Cách pha chế nấm lim xanh với cách uống nấm lim xanh điều trị bệnh

Cách pha chế nấm lim xanh rừng tự nhiên cần tuân thủ hướng dẫn để đạt hiệu quả tốt. Cách pha chế nấm lim xanh ngâm rượu đúng có tác dụng tốt cho sức khỏe, ăn ngon, ngủ sâu,… Phương pháp uống nấm cây lim xanh nên kiên trì từ 2-5 tháng giúp mang lại kết quả tối ưu. Cách uống nấm lim xanh điều trị đau dạ dày đều đặn hỗ trợ đẩy lùi căn nguyên bệnh.

Cách pha chế nấm lim xanh và lưu ý cách uống nấm lim xanh tốt nhất

Cách pha chế nấm lim xanh và lưu ý cách uống nấm lim xanh tốt nhất

Cách pha chế nấm lim xanh như thế nào là câu hỏi của rất nhiều người. Bởi chỉ khi chế biến nấm đúng cách mới phát huy tác dụng tối đa các dược chất quý. Ngoài ra, cách uống nấm lim xanh cũng là vấn đề nhiều người chú ý. Đặc biệt là nấm lim xanh dùng để ngâm rượu lại được cánh mày râu rất quan tâm.

Cách pha chế nấm lim

Cách pha chế nấm lim xanh cần tuân theo tờ hướng dẫn trong hộp sản phẩm. Nấm lim xanh chỉ phát huy tối đa công dụng khi người dùng sử dụng đúng cách. Tốt nhất nên mua nấm đã qua sơ chế để loại bỏ hoàn toàn độc tố. Bởi khi đó nấm sẽ chỉ có những dược chất tốt có lợi cho cơ thể.

  • Cách pha chế nấm lim xanh hiệu quả nhất: sắc nước, ngâm rượu.
  • Nên mua nấm lim rừng đã sơ chế, không chứa độc tố.
  • Nấu 10-30g nấm lim cùng 2 lít nước, đun còn 1,5 lít.
  • Cô cạn nước nấm cây lim còn 0,5-1 lít nếu không uống được nhiều.
  • Ngâm 1kg nấm lim xanh với 5-10 lít rượu khoảng 7-10 ngày.
  • Rượu nấm lim hạ thổ sẽ đậm vị, thơm ngon hơn.
  • Người mắc bệnh gan, dạ dày,… không sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu.

Dưới đây là cách pha chế nấm đạt hiệu quả tối ưu:

  • Nấu 10-30g (hoặc tùy liều lượng) nấm lim chế biến với 2 lít nước.
  • Đun nhỏ lửa, cô đặc cho tới khi chỉ còn 1,5 lít.
  • Nếu không uống được nhiều, có thể cô đặc còn 0,5-1 lít.
  • Chia đều và uống 3-5 lần 1 ngày, không để quá 24h.
  • Trong 3 ngày đầu nên sử dụng nấm với liều lượng nhỏ.

Phương pháp pha chế nấm lim xanh này hiệu quả và phù hợp với mọi loại bệnh. Người dùng nên tuân thủ đúng các bước để đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, nấm chỉ có tác dụng thật sự sau khoảng 3-5 tháng. Chính vì vậy, cần phải sử dụng kiên trì hàng ngày và tránh bỏ ngang giữa chừng.

Cách pha chế nấm lim xanh Tiên Phước với cách sắc nước nấm lim rừng

Cách pha chế nấm lim xanh Tiên Phước với cách sắc nước nấm lim rừng

Xem thêm: https://ungthuvietnam.com/nam-lim-xanh/cach-su-dung-nam-lim-xanh/cach-dun-nam-lim-xanh-huong-dan-cach-dung-nam-lim-xanh-tot-nhat.html

Cách pha chế nấm lim xanh ngâm rượu

Cách pha chế nấm lim xanh ngâm rượu đúng nhất như thế nào? Thực chất làm nấm lim xanh ngâm rượu rất đơn giản. Thành phẩm cho ra lại rất tốt với sức khỏe, giúp ăn ngon ngủ sâu, lưu thông khí huyết. Dưới đây là cách chế biến đúng nhất:

  • Dùng 1kg nấm lim xanh ngâm với 5-10 lít rượu.
  • Có thể thêm một chút đường phèn hoặc mật ong rừng.
  • Nếu muốn rượu thơm hơn, nên cho thêm quế hoặc hồi.
  • Ngâm rượu nấm lim trong hũ thủy tinh kín.
  • Nấm lim ngâm rượu để từ 1-2 tháng là sử dụng được.
  • Hạ thổ lâu thì rượu sẽ càng đậm vị và ngon hơn.

Phương pháp chế biến nấm lim ngâm rượu rất dễ làm. Nhưng với những người có tiền sử về bệnh gan, dạ dày,… không nên uống nấm lim xanh ngâm rượu. Bởi nấm lim có tính mát, có chức năng thanh lọc cơ thể, giải độc gan. Tuy nhiên rượu lại có tính nóng hại cho gan, thận sẽ làm phản tác dụng.

Cách pha chế nấm lim xanh ngâm rượu và cách dùng rượu nấm lim xanh

Cách pha chế nấm lim xanh ngâm rượu và cách dùng rượu nấm lim xanh

Xem thêm: https://baophapluat.vn/xa-hoi/can-trong-voi-nam-lim-xanh-gia-xuat-hien-tren-thi-truong-159603.html

Cách pha chế nấm lim xanh hãm trà

Cách pha chế nấm lim xanh hãm trà được thực hiện như thế nào? Ngoài phương pháp sắc nước nấm cây lim, nhiều người đã áp dụng pha trà nấm lim. Đây là cách làm rất đơn giản và dễ thực hiện. Đồng thời, nấm lim rừng hãm trà luôn mang lại hương vị thơm ngon. Các bước làm trà nấm cây lim xanh mà mọi người có thể tham khảo như sau:

Nguyên liệu hãm trà nấm lim xanh:

  • Liều lượng nấm lim tăng 20% so với sắc nấm (sắc nấm là 10-30g).
  • Bình pha trà nấm lim rừng.
  • 700ml nước nóng.

Cách thực hiện hãm trà nấm lim:

  • Cho nấm đã thái lát vào bình trà.
  • Đổ 700ml nước nóng vào bình.
  • Đợi khoảng 30-40 phút là có thể dùng.
  • Nên uống trà nấm gỗ lim khi còn ấm nóng.
  • Không hãm nấm cây lim cùng với đường, long nhãn.
  • Hãy uống nấm lim xanh hãm trà vào sáng sớm.
  • Trà nấm lim xanh không để qua đêm.

Phương pháp pha chế nấm cây lim xanh hãm trà thực hiện rất đơn giản, dễ làm. Nấm lim rừng có thể tán nhỏ thành bột, cho vào túi lọc hãm như trà. Đây là cách chế biến tiện lợi cho những người phải đi công tác xa, ngồi làm văn phòng. Việc sử dụng nấm lim xanh đều đặn giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh. Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình ngay hôm nay bằng thảo dược nấm lim tự nhiên.

Cách pha chế nấm lim xanh hãm trà với cách uống trà nấm lim xanh rừng

Cách pha chế nấm lim xanh hãm trà với cách uống trà nấm lim xanh rừng

Cách chế biến nấm cây lim xanh với lưu ý khi dùng nấm lim tự nhiên

Cách chế biến nấm cây lim xanh với lưu ý khi dùng nấm lim tự nhiên

Tên gọi Nấm lim xanh.
Cách dùng Sắc nước, ngâm rượu, pha trà.
Liều lượng 10-30g nấm lim xanh/ngày.
Nên kiêng Người bệnh gan, dạ dày kiêng rượu nấm lim.
Lưu ý Uống nước nấm lim cách thuốc tây 30 phút.

Xem thêm:

Cách uống nấm lim xanh

Cách uống nấm lim xanh sao cho đúng không phải ai cũng biết. Tuân thủ đúng cách sử dụng sẽ giúp người dùng có sức khỏe tốt, không bệnh tật. Để đạt hiệu quả trong chữa bệnh và bồi bổ, nên uống nấm lim theo cách sau:

  • Dùng nấm lim với lượng nhỏ (5-10g) khi mới bắt đầu uống.
  • Tăng dần liều lượng lên trong 1 tuần theo chỉ định.
  • Chỉ tăng tối đa 2 lần liều lượng nếu cơ địa yếu.
  • Uống trước hoặc sau khi sử dụng thuốc tây 30 phút.
  • Chia uống nước nấm lim từ 3-5 lần trong ngày.
  • Uống nấm trong vòng 24h.
  • Cần kết hợp với thuốc Tây y sẽ cho ra kết quả tốt nhất.

Phương pháp uống nấm lim xanh trên giúp cơ thể hấp thụ tối đa dược chất trong nấm. Người dùng nên kiên trì sử dụng từ 2-5 tháng để đạt được kết quả tốt nhất.

Cách uống nấm lim xanh với cách sử dụng nấm lim Tiên Phước hiệu quả

Cách uống nấm lim xanh với cách sử dụng nấm lim Tiên Phước hiệu quả

Xem thêm: http://vietbao.vn/Suc-khoe/Cach-dung-nam-lim-xanh-rung-phat-huy-tac-dung-cua-nam-lim-xanh/2147849381/248/

Cách uống nấm lim xanh điều trị đau dạ dày

Cách uống nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày như thế nào cho hiệu quả? Bệnh dạ dày không quá nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống người bệnh. Sử dụng nấm lim sẽ giúp đẩy lùi, ngăn ngừa bệnh quay trở lại. Dưới đây là cách uống nấm lim chữa bệnh đau dạ dày:

  • Sắc 20g nấm với 2 lít nước, cô đặc còn khoảng 1-1,5 lít.
  • Chia làm 5 lần và uống hết trong ngày.
  • Lọc bỏ bã, chỉ nên sử dụng nước sắc.
  • Có thể dùng chung với tam thất để tăng hiệu quả điều trị.
  • Có thể kết hợp dùng thuốc Tây y theo chỉ định của bác sĩ.
  • Uống trước hoặc sau thuốc tây tối thiểu 30 phút.

Phương pháp dùng nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày trên được nhiều người áp dụng. Sau thời gian 2-5 tháng kiên trì dùng nấm, người dùng sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra, người bệnh nên kiêng đồ chua, cay, không được để bụng quá đói. Những vẫn đề đó sẽ làm kéo dài quá trình điều trị và gây khó chịu cho người bệnh.

Cách uống nấm lim xanh điều trị đau dạ dày với công dụng của nấm lim

Cách uống nấm lim xanh điều trị đau dạ dày với công dụng của nấm lim

Cách uống nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây đúng chuẩn

Cách uống nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây đúng chuẩn

Xem thêm: https://suckhoedoisong.vn/nam-lim-xanh-co-tac-dung-gi-n16530.html

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư