Công dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư túi mật

Công dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư túi mật đã được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định. Sử dụng nấm lim xanh đều đặn mỗi ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt của nấm đối với căn bệnh ung tư túi mật này.

hỗ trợ điều trị ung thư túi mật

Sản phẩm nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh

Ung thư túi mật là một loại ung thư bắt đầu từ trong túi mật. Tuy không phải là bệnh phổ biến nhưng nếu không được chữa trị kịp thời có gây nguy hiểm tới tính mạng người bệnh. Nếu được điều trị ở giai đoạn sớm thì cơ hội khỏi bệnh là rất lớn. Bệnh hầu như không có triệu chứng rõ ràng cho đến khi đã phát triển sang giai đoạn muộn hơn.

Nấm lim xanh là loại thảo dược chỉ sinh trưởng trên cây lim đã chết tại các cánh rừng nguyên sinh thuộc khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Nấm sau khi được thu hái phải trải qua giai đoạn chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ hoàn toàn độc tố (phần chân nấm dính với vỏ gỗ lim có độc). Hiệu quả chữa bệnh của nấm sau khi đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền cao hơn và ổn định hơn nhiều so với nấm chưa qua chế biến.

Công dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư túi mật

Nấm lim xanh đã qua chế biến phát huy tối đa công dụng trong hỗ trợ điều trị ung thư túi mật. Các dược chất quý trong nấm lim xanh giúp kích thích sản sinh ra các kháng thể chống lại các tế bào ung thư. Cơ chế hỗ trợ điều trị ung thư túi mật của nấm chủ yếu thông qua việc bồi bổ, kích thích cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn chức năng, cải thiện và nâng cao hệ miễn dịch cũng như trực tiếp kháng trị các tế bào ung thư.

Với công dụng tuyệt vời mà hiện nay tình trạng làm giả, làm nhái nấm lim xanh diễn ra tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng tìm mua sản phẩm đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền cần lưu ý tới đúng đại lý được ủy quyền hoặc gọi điện trực tiếp tới số 0437970138 để nhận tư vấn miễn phí.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư