Giỏ hàng

Công ty nấm lim xanh Quảng Nam giá cả nấm lim xanh mua ở đâu tốt

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam là nơi bán nấm lim uy tín. Công ty có bảng giá cả nấm lim xanh rừng Tiên Phước tốt nhất thị trường. Vậy mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu tốt nhất? Quá trình thu hái nấm lim của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam rất chuyên nghiệp. Nguồn gốc nấm cây lim của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam: ở rừng nguyên sinh. Nấm lim xanh Quảng Nam có chất lượng như thế nào? Sản phẩm của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam có mấy loại?

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam và giá cả nấm lim xanh

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam và giá cả nấm lim xanh

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam uy tín hàng đầu hiện nay là Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Hiện nay, đây là công ty chuyên cung cấp các loại nấm lim xanh rừng loại 1 đảm bảo chất lượng ra thị trường. Đặc biệt, nấm cây lim xanh loại 1 có khả năng ngă ngừa ung thư hiệu quả.

 • Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam bán nấm lim chất lượng.
 • Tên đăng ký: Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Sản phẩm nấm lim thu hái trên cây lim mục ở rừng nguyên sinh.
 • Nấm lim của công ty là chuẩn loại 1, có dược tính cao.
 • Nơi phân bố nấm lim xanh: Quảng Nam, Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.
 • Quá trình tìm hái khó khăn, nấm được bảo quản giữ nguyên dược chất.
 • Sản phẩm được Bộ Y tế kiểm định, chứng nhận về chất lượng.
 • Công ty bán nấm lim loại nguyên cây, tốt-thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.
 • Công dụng nấm lim xanh phòng bệnh, phục hồi chức năng, chống lão hóa,…
 • Nấm lim gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh chữa ung thư, bệnh gan, gout,…

Nguồn gốc nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam

Nguồn gốc nấm lim xanh quyết định đến chất lượng và giá trị dược tính của nấm. Bởi vậy, giá nấm lim của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền và mua ở đâu đang được nhiều người dùng quan tâm.

Hiện nay, tất cả các sản phẩm nấm công ty cung cấp ra thị trường đều được thu hái tại rừng cây lá rộng và rừng nguyên sinh, ít chịu tác động từ con người. Nguồn gốc nấm lim xanh của công ty là ở những khu rừng của vùng Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào.

Các sản phẩm nấm lim xanh Quảng Nam của Công ty Tiên Phước đều có nguồn gốc từ tự nhiên.  Bởi vậy, hiện nay nấm lim Công ty Tiên Phước đang được nhiều người tin dùng. Tất cả các sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường đều có giá trị dược tính cao và là nấm lim xanh rừng loại 1.

Nguồn gốc nấm lim xanh rừng của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam từ đâu?

Nguồn gốc nấm lim xanh rừng của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam từ đâu?

Nấm lim xanh là loại nấm được mọc ra từ cây Lim xanh đã bị chết, có nguồn gốc ở vùng Tiên Phước (Quảng Nam) và đang phân bố nhiều ở khu vực Nam Lào, rừng Trường Sơn và Tây Nguyên. Cách đây trên 2.000 năm nó đã được xem là một loại thảo dược Đông y hết sức quý hiếm.

Quá trình thu hái nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam

Hiện nay, nhiều cơ sở kinh doanh nấm lim xanh thường thu mua nấm lim xanh trôi nổi từ những người dân hoặc thợ đi rừng không chuyên về phơi và bán ra thị trường. Khác với những cơ sở này, Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam lại đào tạo 1 đội thợ sơn tràng chuyên đi rừng tìm kiếm nấm lim xanh rất chuyên nghiệp.

Nấm lim xanh Tiên Phước được thu hái hoàn toàn từ những khu rừng già, hiểm trở. Bởi vậy quá trình thu hái nấm rất khó khăn, nguy hiểm. Thời gian thu hái nấm thường kéo dài trong nhiều ngày vì không phải lần nào đi cũng tìm được nấm lim xanh.

Nấm lim xanh mọc ngẫu nhiên trong rừng nên không có những cách thức tìm kiếm, thu hái cụ thể. Quá trình tìm kiếm và phân biệt nấm lim với các loại nấm rừng khác thường dựa vào kinh nghiệm vốn có của thợ sơn tràng.

Bên cạnh đó, loại nấm này thường xuất hiện mốc trong vài ngày sau khi hái. Bởi vậy, thợ đi rừng phải biết cách bảo quản nấm trong suốt quá trình vào rừng thu hái nấm. Nấm nếu không được bảo quản tốt rất dễ bị hỏng và mất đi giá trị dược chất.

Nấm lim xanh Quảng Nam có chất lượng như thế nào?

Nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước có chất lượng tốt hay không là thắc mắc của nhiều người dùng. Hiện nay, nấm lim xanh Quảng Nam đã được nhiều chuyên gia đánh giá là có chất lượng tốt; đảm bảo công dụng chữa bệnh, bồi bổ cơ thể.

Nấm lim xanh Quảng Nam đã nhận được nhiều giấy chứng nhận về chất lượng như:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT và Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số VN 4-022374 cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
 • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh Tiên Phước còn được bào chế bằng bài thuốc gia truyền. Từ đó, nấm được làm giàu về mặt dược chất và giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố.

Nấm được chế biến dựa theo bài thuốc gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh của dòng họ Trần. Bài thuốc này dùng nấm lim xanh kết hợp với nhiều loại dược liệu quý khác như quế, sâm, trúc,… Trong đó, các dược liệu kia chỉ là thứ vị tham gia vào quá trình ngâm, phơi, ủ,… còn nấm lim xanh vẫn là chính. Sau chế biến chỉ thu được duy nhất nấm lim xanh có mùi thơm đặc trưng của thảo dược.

Nấm lim xanh sau chế biến các giá trị dược được làm giàu, tốt hơn nấm tươi nhiều lần. Bởi vậy, chất lượng và tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh luôn được đánh giá cao.

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam có sản phẩm chất lượng như thế nào?

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam có sản phẩm chất lượng như thế nào?

Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Nguồn gốc Rừng Tiên Phước Quảng Nam.
Thương hiệu Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam.
Phân loại Nguyên cây, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh, tốt-thái lát.
Giá thành 2.600.000 – 4.000.000 đồng/1kg.
Nơi bán Các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.
Liên hệ 0243.797.0138.

Sản phẩm của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam có mấy loại

Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam có chất lượng tốt nên được nhiều người dùng. Hiện nay, công ty đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm với tác dụng khác nhau:

 • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây không có tác dụng chữa bệnh mà dùng để bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, thải độc, ngăn ngừa bệnh tật và giúp phục hồi các chức năng cơ thể.
 • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có tác dụng: giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu, làm chậm quá trình lão hóa xương khớp, thanh lọc cơ thể.
 • Nấm lim rừng tự nhiên Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là sản phẩm tốt nhất của công ty. Sản phẩm này có công dụng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các loại bệnh ung thư, u bướu, các bệnh về gan như xơ gan, viêm gan, tai biến mạch máu não, tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt,… Bên cạnh đó, loại nấm này còn giúp phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể, giải độc cơ thể sau xạ trị, điều trị nhức mỏi, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp.

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam và thông tin cần biết

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam và thông tin cần biết là gì? Trên thị trường, cây nấm lim được nhiều cơ sở kinh doanh, phân phối. Trong đó, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị tiên phong được cấp phép khai thác; chế biến và kinh doanh nấm. Công ty cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng cho người dùng. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về công ty qua các thông tin sau đây:

 • Công ty thuộc Top 100 Thương hiệu nổi tiếng năm 2013.
 • Đây là ghi nhận do Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức.
 • Sản phẩm được đóng gói, bảo quản, khử trùng, có tem chống giả.
 • Giá nấm lim xanh của công ty được niêm yết công khai.

Khi người dùng cần giải đáp các thắc mắc về công ty hay sản phẩm, hãy tham khảo qua:

Khi mua nấm lim xanh của công ty cần lưu ý:

 • Sản phẩm bán tại các đại lý được ủy quyền trên 63 tỉnh thành.
 • Nên đến trực tiếp quầy thuốc, đại lý để mua nấm cây lim xanh.

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam với những điều cần biết được nêu ở trên. Đây là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp cây nấm lim rừng cho thị trường. Đặc biệt, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu ra nước ngoài như Anh, Pháp, Mỹ. Do đó, mọi người có thể yên tâm về chất lượng khi chọn mua hàng tại công ty. Cách dùng nấm lim xanh tự nhiên hiện nay gồm sắc nước, hãm trà, ngâm rượu,…

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam và thông tin cần biết

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam và thông tin cần biết

Giá cả nấm lim xanh

Giá cả nấm lim xanh bao nhiêu đúng giá nấm Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam đang được nhiều người dùng quan tâm. Giá nấm lim xanh Tiên Phước đã được niêm yết và công khai trong nhiều năm qua. Người dùng mua nấm lim xanh ở đại lý của công ty cũng có thể hoàn toàn yên tâm về giá nấm.

 • 3 dòng sản phẩm của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam là gì?
 • Giá nấm lim xanh của công ty được niêm yết công khai.
 • Nấm lim xanh Tiên Phước có giá bao nhiêu 1 kg?
 • Giá thành nấm gỗ lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây.
 • Nấm lim xanh rừng loại tốt, thái lát có giá như thế nào?
 • Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh ra sao?
 • Nhiều người tin dùng sản phẩm của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam.

Giá 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước như sau:

 • Giá nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây là 1.300.000 đồng/1 hộp 500gr.
 • Giá nấm cây lim loại tốt, thái lát là 1.650.000 đồng/1 hộp 500g.
 • Giá nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 2.000.000 đồng/1 hộp 500g.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chênh lệch so với giá chung trên thị trường vì có tác dụng rất tốt. Ngoài ra, giá nấm của công ty được đánh giá là tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu tốt nhất?

Mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu tốt nhất?

Mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu tốt nhất?

Mua nấm lim xanh ở đâu đúng nấm lim xanh Tiên Phước là thắc mắc của nhiều người dùng. Hiện nay, nấm lim xanh đã qua chế biến của công ty được bán tại các đại lý do công ty ủy quyền. Sản phẩm của công ty rất chất lượng nên được bán tại hàng trăm đại lý và nhà thuốc uy tín.

 • Lý do nên mua nấm lim Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam.
 • Đây là công ty cung cấp nấm lim xanh uy tín, chất lượng nhất.
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có tác dụng chữa bệnh tốt nhất.
 • Công ty nhiều đại lý ủy quyền kinh doanh nấm lim.
 • Địa chỉ mua nấm lim chính hãng Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam.
 • Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc của người dùng về sản phẩm.

Nấm lim xanh Tiên Phước đang được bán tại 63 tỉnh thành với giá niêm yết. Danh sách đại lý ủy quyền của công ty được cập nhật tại trang web namlimxanh.vn.

Khi mua nấm của công ty, người dùng sẽ được dược sĩ tư vấn về tác dụng của nấm lim xanh; cách dùng nấm lim xanh hiệu quả nhất; cách phân biệt nấm lim xanh tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam. Hy vọng bài viết giúp bạn nắm được thông tin tốt nhất về nấm lim xanh Tiên Phước. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Xem thêm: Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh nan y.

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam và thông tin cần biết về nấm lim rừng

Công ty Nấm lim xanh Quảng Nam và thông tin cần biết về nấm lim rừng

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button