Cách nấu nấm lim xanh khô. Cách sử dụng nấm lim xanh như thế nào

Với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, nấm lim xanh đang là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ưa chuộng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cách nấu nấm lim xanh loại Nguyên cây đạt hiệu quả tốt nhất.

cách nấu nấm lim xanh loại nguyên cây

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Là thảo dược thiên nhiên lành tính, nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý có lợi cho sức khỏe con người. Ít ai biết rằng, để phát huy hết công dụng đối với sức khỏe thì cần có cách nấu nấm lim xanh đúng liều lượng, đúng bệnh và đúng loại nấm.

Trên thị trường hiện nay, loại nấm được bán nhiều nhất có lẽ là nấm lim xanh loại nguyên cây. Nấm lim xanh loại Nguyên cây là loại nấm đặc hữu mọc trên cây nấm lim xanh đã mục, tìm hái tại rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Đã sơ chế bằng phương pháp thủ công theo bí quyết gia truyền để loại bỏ độc tố sẵn có trong nấm lim xanh tự nhiên, bảo tồn nguyên vẹn dược chất hữu cơ trong nấm lim xanh.

cách nấu nấm lim xanh loại nguyên cây

Sử dụng nấm lim xanh hàng ngày rất tốt cho sức khỏe

Khi mua nấm lim xanh loại Nguyên cây về sử dụng, người dùng chế biến bằng 2 cach nau nam lim xanh dưới đây:

1. Sử dụng khoảng 30g nấm lim xanh loại Nguyên cây nấu với 2 lít nước cho đến khi chỉ còn khoảng 1,5 lít, chia thành 5 phần uống đều trong 1 ngày (không để qua đêm). Uống đều đặn hàng ngày khoảng 2-5 tháng để hỗ trợ phục hồi và tăng cường chức năng cơ thể, làm đẹp một cách hiệu quả nhất.

2. Lấy một lượng nấm phù hợp, thái lát mỏng sau đó cho vào bình và hãm với 2 lít nước nóng trong vòng 1giờ, uống thay nước trong ngày.

cách nấu nấm lim xanh loại nguyên cây

Lưu ý: với cách nấu nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây trên, cần đảm bảo không mất đi các dưỡng chất tự nhiên trong nấm lim xanh, mà trái lại phải phát huy hết công dụng của nó như; bồi bổ và dưỡng sinh, phục hồi các rối loạn chức năng cơ thể, …. Với nguyên tắc phòng bệnh hơn chữa bệnh, nấm lim xanh có thể giúp cải thiện thể trạng của người bệnh hoặc người mang nhiều nguy cơ phát bệnh như rối loạn huyết áp, rối loạn mỡ máu, cải thiện chức năng các cơ quan nội tạng…

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp mọi người có thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng nấm lim xanh loại Nguyên cây đúng cách, đảm bảo đạt công dụng tốt nhất cho sức khỏe con người.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư