Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan: Về tác dụng nấm lim xanh rừng

Giá trị dược chất từ thành phần nấm lim xanh. Giá trị dược chất phong phú từ nấm lim xanh giúp thảo dược này trở nên hữu hiệu khi đã được nghiên cứu khoa học và an toàn để tăng cường sức đề kháng cơ thể, đẩy lùi bệnh tật.

nhan biet nam lim xanh

Nhận biết nấm lim xanh thật

Nấm Lim xanh là nấm mọc trên cây Lim tự nhiên trong rừng nguyên sinh, có tác dụng tăng cường sức khỏe cho cơ thể và hỗ trợ hiệu quả đối với các nhóm bệnh: gút (gout), thiểu năng tuần hoàn não, huyết áp, mỡ máu, suy nhược thần kinh, gan, thận, giảm quá trình  lão hóa cơ thể chống già, hiệu quả trong điều trị khớp chống đau nhức cho người có tuổi… Trong đó nổi bật nhất là công năng hỗ trợ và đẩy lùi các bệnh nan y khó chữa: ung thư, ung bướu, xơ gan…

Điều gì tạo nên giá trị hữu dụng cao của nấm này?

Đó chính là giá trị dược chất quý từ thành phần nấm Lim xanh. Cấu trúc đặc biệt của nấm Lim xanh gồm 119 khoáng tố vi lượng, trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… hay các hợp chất polysaccharides và triterpenoids… đã được nghiên cứu khẳng định là nhân tố quan trọng  trong các phản ứng chống ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào.

Từ nền tảng dược chất  phong phú đó, nấm Lim xanh chứng tỏ khả năng chữa bệnh của mình thông qua cơ chế tác động gián tiếp. Một mặt, loại nấm này thanh lọc cơ thể toàn diện và đồng bộ qua tác dụng lợi tiểu và lợi mật, một mặt kích thích nhiều chuỗi phản ứng sinh hóa trong cơ thể nhờ vai trò xúc tác của khoáng tố vi lượng. Thông qua việc thúc đẩy sức đề kháng của cơ thể để từ đó điều chỉnh các rối loạn chức năng, làm lành các tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn dịch.

Tuy nhiên, nấm Lim xanh nhấn mạnh vào chức năng hỗ trợ điều trị bệnh chứ không phải là loại thuốc đặc trị duy nhất. Người bệnh nên tuân thủ phác đồ điều trị của bác sỹ  kết hợp với dùng nấm Lim xanh. Thêm vào đó, đừng đợi bệnh tình nghiêm trọng rồi mới sử dụng nấm, phòng bệnh hơn chữa bệnh, ngăn ngừa và điều trị bệnh ở giai đoạn đầu sẽ có hiệu quả cao hơn.

Xem thêm Vì sao nấm Lim xanh là thảo dược có nhiều giá trị?

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư