Đây là cách giảm tải cho bệnh viện được nhiều người áp dụng hiện nay.

Bệnh viện Ung bướu Trung ương TP HCM là bệnh viện lớn chữa trị các bệnh nan y ở phía Nam Việt Nam. Hãy tới bệnh viện tầm soát ung thư sớm để phát hiện và chữa trị. Tránh tình trạng nước tới chân mới nhảy, bệnh nặng không chữa trị được.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư