Mua nấm lim xanh ở đâu yên tâm nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc

Huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam được biết tới là quê hương của nấm lim xanh – Linh thảo từ rừng nguyên sinh giúp điều trị các bệnh nan y gây nguy hiểm tới tính mạng của con người. Vậy mua nấm lim xanh chính gốc ở địa chỉ nào uy tín?

Nấm lim xanh chính hãng bán ở các nhà thuốc được ủy quyền

Nấm lim xanh chính hãng bán ở các đại lý, nhà thuốc ủy quyền

 Tiên Phước là huyện có diện tích rừng lớn, khí hậu thuận lợi cho sự sinh tồn của các loài động thực vật. Ngày nay, nạn chặt phá và khai thác rừng diễn ra phức tạp, các biện pháp xử phạt vẫn chưa triệt để nên diện tích rừng tự nhiên ngày càng bị thu hẹp. Diện tích rừng của Quảng Nam thu hẹp, số lượng thực vật cũng giảm theo, trong đó có thảo dược nấm lim xanh. Công cuộc tìm kiếm nấm lim xanh khó khăn nên số lượng tìm kiếm rất hạn chế.

Nấm lim xanh được biết cách đây khoảng 2000 năm với những công dụng chữa bệnh tuyệt vời nhưng ngày càng quý hiếm. Loại nấm này mọc nhiều ở khu vực rừng Trường Sơn, Tây Nguyên và khu vực giáp biên giới Việt Nam – Lào. Đây là những khu vực tập trung nhiều nấm lim xanh và số lượng người khai thác nhiều nhất.

Vì có tác dụng chữa bệnh thần kỳ nên nấm lim xanh đã trở thành dòng sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và mua sử dụng. Các hoạt động kinh doanh, buôn bán diễn biến mạnh mẽ theo hai chiều tích cực và hạn chế.

  • Tích cực: Tiên Phước là đầu mối cung cấp nấm lim xanh với số lượng lớn, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, có tác dụng điều trị và khôi phục sức khỏe cho các bệnh nhân: tai biến mạch máu não, ung thư, mỡ máu cao, viêm gan,…
  • Hạn chế: Vì lợi nhuận kinh tế, nhiều cá nhân, tổ chức thực hiện hành vi bán nấm lim xanh giả với giá trên trời với nhiều cách chế biến, quảng cáo khác nhau nhằm che mắt người dùng.

Để tìm mua được sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng, mọi người nên tìm mua ở các đại lý, nhà thuốc phân phối do Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam ủy quyền – Danh sách đại lý bán nấm lim xanh

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư