Địa chỉ bệnh viện ung bướu Hà Nội ở đâu, nằm trên đường nào?

Địa chỉ bệnh viện Ung bướu Hà Nội ở đâu là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Xác định đúng địa chỉ, bệnh nhân sẽ không mất công đi tìm bệnh viện. Tránh mất thời gian, tiền bạc và công sức cho bệnh nhân chữa bệnh. Đồng thời tăng cường hiệu quả thăm khám và chữa bệnh trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ bệnh viện ung bướu Hà Nội ở đâu, nằm trên đường nào?

Địa chỉ bệnh viện ung bướu Hà Nội rất dễ tìm. Bệnh viện được phân chia thành 3 cơ sở để giảm tải những ùn tắc và sự quá tải bệnh nhân. Chính vì thế bệnh viện Ung bướu có 3 cơ sở ở 3 địa điểm khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Đây là bệnh viện chữa trị ung thư đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện có địa chỉ tại số 43 Quán Sứ, phường Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 0438252143.

Địa chỉ bệnh viện ung bướu Hà Nội cơ sở 1

Địa chỉ bệnh viện ung bướu Hà Nội cơ sở 1

Địa chỉ bệnh viện ung bướu Hà Nội cơ sở 2

Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 có địa chỉ tại: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Số điện thoại hỗ trợ 0436857932. Địa chỉ này nằm ở khu vực ngoại thành nhưng mật độ cư dân cao, nhu cầu thăm khám lớn. Nơi đây, các chuyên gia và bác sĩ đều được đào tạo theo chuyên môn.

Địa chỉ bệnh viện ung bướu Hà Nội cơ sở 3

Địa chỉ của bệnh viện ung bướu Hà Nội cơ sở 3 là: số 30 đường Tân Triều, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 0904690818.

Bạn biết gì về bệnh viện Ung bướu Hà Nội?

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là địa chỉ có đội ngũ y bác sĩ có đức, có tài chuyên nghiệp. Họ phục vụ người bệnh bằng cả tấm lòng, sự chia sẻ. Đồng thời với trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện đã chữa lành ung thư cho hàng triệu ca bệnh mỗi năm.

Tầm nhìn và sứ mệnh của bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Mỗi một bệnh viện có tầm nhìn và sứ mệnh riêng. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội cũng vậy.

Tầm nhìn

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội hứa hẹn sẽ trở thành bệnh viện chuyên khoa khoa ung bướu đầu ngành tại Việt Nam. Xác định đây là nơi người bệnh gửi trọn niềm tin và hy vọng.

Sứ mệnh
  • Hoàn thiện cơ sở vật chất cùng trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế;
  • Mang tới cơ hội và hy vọng sống cho người bệnh;
  • Chia sẻ sự khó khăn và đồng hành cùng bệnh nhân;
  • Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lâu dài và bền vững;

Dịch vụ tại bệnh viện ung bướu Hà Nội

Hiện nay, tại bệnh viện Ung bướu có những dịch vụ như sau:

Tầm soát ung thư tại bệnh viên ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu hiểu rõ tầm quan trọng của phát hiện ung thư sớm nên thành lập dịch vụ tầm soát ung thư. Với những gói khám nâng cao khác nhau, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán bệnh đúng với sức khỏe của mình. Tầm soát là một trong những bước rất quan trọng giúp chúng ta sớm phát hiện bệnh ung bướu. Do đó, người bệnh nên tìm đến những địa chỉ tầm soát ung thư uy tín để được chẩn đoán chính xác.

Chăm sóc toàn diện tại bệnh viên ung bướu Hà Nội

Điều trị ung thư, bệnh nhân và người nhà tốn khá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Không chỉ là hóa trị, xạ trị, phẫu thuật … mà bệnh nhân còn cần chăm sóc cả về hệ miễn dịch và tâm lý. Chính vì thế bệnh viện Ung bướu đã đồng hành với gia đình bệnh nhân với dịch vụ chăm sóc toàn diện 24/7.

Bệnh viện Ung bướu điều trị ung thư cho bệnh nhân

Bệnh viện Ung bướu điều trị ung thư cho bệnh nhân

Bệnh nhân được điều trị, chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ. Bệnh nhân được bệnh viện động viên để giữ vững tâm lý điều trị. Bên cạnh đó còn san sẻ sự lo lắng với giâ đình bệnh nhân. Giúp mọi người có thời gian, tâm sức và vững lòng tin để chiến đấu bền bỉ với bệnh nhất. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp bệnh nhân có thêm động lực. Điều này không phải bệnh viện nào cũng mang lại được cho người bệnh.

Khám chữa bệnh cơ bản tại bệnh viên ung bướu Hà Nội

Không chỉ dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bệnh nhân còn được khám chữa bệnh nhiệt tình hơn. Tại bệnh viện đã xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên khám các bệnh cơ bản. Nhu cầu đối với gói dịch vụ này ngày càng cao bởi không chỉ người có kinh tế; mà những người không có điều kiện cũng có thể thăm khám sức khỏe; chữa bệnh ung thư như bình thường.

Tháng 11/2017, bệnh viện cho đi vào hoạt động tòa khám chữa bệnh cơ bản. Lúc đó đã có thêm khoảng 300 giường bệnh khác nhau. Với mức độ số bệnh nhân ngày càng gia tăng thì số lượng giường bệnh này sẽ đáp ứng được nhu cầu cho bệnh nhân. Từ đó, giúp cho bệnh nhân có dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện với các cấp độ hoàn hảo nhất.

Hi vọng rằng với những thông tin về địa chỉ bệnh viện Ung bướu Hà Nội, bệnh nhân sẽ tìm đúng nơi thăm khám. Hãy để bệnh viện Ung bướu giúp bạn loại bỏ chứng bệnh ung thư an toàn, hiệu quả nhất. Tuyệt đối không nên khám ở những địa chỉ, phòng khám không được cấp giấy phép. Bởi đến đó, các bác sĩ không được đào tạo chuyên sâu nên việc kiểm tra sẽ không chính xác.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư