Cách pha chế nấm lim xanh và cách uống nấm lim xanh khoa học nhất

Phần lớn những người sử dụng nấm lim xanh hiện nay đều chưa rõ về công dụng và cách uống nấm lim xanh. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách sử dụng nấm lim xanh cho hiệu quả tốt nhất, tránh gặp phải những sai lầm thường gặp.

Từ xưa, nam lim xanh được xem là thảo dược có giá trị dinh dưỡng với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Người bệnh và người khỏe mạnh đều có thể dùng nam lim xanh. Sách Thần Nông Bản Thảo xếp nấm lim vào loại thảo dược cực kỳ quý hiếm có giá trị hơn nhiều lần nhân sâm. Điều này được chứng minh qua các dược chất có trong nấm. Nghiên cứu khoa học cho thấy trong nấm lim xanh có chứa hàm lượng cao các chất: Beta, Hetero-beta, Garnodermic, Triterpenes, Ling Zhi-8 protein…giúp chống ung thư, kích thích hoạt động của hệ miễn dịch, chống dị ứng, giảm đau và làm hạ Cholesterol trong máu, giúp hạ huyết áp. Ngoài ra, nấm lim xanh cũng là kho trữ lượng dồi dào lượng vitamin A, B, C, D và khoáng chất đây được xem là nguồn bổ sung năng lượng an toàn và thiết yếu cho cơ thể chống lại tình trạng suy nhược cơ thể do lao lực, thiếu chất.

cách uống nấm lim xanh

Sử dụng nấm lim hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe khỏi nhiều bệnh nguy hiểm

Những cách sử dụng nấm lim xanh cho tác dụng tích cực

Nấm lim tốt như vậy nhưng cách uống nấm lim xanh ra sao cho hiệu quả không phải ai cũng rõ. Nấm lim xanh được sử dụng chủ yếu bằng việc nấu nước uống và ngâm rượu.

Phần lớn người sử dụng đều nấu nước nấm lim uống để chữa bệnh. Để nấm cho hiệu quả cao người sử dụng cần chú ý, tùy theo mục đích sử dụng mà chọn định lượng nấm phù hợp.  Sau khi sơ chế sạch sẽ, bỏ nấm vào bình gốm hoặc sành là tốt nhất, đun nhỏ lửa hãm lấy 1,5 lít nước uống hết trong ngày. Nước nấm lim khi đun xong cần để nơi thoáng mát, có thể chia làm 5 phần uống hết trong ngày. Tuyệt đối không dùng lại nước còn dư của ngày hôm trước vì có thể gây ngộ độc cho cơ thể do các dược chất trong nấm đã bị biến đổi.

Đối với phương pháp sử dụng nam lim xanh ngâm rượu, chọn nấm ngâm rượu theo tỉ lệ 100 gram nấm với 1 lít rượu gạo ngon, có thể ngâm thêm các thảo dược khác như cam thảo, chuối hột, táo mèo… cũng không làm mất tác dụng của nấm. Sau 7- 10 ngày ngâm có thể sử dụng rượu nấm lim. Cần lưu ý về cách uống nấm lim xanh đặc biệt này là người dùng chỉ nên dùng 2 chén nhỏ trong ngày, hạn chế lạm dụng sẽ không cho hiệu quả tốt hơn.

cách uống nấm lim xanh gia truyền thanh thiết bảo sinh

Sản phẩm từ nấm lim xanh đã qua chế biến đạt tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe

Nấm lim xanh là thảo dược tốt có giá trị với sức khỏe, duy trì thói quen sử dụng nấm thường xuyên sẽ giúp bạn có được hệ miễn dịch tốt và vóc dáng hoàn hảo. Thông tin cách dùng nấm lim xanh và sản phẩm làm từ nấm bạn đọc quan tâm có thể truy cập tại Website: https://namlimxanh.vn/ hoặc liên hệ qua số điện thoại: 024 3797 0138 sẽ được tư vấn miễn phí.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư