Địa chỉ bệnh viện K Tân Triều ở đâu cách khám dịch vụ ở bệnh viện K

Địa chỉ bệnh viện K Tân Triều ở đâu? Bệnh viện K Tân Triều là cơ sở số mấy của bệnh viện K? Các khoa khám bệnh tại bệnh viện K Tân Triều. Bệnh viện K Tân Triều ở đâu? Chi phí khám bệnh tại bệnh viện K Tân Triều. Thời gian khám chữa bệnh tại bệnh viện K Tân Triều. Những quy định của bệnh viện K Tân Triều.

Địa chỉ bệnh viện K Tân Triều ở đâu?

Địa chỉ bệnh viện K Tân Triều được nhiều người tìm kiếm bởi đây là bệnh viện chuyên về ung bướu. Đây cũng là căn bệnh nhiều người mắc phải. Vì thế, để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của các bệnh nhân ung thư, bệnh viện K Tân Triều đã được xây dựng.

Bệnh viện K Tân Triều chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/8/2012. Bệnh viện có địa chỉ tại Phùng Hưng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, Hà Nội. Bệnh viện nằm trên mặt đường 70, từ Hà Đông đi qua Bệnh viện Quân Y 108 và Viện Bỏng quốc gia. Bệnh viện cách cổng khu đô thị Xa La khoảng 200m, tính từ đường Phan Trọng Tuệ, đi qua cầu Bươu 1.3km.

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở Tân Triều tại Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở Tân Triều tại Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện K Tân Triều luôn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất

Từ một cơ sở ban đầu ở địa chỉ số 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, bệnh viện K đã mở rộng phát triển thêm 2 cơ sở nữa. Đó là cơ sở 2 ở Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội và cơ sở 3 Tân Triều, Số 30 đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội. Địa chỉ bệnh viện K Tân Triều là cơ sở 3 của bệnh viện K.

Cơ sở ở Tân Triều được xây dựng theo chủ trương, chính sách của chính phủ. Trong chương trình tổng đầu tư cải tạo, xây dựng và nâng cấp bệnh viện chuyên khoa trên cả nước. Nó được xây dựng với quy mô lớn (hơn 1000 giường bệnh). Đồng thời, bệnh viện còn được trang bị cơ sở vật chất mới và hiện đại. Đáp ứng được mọi nhu cầu khám và chữa bệnh ung thư của bệnh nhân trên cả nước.

Bệnh viện K Tân Triều nằm trong mục tiêu xây dựng một bệnh viện K mới với quy mô 1000 giường bệnh. Đây là bệnh viện hiện đại và được đồng bộ về vật chất cũng như những trang bị về y tế. Đạt tiêu chuẩn là một bệnh viện chuyên khoa về ung thư hạng I. Ngang tầm trong khu vực và đáp ứng được những nhu cầu cấp bách về khám và điều trị ung bướu của nhân dân.

Các chuyên khoa tại bệnh viện K Tân Triều

Các chuyên khoa tại bệnh viện K Tân Triều bao gồm:

 • Gây mê hồi sức
 • nội cơ xương khớp
 • ngoại cơ xương khớp
 • dị ứng – miễn dịch
 • dinh dưỡng
 • nội thần kinh
 • nội tiêu hóa – gan mật
 • nội tim mạch
 • nội hô hấp
 • ngoại hô hấp
 • ung bướu

Không gian bệnh viện thoáng mát, rộng rãi. Bệnh viện đã giúp khắc phục được sự quá tải từ những bệnh viện chính. Tình trạng nhiều bệnh nhân chung một giường đã không còn xảy ra. Bệnh viện luôn tạo điều kiện hết sức cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Tạo điều kiện cho người nhà bệnh nhân trong quá trình chăm sóc người bệnh.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại. Hơn thế, bệnh viện K Tân Triều còn có đội ngũ y bác sĩ tận tình, chu đáo. Đây đều là những cán bộ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị ung thư.

Xem thêm:

Bệnh viện K có hệ thống xạ trị hiện đại nhất cả nước – Báo Dân trí

Lịch khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện K Tân Triều

Lịch khám bệnh tại bệnh viện K Tân Triều như sau:

Giờ làm việc của bệnh viện bắt đầu từ 8 giờ sáng cho đến 17 giờ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Bệnh viện không làm việc vào thứ bảy và chủ nhật.

Người bệnh phải tuân thủ những quy định khi đến khám tại bệnh viện K Tân Triều

Người bệnh phải tuân thủ những quy định khi đến khám tại bệnh viện K Tân Triều

Quy định khi khám chữa bệnh tại bệnh viện K Tân Triều

Địa chỉ bệnh viện K Tân Triều? Quy định khi đến khám bệnh tại bệnh viện K Tân Triều? Đối với bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế, để được hưởng quyền lợi bảo hiểm tối đa, bạn cần có giấy chuyển viện tới bệnh viện K. Sau đó, bạn cầm giấy tới đăng ký trực tiếp tại tầng 1 ở khu vực đón tiếp bệnh nhân.

Đối với các trường hợp còn lại, buộc phải làm theo thủ tục của bệnh viện. Bệnh nhân đến khám bệnh phải làm thủ tục đăng ký tại cửa đón tiếp, mua biên lai, nhận số. Sau đó, cầm sổ y bạ và chờ theo số thứ tự để được vào khám.

Bệnh nhân khi đi khám bệnh tại Bệnh viện K tuyệt đối không được mua thuốc Nam bán rong trong bệnh viện. Thời gian qua có một số đối tượng mang thuốc Nam và củ tam thất không rõ nguồn gốc mang vào trong bệnh viện bán. Đã có rất nhiều bệnh nhân nhẹ dạ nên bị lừa. Nếu bệnh nhân phát hiện các đối tượng có dấu hiệu lừa đảo, hãy báo ngay cho bảo vệ bệnh viện. Sau đó, người bệnh làm đơn trình bày vụ việc gửi đến ban giám đốc bệnh viện. Để lãnh đạo bệnh viện có biện pháp ngăn chặn.

Để tránh bị lừa đảo, bệnh nhân sau khi hóa trị, xạ trị xong cần lưu ý. Khi ra viện, nếu cần phải hỗ trợ điều trị thêm bằng thuốc Nam, hãy đến cửa hàng Thuốc Nam Bảo Thanh ngoài cổng viện mua thuốc. Đây là nhà thuốc lâu năm uy tín chuyên kinh doanh về các dược liệu hỗ trợ trị bệnh ung thư và khối u.

 

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư