Giỏ hàng

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước với giá tiền nấm lim xanh tự nhiên

Thông tin về Công ty nấm lim xanh Tiên Phước như thế nào? Bảng chuẩn giá tiền nấm lim xanh Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước là bao nhiêu? Giá nấm cây lim tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây, tốt-thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 1.300.000-2.000.000 VNĐ/hộp 500g. Quá trình thu hái nấm lim rừng của thợ sơn tràng gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm. Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước có chất lượng cao, mức giá tốt.

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước có giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu?

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước có giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh Một số sản phẩm Nấm Lim Xanh với mức giá bán trên thị trường: Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/kg. Nấm lim xanh Quảng Nam: 1.200.000 – 1.500.000 đồng/kg. Nấm lim xanh nuôi trồng: 1.100.000 đồng đến 1.200.000 đồng/kg.

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước được biết đến là nơi bán nấm lim có hệ thống chuyên nghiệp. Sản phẩm và giá bán nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước luôn được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. Dưới đây là một số thông tin về Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước.

 • Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước tổ chức hệ thống chuyên nghiệp.
 • Sản phẩm nấm lim của công ty được người dùng tin tưởng sử dụng.
 • Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước là thương hiệu người dùng tin cậy.
 • Công ty có các đại lý, nhà thuốc ủy quyền tại 63 tỉnh thành.
 • Sản phẩm công ty được Bộ Y tế kiểm định chất lượng cao.
 • Nấm lim công ty chế biến theo bài thuốc gia truyền, giàu dược chất.
 • Nấm lim xanh công ty có nguồn gốc tự nhiên, trong rừng nguyên sinh.
 • Nấm gỗ lim phân bố tại rừng: Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.
 • Quá trình thu hái nấm lim của thợ sơn tràng gian nan, vất vả.
 • Người dùng cần lưu ý đến địa chỉ uy tín mua nấm lim xanh.

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước từ lâu đã là thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng. Nấm lim xanh Tiên Phước thường được hiểu theo 2 nghĩa: thứ nhất là xuất phát từ chữ Tiên Phước – nghĩa là “ơn phước từ tiên dược”; thứ hai là địa danh Tiên Phước thuộc tỉnh Quảng Nam.

Do chất lượng sản phẩm cao, Công ty Tiên Phước đã tạo được niềm tin với người dùng trong nước. Nhiều người mua nấm lim xanh Tiên Phước để hỗ trợ trị bệnh và bồi bổ sức khỏe. Tại Việt Nam, Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước đã có hàng trăm đại lý độc quyền, chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim xanh của công ty trên khắp 63 tỉnh thành.

Không chỉ vậy, thị trường của công ty đã mở rộng ra các nước như Anh, Pháp, Mỹ và một số nước ở khu vực châu Âu. Trong 6 tháng đầu năm, công ty xuất khẩu gần 100kg nấm lim đã qua chế biến ra nước ngoài. Một số doanh nghiệp nước ngoài còn liên hệ với Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước để ký hợp đồng cung cấp nấm lim xanh độc quyền.

Tuy nhiên, do chất lượng sản phẩm cao; nhiều đối tượng đã đặt tên gần giống với tên Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước để gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng, nhằm trục lợi. Do đó, khi mua nấm lim mọi người cần lưu ý nhằm tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước luôn mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm nấm lim xanh chất lượng với giá cả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước.

Quá trình thu hái nấm lim xanh

Nấm lim xanh của công ty Tiên Phước luôn đảm bảo là loại nấm lim xanh rừng tự nhiên. Vùng nguyên liệu của công ty Tiên Phước trải dài trong các cánh rừng nguyên sinh ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và sang cả Nam Lào (A Ta Pư, Sa La Van, Sê Kông, Chăm Pa Sắc).

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước có bán nấm cây lim rừng chất lượng

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước có bán nấm cây lim rừng chất lượng

Đại lý nấm lim xanh Hà Nội:Địa chỉ liên hệ và điện thoại:Công ty TNHH Tổ Yến ViệtĐiện thoại: 0932.04.06.06 Địa chỉ: 23 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.Nhà thuốc Anh NamĐiện thoại: 0903.435.979 Địa chỉ: Số 22 liền kề 3C, ngõ 19 đường Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông.

Quá trình thu hái nấm lim xanh thường gặp nhiều khó khăn, hiểm nguy và rất tốn kém. Những người thợ sơn tràng phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm như: rắn độc, sốt rét, lạc đường,… Đôi khi họ phải đánh đổi cả bằng mạng sống  chỉ để thu hái được vài kg nấm lim xanh.

Ngoài ra, một người thợ rừng chuyên nghiệp cần mang vác hơn 40kg dụng cụ và lương thực cho một tuần nằm rừng hái nấm lim xanh; vượt khoảng hơn trăm cây số đường rừng mới đến bãi nấm.

Thời gian cho một chuyến đi rừng hái nấm lim xanh có thể kéo dài 1 tuần hoặc cả tháng. Những người thợ sơn tràng thường dựa trên kinh nghiệm của bản thân khi thu hái nấm chứ không có cách thức tìm kiếm cụ thể nào. Do đó, không phải lần nào họ cũng tìm được nấm lim xanh vì loại nấm này rất hiếm.

Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo bài thuốc gia truyền của dòng họ Trần; sử dụng nấm lim xanh làm chủ vị và hơn 30 loại dược liệu quý khác làm thứ vị. Điều đặc biệt là các dược liệu quý chỉ tham gia trong các công đoạn như ngâm, phơi, xông, ủ, sấy,… theo quy luật âm dương ngũ hành. Sau quá trình bào chế thì sản phẩm thu được chỉ duy nhất là nấm lim xanh.

Phương pháp chế biến cổ truyền đã tạo cho nấm lim xanh thành phẩm mùi hương đặc biệt, khiến nấm lim xanh không thể lẫn với nấm linh chi thông thường. Sau chế biến, giá trị dược tính trong nấm lim cao hơn rất nhiều lần so với nấm tươi.

Ngoài ra, nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước còn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng theo quy định của Bộ Y tế. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử sản phẩm nấm lim rừng của công ty.

Dưới đây là một số chứng nhận chất lượng sản phẩm của công ty Tiên Phước:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT và nhãn hiệu số VN 4-022374 do Cục Sở hữu trí tuệ cấp.
 • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước và sản phẩm nấm lim xanh rừng của Công ty

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước và sản phẩm nấm lim xanh rừng của Công tyNgoài ra nấm lim xanh còn có công dụng hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ khi xạ trị hóa trị, điều trị xơ gan, điều trị bệnh gout, có tác dụng hỗ trợ chống oxi hóa, hỗ trợ giải độc gan, chống viêm, hỗ trợ điều trị rối loạn mỡ máu, ngăn ngừa khối u… Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn có tác dụng làm đẹp da, tái tạo làn da, trẻ hóa …

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước thu hái nấm lim ra sao? Nấm cây lim là thảo dược có nhiều công dụng tốt như: chữa bệnh, tăng thể lực. Do đó, nhu cầu dùng nấm lim ngày càng cao, trong khi lượng nấm trong rừng nguyên sinh khan hiếm.

Giá nấm lim Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước không rẻ, nhưng rất phù hợp. Bởi để thu hái được nấm lim tự nhiên, thợ sơn tràng phải trải qua nhiều khó khăn, nguy hiểm. Dưới đây là quá trình thu hái nấm cây lim của công ty:

 • Chuẩn bị: quần áo, lương thực, thuốc men,…
 • Thời gian: vài tuần cho đến vài tháng.
 • Lần theo dấu vết sơn tặc để tìm nơi có cây lim mục.
 • Cắm trại tại nơi có nhiều cây nấm lim non, tìm xung quanh.
 • Nếu xung quanh không có nấm gỗ lim thì vào sâu hơn trong rừng.

Người thợ sơn tràng phải lặn lội hàng tuần cho đến hàng tháng trong rừng sâu nhiều nguy hiểm. Do đó, trước khi vào rừng, họ phải được trang bị đầy đủ các kỹ năng:

 • Đi rừng an toàn, không làm ảnh hưởng môi trường tự nhiên.
 • Kỹ năng phát hiện nấm lim xanh rừng thật.
 • Kỹ năng bảo quản nấm gỗ lim xanh sau khi thu hái.

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước thu hái nấm gỗ lim rất khó khăn, vất vả. Sau khi thu hái, nấm lim xanh được công ty phân loại, sơ chế, làm sạch độc tố; làm giàu dược chất theo bài thuốc gia truyền. Người dùng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm nấm lim xanh của công ty.

Tên gọi Nấm lim xanh Tiên Phước.
Sản phẩm Nấm nguyên cây, thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.
Giá bán 1.300.000 – 2.000.000 VNĐ/hộp 500g.
Nơi bán Toàn quốc, nước ngoài.
Công ty Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Website namlimxanh.vn.

Giá tiền nấm lim xanh 

Giá tiền nấm lim xanh hiện nay bao nhiêu tiền? Trên thị trường giá nấm lim xanh có nhiều mức chênh lệch. Hiện nay, nấm lim xanh được bày bán tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang. Do đó, bảng chuẩn giá nấm lim xanh Tiên Phước được rất nhiều người dùng quan tâm.

 • Thị trường nấm lim xanh hiện nay như thế nào?
 • Những dòng sản phẩm của Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước.
 • Đặc điểm nấm lim xanh loại nguyên cây là gì?
 • Giá bán nấm lim Tiên Phước loại nguyên cây là bao nhiêu?
 • Ưu điểm của nấm lim loại tốt, thái lát.
 • Nấm lim rừng loại tốt, thái lát có giá bán ra sao?
 • Công dụng của dòng sản phẩm Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là gì?
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh bao nhiêu tiền 1kg?
  Giá tiền nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây bao nhiêu 1kg

  Giá tiền nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây bao nhiêu 1kg

  Nấm lim xanh rừng có thể dao động từ 1.500.000 – 3.500.000 vnđ/kg tùy từng loại. Bên cạnh đó, nấm lim xanh nuôi trồng có mức giá rơi vào 300.000 – 500.000 vnđ/kg. Bạn có thể tìm mua nấm lim xanh ở những cơ sở chuyên bán thuốc Nam hoặc các tiệm thuốc Đông Y uy tín.

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước hiện có 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính, gồm:

 • Nấm lim xanh tự nhiên rừng Tiên Phước loại nguyên cây.
 • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát.
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

Trong đó, mỗi loại sản phẩm trên lại có công dụng riêng, phù hợp với từng đối tượng. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng chuẩn giá tiền nấm lim xanh Tiên Phước dưới đây:

Giá nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây

Giá nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây là 1.300.000 VNĐ/1 hộp 500 gram. Thảo dược nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây là sản phẩm có công dụng bồi bổ cơ thể; bổ sung chất dưỡng sinh; giúp người dùng cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát

Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát là 1.650.000 VNĐ/1 hộp 500 gram.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát là loại nấm bánh tẻ; được thu hái trong giai đoạn cây nấm phát triển mạnh và có nhiều dưỡng chất nhất. Loại sản phẩm này có công dụng giúp người dùng bồi bổ, dưỡng sinh; điều hòa nội thể rất tốt.

Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 2.000.000 VNĐ/1 hộp 500 gram.

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được chế biến theo phương pháp gia truyền. Do đó, nó được coi là sản phẩm tốt nhất trong 3 loại nấm lim xanh của công ty. Sản phẩm này có công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Đặc biệt, nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có khả năng trị ung thư rất tốt. Người dùng có thể tham khảo cách dùng trên tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm.

Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin sản phẩm và giá nấm lim xanh rừng Quảng Nam Tiên Phước, quý khách hàng có thể liên hệ với tổng đài tư vấn, hỗ trợ của công ty Tiên Phước để được giải đáp. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp các đại lý phân phối nấm lim xanh chính thức của công ty trên cả nước. Tại đây, quý khách sẽ được đội ngũ dược sĩ tư vấn nhiệt tình về công dụng, cách dùng nấm lim xanh hiệu quả nhất.

Xem thêm: https://kienthuc.net.vn/doanh-nghiep/nam-lim-xanh-rung-tien-phuoc-gia-bao-nhieu-va-noi-ban-uy-tin-1121356.html

Trên đây là toàn bộ thông tin về Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước; bảng chuẩn giá nấm lim xanh Tiên Phước. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin thiết thực và bổ ích nhất. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

.Từ đó, thảo dược nấm lim xanh mang lại nhiều công dụng hữu ích cho cơ thể phải kể đến như:Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư đặc biệt là ung thư gan, phổi, cổ tử cung,…Chữa trị các bệnh gan như men gan cao, xơ gan, viêm gan virus, gan nhiễm mỡ,…Cân bằng nội tiết tố, huyết áp và hàm lượng đường trong máu.

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button