Địa chỉ bệnh viện K Hà Nội – Bệnh viện K Hà Nội có tốt không?

Địa chỉ bệnh viện K Hà Nội là thông tin cơ bản người bệnh phải biết. Bệnh viện được xây dựng khá lâu, nhằm mục đích chưa bệnh ung bướu. Hiện nay, bệnh viện được trang bị thiết bị khám chữa bệnh hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và khắt khe.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều cơ sở chuyên chữa trị ung bướu. Trong đó địa chỉ bệnh viện K Hà Nội là nơi được người bệnh tin tưởng và gửi gắm sức khỏe. Đối với người dân ngoại tỉnh lần đầu thăm khám, địa chỉ bệnh viện K Hà Nội cần được cập nhật. Ngoài ra, không ít người thắc mắc về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại viện K Hà Nội. Nếu bạn quan tâm đến bệnh viện này, mời theo dõi bài chia sẻ dưới đây.

Địa chỉ bệnh viện K Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện K Hà Nội

Thực trạng ung thư hiện nay

Ung thư đang có dấu hiệu trẻ hóa

Ung thư là tên gọi chung của tất cả các căn bệnh ung thư. Có những loại ung thư thường gặp có nghĩa là phổ biến. Song lại có những bệnh hiếm gặp. Ung thư không loại trừ bất kỳ ai. Trong đó nhóm người cao tuổi thường hay mắc ung thư nhất.

Tuy nhiên một vài năm trở lại đây, ung thư đang có dấu hiệu trẻ hóa. Nhiều bệnh ung thư đã tấn công ở độ tuổi trung niên. Thậm chí là trẻ hơn rất nhiều. Đây là thực trạng ung thư cần được ghi nhận để đưa ra cách phòng ngừa, cảnh giác cao độ.

Ung thư đang gia tăng mạnh mẽ

Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe đến cụm từ “làng ung thư”. Làng ung thư chính là từ  để chỉ nhiều người mắc ung thư cùng lúc tại một khu vực. Như vậy ung thư đang có chiều hướng gia tăng. Thậm chí là gia tăng mạnh mẽ và không hề có xu hướng giảm. Điều đó đã gây không ít hoang mang cho toàn cộng đồng. Tuy nhiên ung thư lại là bệnh chữa được nếu được điều trị sớm và tích cực. Để tiếp cận dịch vụ thăm khám tốt nhất, nhiều người đã tìm đến bệnh viện K Hà Nội. Vậy địa chỉ bệnh viện K Hà Nội nằm ở đậu?

Xem thêm:

Địa chỉ bệnh viện K Hà Nội

Bệnh viện K Hà Nội là nơi khám và điều trị ung thư hàng đầu tại nước ta. Bệnh viện hoạt động đã hơn 50 năm. Trong khoảng thời gian này bệnh viện đã cứu chưa cho không ít người. Bên cạnh đó là chất lượng khám chữa bệnh “vừa ý” người dân. Thế nên bệnh viện lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. Nhằm giảm tình trạng trên bệnh viện K đã xây dựng 3 cơ sở. Hãy cùng xem địa chỉ bệnh viện K Hà Nội từng cơ sở nằm ở đâu?

Địa chỉ các cơ sở bệnh viện K Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 1

 • Địa chỉ cơ sở: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0904 748 808
 • Email: benhvienk@gmail.com

Địa chỉ cơ sở 2

 • Địa chỉ cơ sở: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0936 238 808
 • Email: benhvienk@gmail.com

Địa chỉ cở sở 3

 • Địa chỉ cơ sở: Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0904 690 818
 • Email: benhvienk@gmail.com

Thời gian làm việc bệnh viện K

Bệnh viện K Hà Nội có tất cả là 3 cơ sở có chung khung thời gian làm việc. Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Buổi sáng bắt đầu từ 8h đến 17h hàng ngày. Nếu bạn muốn khám sớm hơn có thể sử dụng dịch vụ khám tự nguyện. Đối với khám dịch vụ người bệnh còn có thể khám vào thứ 7 hàng tuần.

Bệnh viện K Hà Nội có tốt không?

Bệnh viện K hà Nội có tốt không là câu hỏi nhiều người đặt ra. Câu trả lời là “có”. Bởi bệnh viện K Hà Nội hoạt động dựa trên nhiều nhân tố. Song quan trọng nhất và là con người và thiết bị y tế. Con người và máy móc tại viện K đã đang và sẽ mang đến cho người bệnh dịch vụ khám chữa tốt nhất.

Bệnh viện K Hà Nội cơ sở khám chữa bệnh uy tín hàng đầu

Bệnh viện K Hà Nội cơ sở khám chữa bệnh uy tín hàng đầu

Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm và thân thiện

Bác sĩ bệnh viện K đều là những bác sĩ giỏi có chuyên môn cao. Thêm vào đó là kinh nghiệm dày dặn trong việc thăm khám và chữa bệnh. Thế nên đến với bệnh viện người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng.

Bên cạnh đó là tấm lòng thầy thuốc của đội ngũ bác sĩ luôn được phát huy. Không chỉ phục vụ người bệnh với thái độ thân thiện, vui vẻ. Bác sĩ viện K luôn tân tậm, tận lực cứu chữa. Nụ cười trên môi bác sĩ luôn hé mở mang đến sự yên lòng và tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh.

Tham khảo thêm: Bệnh viện K thực hiện hành động cao đẹp cho bệnh nhân – Báo Dân Trí

Thiết bị y tế tân tiến

Bệnh viện K Hà Nội rất trú trọng đầu tư cơ sở vật chất. Máy móc bệnh viện đều là các sản phẩm công nghệ hàng đầu. Nhờ đó kết quả xét nghiệm chính xác và rút ngắn thời gian rất nhiều. Bênh cạnh đó, máy móc còn được bảo trì thường xuyên đúng quy định. Vì thế tại bệnh viện K không bao giờ xảy ra tình trạng sai hoặc kết quả không chính xác.

Nếu không muốn bị quên bạn hãy ghi ngay Địa chỉ bệnh viện K Hà Nội vào giấy nhớ. Như vậy chúng ta vừa làm rõ một vài vấn đề xoay quanh viện K Hà Nội. Chắc chắn rồi đây là bệnh viện khám chữa bệnh tốt hàng đầu nước ta về mọi mặt.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư