Cách pha chế nấm lim xanh và cách uống nấm lim xanh khoa học nhất

Cách pha chế nấm lim xanh. Cách chế biến nấm lim ngâm rượu đúng nhất? Cách uống nấm gỗ lim xanh điều trị đau dạ dày hiệu quả.

cách uống nấm lim xanh

Sử dụng nấm lim hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe khỏi nhiều bệnh nguy hiểm

Cách pha chế nấm lim xanh như thế nào là câu hỏi của rất nhiều người. Bởi chỉ khi chế biến nấm đúng cách mới phát huy tác dụng tối đa các dược chất quý. Ngoài ra, cách uống nấm lim xanh cũng là vấn đề nhiều người chú ý. Đặc biệt là nấm lim xanh dùng để ngâm rượu lại được cánh mày râu rất quan tâm.

Cách pha chế nấm lim

Cách pha chế nấm lim xanh cần tuân theo tờ hướng dẫn trong hộp sản phẩm. Nấm lim xanh chỉ phát huy tối đa công dụng khi người dùng sử dụng đúng cách. Tốt nhất nên mua nấm đã qua sơ chế để loại bỏ hoàn toàn độc tố. Bởi khi đó nấm sẽ chỉ có những dược chất tốt có lợi cho cơ thể. Dưới đây là cách pha chế nấm đạt hiệu quả tối ưu:

– Nấu 30g (hoặc tùy liều lượng) nấm lim sơ chế với 2 lít nước.

– Đun nhỏ lửa, cô đặc cho tới khi chỉ còn 1,5 lít.

– Nếu không uống được nhiều, có thể cô đặc còn 0,5-1 lít.

– Chia đều và uống 3 – 5 lần 1 ngày, không để quá 24h.

– Trong 3 ngày đầu nên sử dụng nấm với liều lượng nhỏ.

Phương pháp pha chế nấm lim xanh này hiệu quả và phù hợp với mọi loại bệnh. Người dùng nên tuân thủ đúng các bước để đạt hiệu quả cao nhấtị. Tuy nhiên, nấm chỉ có tác dụng thật sự sau khoảng 3-5 tháng. Chính vì vậy, cần phải sử dụng kiên trì hàng ngày và tránh bỏ ngang giữa chừng.

Xem thêm: https://ungthuvietnam.com/nam-lim-xanh/cach-su-dung-nam-lim-xanh/cach-dun-nam-lim-xanh-huong-dan-cach-dung-nam-lim-xanh-tot-nhat.html

Cách pha chế nấm lim xanh ngâm rượu

Cách pha chế nấm lim xanh ngâm rượu đúng nhất như thế nào? Thực chất làm nấm lim xanh ngâm rượu rất đơn giản. Thành phẩm cho ra lại rất tốt với sức khỏe, giúp ăn ngon ngủ sâu, lưu thông khí huyết. Dưới đây là cách chế biến đúng nhất:

– Dùng 1 kg nấm lim xanh ngâm với 5 – 10 lít rượu.

– Có thể thêm một chút đường phèn hoặc mật ong rừng.

– Nếu muốn rượu thơm hơn, nên cho thêm quế hoặc hồi.

– Ngâm rượu nấm lim trong hũ thủy tinh kín.

– Nấm lim ngâm rượu để từ 1-2 tháng là sử dụng được.

– Hạ thổ lâu thì rượu sẽ càng đậm vị và ngon hơn.

Phương pháp chế biến nấm lim ngâm rượu rất dễ làm. Nhưng với những người có tiền sử về bệnh gan, dạ dày… không nên uống nấm lim xanh ngâm rượu. Bởi nấm lim có tính mát, có chức năng thanh lọc cơ thể, giải độc gan. Tuy nhiên rượu lại có tính nóng hại cho gan, thận sẽ làm phản tác dụng.

Xem thêm: https://ungthu.nguoiduatin.vn/nam-lim-xanh/nam-lim-xanh-ngam-ruou/nam-lim-ngam-ruou-co-tot-khong-cach-dung-nam-lim-xanh-ngam-ruou.html

Cách uống nấm lim xanh

Cách uống nấm lim xanh sao cho đúng không phải ai cũng biết. Tuân thủ đúng cách dùng sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật. Để đạt hiệu quả trong chữa bệnh và bồi bổ, nên uống nấm lim theo cách sau:

– Dùng nấm lim với lượng nhỏ (5-10g) khi mới bắt đầu uống.

– Tăng dần liều lượng lên trong 1 tuần theo chỉ định.

– Chỉ tăng tối đa 2 lần liều lượng nếu cơ địa yếu.

– Uống trước hoặc sau khi sử dụng thuốc Tây 30 phút.

– Chia uống nước nấm lim từ 3-5 lần trong ngày.

– Uống nấm trong vòng 24h.

– Cần kết hợp với thuốc Tây y sẽ cho ra kết quả tốt nhất.

Phương pháp uống nấm lim xanh trên giúp cơ thể hấp thụ tối đa dược chất trong nấm. Người dùng nên kiên trì sử dụng từ 2-5 tháng để đạt được kết quả tốt nhất.

cách uống nấm lim xanh gia truyền thanh thiết bảo sinh

Sản phẩm từ nấm lim xanh đã qua chế biến đạt tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe

Xem thêm: http://vietbao.vn/Suc-khoe/Cach-dung-nam-lim-xanh-rung-phat-huy-tac-dung-cua-nam-lim-xanh/2147849381/248/

Cách uống nấm lim xanh điều trị đau dạ dày

Cách uống nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày như thế nào cho hiệu quả? Bệnh dạ dày không quá nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống người bệnh. Sử dụng nấm lim sẽ giúp đẩy lùi, ngăn ngừa bệnh quay trở lại. Dưới đây là cách uống nấm lim chữa bệnh đau dạ dày:

– Sắc 20g nấm với 2 lít nước, cô đặc còn khoảng 1-1,5 lít.

– Chia làm 5 lần và uống hết trong ngày.

– Lọc bỏ bã, chỉ nên sử dụng nước sắc.

– Có thể dùng chung với tam thất để tăng hiệu quả điều trị.

– Có thể kết hợp dùng thuốc Tây y theo chỉ định của bác sĩ.

– Uống trước hoặc sau thuốc Tây tối thiểu 30p.

Phương pháp dùng nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày trên được nhiều người áp dụng. Sau thời gian 2-5 tháng kiên trì dùng nấm, người dùng sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra, người bệnh nên kiêng đồ chua, cay, không được để bụng quá đói. Những vẫn đề đó sẽ làm kéo dài quá trình điều trị và gây khó chịu cho người bệnh.

Xem thêm: https://ungthu.nguoiduatin.vn/nam-lim-xanh/hoi-dap-thong-tin-ve-nam-lim-xanh/nam-lim-xanh-chua-benh-dau-da-day-nhu-nao.html

 

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư