Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam: Bảng chuẩn giá cả nấm lim xanh tốt

Nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam có đảm bảo chất lượng hay không? Nơi bán nấm lim xanh có giá cả nấm lim xanh tốt nhất ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam uy tín hàng đầu hiện nay là Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Hiện nay, đây là công ty chuyên cung cấp các loại nấm lim xanh rừng loại 1 đảm bảo chất lượng ra thị trường.

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam chuyên bán nấm lim xanh rừng loại 1

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam chuyên bán nấm lim xanh rừng loại 1

Nguồn gốc nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam

Nguồn gốc nấm lim xanh quyết định đến chất lượng và giá trị dược tính của nấm. Bởi vậy, nấm của Công ty N__ấm lim xanh Quảng Nam ở đâu đang được nhiều người dùng quan tâm.

Hiện nay, tất cả các sản phẩm nấm công ty cung cấp ra thị trường đều được thu hái tại rừng cây lá rộng và rừng nguyên sinh, ít chịu tác động từ con người. Nguồn gốc nấm lim xanh của công ty là ở những khu rừng của vùng Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào.

Các sản phẩm nấm lim xanh Quảng Nam của Công ty Tiên Phước đều có nguồn gốc từ tự nhiên. Bởi vậy, hiện nay nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước được nhiều người tin dùng. Tất cả các sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường đều có giá trị dược tính cao và là nấm lim xanh rừng loại 1.

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam chuyên bán nấm lim rừng chất lượng

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam chuyên bán nấm lim rừng chất lượng

Quá trình thu hái nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam

Hiện nay, nhiều cơ sở kinh doanh nấm lim xanh thường thu mua nấm lim xanh trôi nổi từ những người dân hoặc thợ đi rừng không chuyên về phơi và bán ra thị trường. Khác với những cơ sở này, Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam lại đào tạo 1 đội thợ sơn tràng chuyên đi rừng tìm kiếm nấm lim xanh rất chuyên nghiệp.

Nấm lim xanh Tiên Phước được thu hái hoàn toàn từ những khu rừng già, hiểm trở. Bởi vậy quá trình thu hái nấm rất khó khăn, nguy hiểm. Thời gian thu hái nấm thường kéo dài trong nhiều ngày vì không phải lần nào đi cũng tìm được nấm lim xanh.

Nấm lim xanh mọc ngẫu nhiên trong rừng nên không có những cách thức tìm kiếm, thu hái cụ thể. Quá trình tìm kiếm và phân biệt nấm lim với các loại nấm rừng khác thường dựa vào kinh nghiệm vốn có của thợ sơn tràng.

Bên cạnh đó, loại nấm này thường xuất hiện mốc trong vài ngày sau khi hái. Bởi vậy, thợ đi rừng phải biết cách bảo quản nấm trong suốt quá trình vào rừng thu hái nấm. Nấm nếu không được bảo quản tốt rất dễ bị hỏng và mất đi giá trị dược chất.

Nấm lim xanh rừng được thu hái từ tự nhiên

Nấm lim xanh rừng được thu hái từ tự nhiên

Nấm lim xanh Quảng Nam có chất lượng như thế nào?

Nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước có chất lượng tốt hay không là thắc mắc của nhiều người dùng. Hiện nay, nấm lim xanh Quảng Nam đã được nhiều chuyên gia đánh giá là có chất lượng tốt; đảm bảo công dụng chữa bệnh, bồi bổ cơ thể.

Nấm lim xanh Quảng Nam đã nhận được nhiều giấy chứng nhận về chất lượng như:

  • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT và Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số VN 4-022374 cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
  • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
  • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
  • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh Tiên Phước còn được bào chế bằng bài thuốc gia truyền. Từ đó, nấm được làm giàu về mặt dược chất và giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố.

Nấm được chế biến dựa theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh của dòng họ Trần. Bài thuốc này dùng nấm lim xanh kết hợp với nhiều loại dược liệu quý khác như quế, sâm, trúc,… Trong đó, các dược liệu kia chỉ là thứ vị tham gia vào quá trình ngâm, phơi, ủ,… còn nấm lim xanh vẫn là chính. Sau chế biến chỉ thu được duy nhất nấm lim xanh có mùi thơm đặc trưng của thảo dược.

Nấm lim xanh sau chế biến các giá trị dược được làm giàu, tốt hơn nấm tươi nhiều lần. Bởi vậy, chất lượng và tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh luôn được đánh giá cao.

Nấm lim xanh Quảng Nam có chất lượng rất tốt

Nấm lim xanh Quảng Nam có chất lượng rất tốt

Sản phẩm của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam có mấy loại

Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam có chất lượng tốt nên được nhiều người dùng. Hiện nay, công ty đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm với tác dụng khác nhau:

  • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây không có tác dụng chữa bệnh mà dùng để bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, thải độc, ngăn ngừa bệnh tật và giúp phục hồi các chức năng cơ thể.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có tác dụng giải độc gan; tăng cường chức năng gan; giảm lượng mỡ máu; ổn định huyết áp; nâng cao thể trạng người bệnh; bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu; làm chậm quá trình lão hóa xương khớp; thanh lọc cơ thể.
  • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm tốt nhất của công ty. Sản phẩm này có công dụng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các loại bệnh ung thư, u bướu; các bệnh về gan như xơ gan, viêm gan,..; tai biến mạch máu não; tiểu đường; phì đại tuyến tiền liệt;… Bên cạnh đó, loại nấm này còn giúp phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể; giải độc cơ thể sau xạ trị; điều trị nhức mỏi; giảm mỡ máu, ổn định huyết áp.
Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh rất tốt

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh rất tốt

Bảng giá cả nấm lim xanh Tiên Phước tốt nhất

Giá cả nấm lim xanh bao nhiêu đúng giá nấm Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam đang được nhiều người dùng quan tâm. Giá 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước như sau:

  • Giá nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây là 1.100.000 đồng/1 hộp 500gr.
  • Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát là 1.650.000 đồng/1 hộp 500gr.
  • Giá nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh là 2.000.000 đồng/1 hộp 500g.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước đã được niêm yết và công khai trong nhiều năm qua. Người dùng mua nấm lim xanh ở đại lý của công ty cũng có thể hoàn toàn yên tâm về giá nấm.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chênh lệch so với giá chung trên thị trường vì có tác dụng rất tốt. Ngoài ra, giá nấm của công ty được đánh giá là tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Giá nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước rất hợp lý

Giá nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước rất hợp lý

Mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu tốt nhất

Mua nấm lim xanh ở đâu đúng nấm lim xanh Tiên Phước là thắc mắc của nhiều người dùng. Hiện nay, nấm lim xanh đã qua chế biến của công ty được bán tại các đại lý do công ty ủy quyền. Sản phẩm của công ty rất chất lượng nên được bán tại hàng trăm đại lý và nhà thuốc uy tín.

Nấm lim xanh Tiên Phước đang được bán tại 63 tỉnh thành với giá niêm yết. Danh sách đại lý ủy quyền của công ty được cập nhật tại trang web namlimxanh.vn và namlimxanh.com.

Khi mua nấm của công ty, người dùng sẽ được dược sĩ tư vấn về tác dụng của nấm lim xanh; cách dùng nấm lim xanh; cách phân biệt nấm lim xanh tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam. Hy vọng bài viết giúp bạn nắm được thông tin tốt nhất về nấm lim xanh Tiên Phước. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Xem thêm: Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh nan y.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư