Nấm lim xanh chữa bệnh viêm gan: Hiệu quả từ tác dụng của nấm lim

Viêm gan A (Heoatitis A) là một bệnh truyền nhiễm cấp tính tại gan, do virus viêm gan A gây ra. Bệnh viêm gan A là một trong 6 chủng gây viêm gan virus phổ biến, gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Tuy vậy bệnh có thể được chữa khỏi hoàn toàn nếu phát hiện và điều trị sớm. Một trong những giải pháp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm gan A hiệu quả là sử dụng nấm lim xanh.

viem gan A

Giải mã bệnh viêm gan A

Bệnh viêm gan A là một trong những bệnh phổ biến, có tỷ lệ người mắc cao ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Đối tượng mắc viêm gan A thường gặp là trẻ em và thanh thiếu niên. Theo một nghiên cứu ở Indonesia, có những vùng tỉ lệ nhiễm viêm gan A ở trẻ em dưới 4 tuổi là hơn 90%.

Thực đơn cho người bị bệnh gan giúp điều trị, phục hồi, bảo vệ gan khỏe mạnh

  • Nguyên nhân gây bệnh

Viêm gan A có thể lây nhiễm trực tiếp từ người bệnh qua người lành theo con đường thức ăn, nước uống, truyền máu. Vì vậy ở những nơi có điều kiện vệ sinh kém, viêm gan A rất dễ lây lan và phát triển. Một số nguyên nhân cụ thể có thể dẫn tới viêm gan A là:

–         Uống nước bị ô nhiễm

–         Thực phẩm không đảm bảo vệ sinh

–         Ăn nguyên động vật có vỏ từ nguôn nước ô nhiễm

–         Tiếp xúc gần gũi với người bị viêm gan A

  • Các thể viêm gan A

Bệnh viêm gan A được chia thành các loại: viêm gan cấp tính, viêm gan tối cấp và viêm gan kéo dài. Các trường hợp bị viêm gan cấp tính thường có thể tự khỏi, chỉ 2% bệnh nhân có viêm gan cấp tính có diễn biến nặng, dẫn đến hôn mê và tử vong.

Tuy nhiên viêm gan tối cấp diễn biến rất nhanh, có nguy cơ tử vong cao. Vì vậy, người bệnh viêm gan A nên điều trị kịp thời, tránh xem nhẹ tình trạng bệnh.

Nguyên nhân men gan cao là do đâu, phòng tránh như thế nào?

Nấm lim xanh trong điều trị và phòng ngừa bệnh viêm gan A

Nhiều trường hợp mắc viêm gan A có thể tự khỏi mà không cần điều trị, tuy nhiên bệnh nhân nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị, nâng cao sức đề kháng của cơ thể để tránh bệnh diễn tiến xấu. Nấm lim xanh là một loại thảo dươc hữu ích đối với bệnh viêm gan A.

tac-dung-chu-benh-nam-lim-xanh1

  • Cơ chế chữa bệnh viêm gan A của nấm lim xanh

Nấm lim xanh có tên khoa học là Garnodema Lucidum, được khẳng định là loại dược liệu có ích cho sức khỏe con người. Các chất Germanium, Lingzi-8, Letinan, Polysaccharide… có trong nấm lim xanh có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, kìm hãm sự phát triển và lây lan của virus viêm gan A sang các bộ phận khác. Đồng thời, kích thích sự trưởng thành các tế bào gan mới, hạn chế sự phát triển của các tổn thương trên gan, hỗ trợ tiêu diệt tế bào gây bệnh.

  • Công dụng của nấm lim xanh trong điều trị và phòng ngừa viêm gan A

Đối với những người khỏe mạnh, nấm lim xanh cũng giúp phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh gan nhờ nâng cao sức đề kháng của cơ thể và  giải độc gan, giảm men gan, tái tạo tế bào gan mới kích thích sự hoạt động bình thường của gan.

Những bệnh nhân bị viêm gan A thể nhẹ có thể sử dụng nấm lim xanh để ngăn ngừa sự phát triển của bệnh, hỗ trợ cơ thể nâng cao sức đề kháng. Mặt khác, đối với các trường hợp bị viêm gan A nặng, bệnh diễn tiến thành thể viêm gan A tối cấp, sử dụng nấm lim xanh sẽ giúp hỗ trợ điều trị, kích thích sự sinh trưởng của các tế bào gan mới.

nấm lim xanh

Lưu ý: Nấm lim xanh chỉ có tác dụng chữa bệnh hiệu quả khi được chế biến, làm giàu các hoạt chất trong nấm. Vì vậy, người bệnh cần tìm mua nấm lim xanh ở những cớ sở có uy tín, đảm bảo chất lượng, tránh mua phải hàng giả.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư