Cách chữa bệnh ung thư gan bằng Đông y. Bài thuốc trị ung thư gan

Cách chữa bệnh ung thư gan bằng Đông y đã được nhiều người lựa chọn. Vậy để biết phương pháp chữa ung thư gan bằng Đông y mang lại hiệu quả như thế nào? Những bài thuốc Đông y nào được sử dụng nhiều trong cách điều trị bệnh ung thư gan. Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để tìm cho mình câu trả lời.

cách chữa bệnh ung thư gan

cách chữa bệnh ung thư gan

Tìm hiểu về cách chữa bệnh ung thư gan bằng Đông y

Trước khi cùng nhau tìm hiểu về cách chữa bệnh ung thư gan bằng Đông y. Các bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm về bệnh ung thư gan và những dấu hiệu nhận biết. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng phát hiện bệnh sớm và có cách chữa bệnh ung thư gan hiệu quả.

Bệnh ung thư gan là gì?

Bệnh ung thư gan là một trong những căn bệnh được hình thành do các tế bào trong cơ thể có sự thay đổi. Trong một thời gian nhất định những tế bào này phát triển, biến đổi nhanh. Các tế bào ung thư sẽ từ từ xâm lấn vào các bộ phận khác trong cơ thể và lớn lên. Khi bị tế bào ung thư gan xâm chiếm nó sẽ cản trở những cơ năng bình thường của bộ phận đó. Như vậy, người bệnh sẽ dần dần bị rút kiệt sức lực và dẫn đến tử vong.

Các triệu chứng bệnh ung thư gan

Trong quá trình phát bệnh người bệnh sẽ xuất hiện các triệu chứng khác thường từ cơ thể. Và qua các triệu chứng này mọi người có thể xác định được mình có đang mắc phải căn bệnh này không. Vậy sau đây là một số các triệu chứng bệnh ung thư gan bạn nên biết.

 • Đau bụng trên

ở một số người khi bệnh ung thư gan phát tác sẽ xuất hiện triệu chứng đau bụng trên. Vị trí cơn đau xuất phát là nằm gần gan về phía bên phải và thường có các cơn đau dữ dội. Những cơn đau xuất hiện thường xuyên sẽ là một triệu chứng của bệnh ung thư gan. Triệu chứng này thường xuất hiện vào thời gian đầu của bệnh ung thư gan.

 • Gan to, bụng sưng

Đối với những người mắc bệnh ung thư gan thường có triệu chứng gan to ra và bụng sưng. Đây là một trong những triệu chứng cho thấy các khối u trong gan đang phát triển nhanh. Các tế bào ung thư đang lây lan rộng và hình thành thêm nhiều khối u khác. Vì vậy, gan bắt đầu phình to ra và phần bụng bên ngoài bị sưng phù lên. Nếu thấy cơ thể có triệu chứng này có nghĩa bạn có thể đã bị ung thư gan.

 • Vàng da, vàng mắt

Trong các triệu chứng về bệnh ung thư gan thì triệu chứng vàng da, vàng mắt dễ nhận biết nhất. Bởi vì, chỉ cần quan sát từ bên ngoài bạn có thể thấy ngay sự biến đổi màu da trên cơ thể. Tuy nhiên, khi xuất hiện triệu chứng vàng da, vàng mắt có thể bệnh trở nên nghiêm trọng. Triệu chứng vàng da, vàng mắt xuất hiện do các tế bào gan bị tổn thương. Các khối u trên gan chèn ép lên đường mật gây nên.

Vàng da là triệu chứng bệnh ung thư gan

Vàng da là triệu chứng bệnh ung thư gan

 • Có sự thay đổi và xuất hiện các triệu chứng đường tiêu hóa

Những người mắc bệnh ung thư gan thường xuất hiện các triệu chứng chán ăn, buồn nôn. Ngoài ra, còn có một số triệu chứng khác về đường tiêu hóa như đi ngoài, tiêu hóa kém,…suy nhược cơ thể, sụt cân nhanh. Đây chính là một trong những triệu chứng rõ ràng giúp bạn dễ dàng phát hiện bệnh ung thư gan.

Những ưu điểm nổi bật trong cách chữa bệnh ung thư gan bằng Đông y

Có rất nhiều cách chữa bệnh ung thư gan hiệu quả như chữa bằng thuốc, các bài hóa trị,…Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang lựa chọn cách chữa bệnh bằng Đông y. Vậy chữa bệnh ung thư gan bằng Đông y mang lại những hiệu quả nào? Hay những ưu điểm nổi bật của phương pháp chữa trị này là gì? sau đây là những ưu điểm nổi bật các phương pháp chữa trị ung thư gan bằng Đông y.

 • Kích thích các tế bào ung thư gan tự tiêu hủy

Cách chữa bệnh ung thư gan bằng phương pháp Đông y chủ yếu sử dụng các cây thuốc nam. Vì vậy, khi điều trị bằng phương pháp này sẽ không gây nên bất kỳ một tác dụng phụ nào. Đặc biệt, chữa trị bằng Đông y còn có tác dụng kích thích các tế bào ung thư tự tiêu diệt. Đồng thời, phương pháp này còn không làm tổn thương đến các tế bào bình thường khác.

 • Ngăn chặn sự phát triển các tế bào ung thư

Cách chữa bệnh ung thư gan bằng phương pháp Đông y có khả năng hạn chế và ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển. Đặc biệt, sử dụng cách điều trị này một thời gian tình trạng di căn, lây lan giảm. Phương pháp này còn không gây đau đớn mà ngược lại còn giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể người bệnh.

Tham khảo thêm: Dấu hiệu ung thư gan – Trang tin Soha

Một số bài thuốc chữa bệnh ung thư gan bằng Đông y

Bài thuốc chữa bệnh ung thư gan giai đoạn đầu

Bài thuốc này được điều chế chữa trị cho những bệnh nhân đang ở giai đoạn đầu của căn bệnh ung thư gan.

 • Nguyên liệu chuẩn bị

Bài thuốc chữa trị bao gồm các nguyên liệu: Đan bì 9, trạch tả 9, Sơn thù 12, Bạch linh 9, Hoài sơn 12, Thục địa 24.

 • Cách điều chế bài thuốc

Sử dụng các nguyên liệu trên cho vào một cái ấm sắc lấy nước uống. Kiên trì trong một thời gian sẽ có kết quả tốt.

Bài thuốc chữa bệnh ung thư giai đoạn 2

Giai đoạn hai là giai đoạn các tế bào ung thư gan đang phát triển nhanh. Vì vậy, bài thuốc này được điều chế để chữa bệnh nhằm làm giảm sự phát triển của các tế bào.

 • Nguyên liệu chuẩn bị

Số nguyên liệu sử dụng trong bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn 2 sẽ nhiều hơn giai đoạn 1. Trong bài thuốc sẽ có các nguyên liệu: Sài hồ 8, Bạch thược 12, Xuyên khung 8, Mẫu lệ 20, Trích thảo 4, Sinh địa 16, Hương phụ 8.

 • Điều chế bài thuốc

Cách chữa bệnh ung thư gan giai đoạn hai với các bài thuốc đều chủ yếu sắc lấy nước uống

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư