Nấm lim chữa bệnh ung thư gan và cách nấu nấm lim xanh khô tốt nhất

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan. Cách dùng cây nấm lim điều trị bệnh ung thư gan hiệu quả. Cách nấu nấm lim xanh khô như thế nào? Những lưu ý khi nấu nấm lim xanh khô.

nước sắc nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Hình ảnh nấm lim xanh chữa ung thư gan

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan nói riêng và bệnh ung thư nói chung rất tốt. Hơn hết, khi sử dụng nấm lim lại không gây ra tác dụng phụ, an toàn cho người bệnh. Tuy nhiên, nên lưu ý và tuân thủ cách nấu nấm lim xanh khô để đạt hiệu quả tối đa.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan và phòng bệnh ung thư gan hiệu quả. Theo nghiên cứu, trong nấm lim xanh có chứa hàm lượng cao các dược chất quý hiếm. Đó là: Ganoderans, Ling Zhi-8 protein, Germanium… Các dược chất này có tác dụng đối với bệnh ung thư gan như sau:

  • Cô lập, ngăn ngừa sự phát triển tổn thương khu trú trên gan.
  • Kích thích tái tạo tế bào gan mới.
  • Hỗ trợ cơ quan thận, hệ tiêu hóa,… giảm gánh nặng cho gan.
  • Ngăn ngừa di căn sang các cơ quan khác.
  • Kích thích sản sinh kháng thể chống lại tế bào ung thư.
  • Bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch.
  • Cải thiện các triệu chứng bệnh lý (nếu có): sút cân, chán ăn…

Nấm lim xanh điều trị ung thư gan nên dùng theo liệu trình ít nhất từ 2 – 5 tháng. Người bệnh nên kiên trì sử dụng nấm, đồng thời kết hợp với các liệu pháp Tây y khác. Bên cạnh đó, kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh: ăn nhiều trái cây, rau quả tươi,…

nước sắc nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Nấm lim xanh gia truyền do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam phân phối

Cách dùng nấm lim xanh điều trị bệnh ung thư gan

Cách dùng nấm lim xanh điều trị bệnh ung thư gan tốt nhất là sắc nước uống. Cụ thể như sau:

  • Dùng 30g nấm loại Thanh Thiết Bảo Sinh nấu với 2 lít nước.
  • Cô cạn còn khoảng 1 – 1,5 lít (tùy theo khả năng uống).
  • Chia làm 5 lần uống trong ngày thay nước.
  • Sử dụng trong vòng 24 giờ, có thể để tủ lạnh bảo quản.
  • Uống liên tục hàng ngày và kiên trì sử dụng.
  • Dùng liệu trình ít nhất từ 2 – 5 tháng để có tác dụng.

Phương pháp sử dụng nấm lim giúp chữa bệnh ung thư gan đơn giản và an toàn cho người dùng. Người dùng nên kiên trì sử dụng lâu dài và không được tự ý bỏ thuốc Tây. Dùng cách các loại thuốc khác khoảng sau 30 – 60 phút. Trong thời gian đầu người bệnh nên dùng 5 – 10g nấm để cơ thể thích nghi dần. Sau đó, có thể tăng lên liều tối đa là 200% nếu cơ thể đáp ứng được.

Xem thêm: https://vtc.vn/nam-lim-xanh-rung-co-tac-dung-chua-benh-gi-hieu-qua-d475876.html

Cách nấu nấm lim xanh khô

Cách nấu nấm lim xanh khô rất đơn giản. Đầu tiên phải sơ chế nấm bằng cách cắt hết vỏ cây lim còn sót trên nấm. Sau đó, ngâm với nước muối ấm pha loãng 10 – 15 phút, vớt ra để ráo. Cuối cùng, để mang lại hiệu quả điều trị cao chúng ta có 2 cách nấu cơ bản sau:

Cách 1:

  • Lấy khoảng 10-30g nấm lim xanh nguyên cây nấu với 2 lít nước.
  • Đun sôi nước và để lửa nhỏ.
  • Nấu khoảng chừng 30 phút đến khi cô còn khoảng 1,5 lít.
  • Chia lượng nước vừa nấu làm 5 phần uống thay nước trong ngày.

Cách 2:

  • Thái nhỏ nấm lim xanh nguyên cây.
  • Lấy 10-30g cho vào bình và hãm với 2 lít nước.
  • Hãm trong vòng 1 tiếng đồng hồ rồi sử dụng trong ngày.
  • Uống đều và không để quá 24h.

Phương pháp chế biến nấm lim khô đòi hỏi phải tuân thủ đúng hàm lượng, thời gian nấu nấm. Điều đó sẽ làm tăng cường các dược chất trong nấm và tăng khả năng hỗ trợ điều trị bệnh.

Xem thêm: http://vietbao.vn/Suc-khoe/Cach-dung-nam-lim-xanh-rung-phat-huy-tac-dung-cua-nam-lim-xanh/2147849381/248/

Lưu ý khi nấu nấm lim xanh khô

Lưu ý khi nấu nấm lim xanh khô để làm tăng dược chất trong nấm là gì? Cách nấu nấm giúp đạt hiệu quả cao nhất đó là nấu nước. Tuy nhiên, người dùng cần lưu tâm một số điểm khi sử dụng nấm lim khô. Cụ thể:

  • Nên nấu bằng nồi đất, tránh dụng cụ bằng kim loại.
  • Lấy đúng liều lượng và lượng nước khi nấu.
  • Nước sắc nấm chỉ dùng trong ngày, không để sang ngày hôm sau.
  • Không nên nấu đi nấu lại nấm nhiều lần.
  • Phần bã nấm sau khi nấm có thể nghiền nhỏ dùng đắp mặt.

Nấm lim xanh khô khi nấu chú ý một số điểm trên để tránh làm giảm tác dụng của nấm. Người bệnh nên dùng theo liệu trình cụ thể để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Người bình thường vẫn có thể dùng nấm hàng ngày để bồi bổ cơ thể và phòng bệnh rất tốt.

Xem thêm: http://baodatviet.vn/doi-song/suc-khoe/cong-dung-nam-lim-xanh-quang-nam-voi-benh-ly-suc-khoe-3375526/

 

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư