Giỏ hàng

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam – đơn vị phân phối sản phẩm Nấm lim xanh uy tín nhất tại Việt Nam

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam là đơn vị duy nhất phân phối sản phẩm Nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền tại Việt Nam.

Sản phẩm Nấm lim xanh tại Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam đã được đăng ký sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu, chữ và hình ảnh ở Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Để tránh mua phải sản phẩm giả tạo tại cửa hàng không uy tín, người dùng nên lựa chọn những địa chỉ bán nấm uy tín, các trang web chính thức của công ty để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

công ty tnhh nấm lim xanh việt nam uy tín nhất

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Để lựa chọn sản phẩm Nấm lim xanh hiệu quả chăm sóc sức khỏe, người dùng nên lựa chọn nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến để thêm phần dược tính có lợi cho sức khỏe, bên cạnh đó còn loại bỏ độc dược không đáng có vẫn tồn tại trong nấm lim sống. Khả năng chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe của con người cao hơn rất nhiều so với nấm lim chưa qua chế biến.

công ty tnhh nấm lim xanh việt nam uy tín nhất

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Hiện nay, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam là một trong những đơn vị duy nhất có sản phẩm nấm kế thừa bài thuốc gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh trên cả nước. Ngày 10/01/2011, Viện dược liệu Bộ Y tế đã gửi văn bản phúc đáp đến sở Y tế tỉnh Quảng Nam chứng nhận tên khoa học của Nấm lim xanh là Ganoderma Lucidum, còn có tên đồng nghĩa là Polyporum Lucidus W. Curt.Và nấm lim xanh là thảo dược không chứa độc tố và có khả năng chữa bệnh cao.

Năm 2013, sản phẩm của công ty lọt vào Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ & sáng tạo Việt Nam chứng nhận.

Để khẳng định lại giá trị của nấm lim xanh, Viện Nghiên cứu Y dược Cổ truyền Tuệ Tĩnh gửi kết quả thẩm định tên khoa học của Nấm lim xanh là Ganoderma Lucidum, còn có tên đồng nghĩa là Polyporum Lucidus W. Curt, thuộc họ nấm lim (Ganodermataceae), không chứa độc tố.

công ty tnhh nấm lim xanh việt nam uy tín nhất

Sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Người dùng nên gọi điện đến số điện thoại 0437970138 để biết thêm thông tin về sản phẩm và địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

.

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển