Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư tác dụng của nấm lim rừng

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư không? Tác dụng của nấm lim rừng là gì? Thành phần dược chất trong nấm lim chữa bệnh ung thư gan, phổi có tốt không? Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư nội mạc tử cung? Công dụng nấm gỗ lim rừng chữa bệnh lý như thế nào? Tác dụng nấm lim rừng giúp phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể ra sao?

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư với tác dụng của nấm lim rừng

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư với tác dụng của nấm lim rừng

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư hay không còn phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh và cơ địa của người dùng. Trước khi trả lời câu hỏi nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư không, bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin về nấm lim xanh để hiểu rõ hơn về công dụng của loại nấm này.

 • Nấm lim xanh chữa được bệnh ung thư nhờ dược chất: Triterpenes, Germanium, Polysaccharide,…
 • Sử dụng nấm gỗ lim rừng chữa ung thư: gan, phổi, vú, buồng trứng,…
 • Nấm lim chứa hợp chất Ling Zhi-8 protein, Selenium,… có tác dụng kháng viêm mạnh.
 • Uống nấm gỗ lim giúp kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.
 • Sử dụng nấm hạn chế sự chèn ép của khối u gây tắc nghẽn.
 • Nấm lim rừng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư di căn hiệu quả.
 • Kết hợp dùng nấm cây lim cùng thuốc tây với liệu trình 30 ngày.
 • Kiên trì sử dụng nấm lim 2-5 tháng, để chuyển biến tích cực.
Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư và nấm lim có trị bệnh ung thư

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư và nấm lim có trị bệnh ung thư

Thành phần dược chất trong nấm lim xanh chữa ung thư

Nấm lim xanh chứa rất nhiều hoạt chất có giá trị trong việc ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư:

– Triterpenes: Có đặc tính chống lại sự gia tăng bất thường của các tế bào. Các tế bào ung thư sẽ không phân chia quá nhanh. Từ đó, nấm lim giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

– Germanium, Betaglucan, Polysaccharide: Có tác dụng nâng cao hệ thống miễn dịch; giúp hệ thống miễn dịch tự sửa chữa các rối loạn tế bào; kích thích cơ thể tạo ra các kháng thể đặc hiệu chống lại và tiêu diệt tế bào ung thư. Đồng thời đào thải những độc tố ung thư ra ngoài cơ thể; không cho chúng phát sinh và di căn. Hàm lượng dược chất Germanium có trong nấm lim xanh cao hơn nhân sâm gấp 5-8 lần.

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh nhờ các dược chất

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh nhờ các dược chất

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư có tốt không?

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư có tốt không? Theo một tạp chí y tế của Mỹ, bác sĩ Kerry Martain đã tiến hành nghiên cứu về tác dụng của nấm lim xanh chữa ung thư và đạt kết quả khả quan.

Nghiên cứu này được thử nghiệm ở 2 nhóm bệnh nhân ung thư gan, phổi, vú, buồng trứng,… Trong đó 1 nhóm sẽ dùng nấm lim xanh kết hợp với phương pháp điều trị Tây y với liệu trình 30 ngày.

Kết quả lâm sàng cho thấy, nấm lim xanh giúp kim hãm đáng kể sự phát triển của các tế bào ung thư. Dược chất có trong nấm giúp ngăn ngừa chuyển hóa tế bào khỏe mạnh sang tế bào xấu; ngăn ngừa ung thư di căn. Sử dụng nấm lim xanh cho bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu giúp kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư.

Ngoài ra, khi sử dụng nấm lim xanh, các bệnh nhân đều cảm thấy sức khỏe được cải thiện; tăng khả năng đáp ứng thuốc. Từ đó, thời gian điều trị bệnh sẽ được rút ngắn hơn so với trước đây.

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư gan?

Thành phần của nấm lim xanh gồm các khoáng tố vi lượng như: Germanium, Polysaccharide, Triterpenes. Các chất này giúp tăng miễn dịch cho cơ thể, cải thiện chức năng gan hiệu quả.

Bên cạnh đó, nấm lim chứa hợp chất Ling Zhi-8 protein, Selenium,… giúp kháng viêm. Uống nước nấm lim xanh có khả năng làm giảm các triệu chứng của bệnh ung thư gan như vàng da, đau tức hạ sườn, mệt mỏi; đẩy nhanh quá trình giải độc và không gây tổn thương gan.

Công dụng nấm lim xanh điều trị ung thư gan dựa trên nguyên lý ngăn chặn sự phát triển và cô lập những vùng tổn thương trên gan; kích thích tái tạo tế bào gan mới khỏe mạnh. Nấm lim xanh không phải là một dạng thuốc trực tiếp công phạt bệnh mà chủ yếu là hỗ trợ quá trình chữa bệnh nên rất an toàn cho người sử dụng.

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư gan hiệu quả như thế nào?

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư gan hiệu quả như thế nào?

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư nội mạc tử cung?

Nhiều nghiên cứu dược liệu đã chỉ ra, nấm lim xanh chứa hàm lượng lớn các dược chất quý hiếm. Các chất này có khả năng chữa trị nhiều bệnh khác nhau đặc biệt là ung thư nội mạc tử cung hiệu quả.

Hiện nay, ngoài việc điều trị ung thư nội mạc tử cung bằng các phương pháp Tây y như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,… bệnh nhân thường kết hợp song song với thảo dược nấm lim xanh sắc nước uống hằng ngày giúp điều trị có hiệu quả cao hơn; triệt tiêu tận gốc tế bào ung thư nội mạc tử cung.

Kiên trì sử dụng nấm lim xanh từ 2-5 tháng, bệnh nhân ung thư nội mạc tử cung sẽ cảm nhận được những chuyển biến tích cực trong cơ thể thông qua việc ăn uống tốt hơn; ngủ sâu giấc hơn; tinh thần tốt hơn; các triệu chứng của bệnh thuyên giảm rõ rệt; cải thiện chất lượng sống một cách tối đa.

Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Tên khác Ganoderma Lucidum.
Phân bố Rừng nguyên sinh Việt Nam, Lào.
Dược chất Germanium, Triterpenes, Adenosine,…
Cách dùng Sắc nấu, ngâm rượu, hãm trà nấm lim xanh.
Tác dụng Điều trị bệnh ung thư, bồi bổ cơ thể,…
Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nội mạc tử cung

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nội mạc tử cung

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư phổi?

Theo kết quả nghiên cứu của Viện Dược liệu, các hoạt chất có lợi trong nấm như Ganoderans, Germanium, Polysaccharide,… có khả năng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người mắc bệnh ung thư phổi.

Tác dụng của nấm lim xanh chữa ung thư phổi bằng cách tác động gián tiếp lên các khối u. Hàm lượng dược chất và Vitamin trong nấm lim tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng cho người bệnh.

Thành phần dược chất trong nấm lim xanh giúp giảm lượng dịch tiết ra; ngăn ngừa tràn dịch màng phổi rất hiệu quả. Đặc biệt, các chất chống ung thư trong nấm giúp kìm hãm sự phát triển của tế bào ung tư; hạn chế sự chèn ép của các khối u gây tắc nghẽn phổi; ngăn ngừa ung thư di căn rất hiệu quả.

Xem thêm: https://infonet.vn/thoat-khoi-ung-thu-nho-thao-duoc-nam-lim-xanh-post183739.info

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư phổi và nấm lim trị ung thư phổi

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư phổi và nấm lim trị ung thư phổi

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư dạ dày

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư dạ dày như thế nào? Đây là thắc mắc của nhiều độc giả quan tâm đến nấm cây lim. Nấm gỗ lim là thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên có tác dụng bổi bổ sức khỏe. Bên cạnh đó, nấm lim hỗ trợ điều trị nhiều bệnh, trong đó có ung thư dạ dày.

Trong nấm lim xanh có các dược chất: Polysaccharides, Ling Zhi-8 protein, Beta D glucan, Germanium, Vitamin,… Công dụng của thành phần dược chất như sau:

 • Ngăn ngừa sự di căn các tế bào ung thư.
 • Hỗ trợ làm lành các vết thương tổn, tiêu diệt tế bào K.
 • Tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe.
 • Kháng viêm, ngăn cản các tế bào ung thư di căn.
 • Giải độc gan, loại bỏ độc tố, giảm tác dụng phụ do hóa-xạ trị.

Nấm gỗ cây lim điều trị ung thư bao tử được nhiều người áp dụng. Người bệnh nên vừa dùng thuốc Tây y vừa kết hợp sử dụng nấm lim xanh. Kiên trì dùng sản phẩm từ 2-5 tháng sẽ thấy rõ tác dụng mà nấm cây lim đem lại. Tế bào ung thư trong dạ dày có dấu hiệu thu nhỏ và ít đi; có trường hợp tế bào ung thư đã biến mất hoàn toàn.

Ngoài ra, để ngăn chặn ung thư dạ dày, nên xây dựng chế độ ăn uống thích hợp. Hãy bổ sung nhiều rau quả tươi an toàn, uống nhiều nước; hạn chế ăn mặn, không uống rượu bia, hút thuốc lá,…

Tác dụng của nấm lim rừng

Tác dụng của nấm lim rừng được các chuyên gia y tế đánh giá là rất có lợi cho sức khỏe. Nấm lim rừng là loại nấm lim xanh mọc tự nhiên được thu hái từ cách cánh rừng nguyên sinh. Nấm lim rừng có giá trị dược tính cao hơn rất nhiều lần nấm lim nuôi trồng. Hiện nay, nấm lim xanh rừng có giá bán dao động vài triệu đồng/1kg.

 • Tác dụng của nấm lim rừng giúp điều trị nhiều căn bệnh hiệu quả.
 • Cây nấm lim xanh có công dụng như thế nào đối với bệnh gan?
 • Tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư của nấm lim xanh ra sao?
 • Nấm lim xanh tự nhiên rất hữu ích trong việc điều trị bệnh gout.
 • Tác dụng điều trị bệnh xương khớp của nấm lim xanh như thế nào?
 • Công dụng nấm lim rừng giúp phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể.
 • Nấm gỗ lim xanh có tác dụng bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa bệnh.
 • Sử dụng nấm lim xanh giúp chị em làm đẹp, giảm cân hiệu quả.
 • Rượu nấm lim xanh rừng giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Tác dụng của nấm lim rừng được chia thành 2 nhóm chính:

 • Nhóm tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa, điều trị các bệnh: Ung thư, gan nhiễm mỡ, xơ gan, phì đại tuyến tiền liệt, gút, tiểu đường, dạ dày, đại tràng, viêm khớp,…
 • Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng cho cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch.
Tác dụng của nấm lim rừng trị bệnh và bồi bổ cơ thể

Tác dụng của nấm lim rừng trị bệnh và bồi bổ cơ thể

Tác dụng nấm lim rừng chữa bệnh

 • Điều trị ung thư: Nấm lim xanh giúp kiềm chế đáng kể quá trình tiến triển của bệnh ung thư. Thường xuyên uống nước sắc từ nấm lim xanh có khả năng cải thiện các chỉ số sinh học trong cơ thể; giảm dần số lượng tế bào ung thư.
 • Chữa bệnh gút: Dùng nấm lim xanh có thể hạn chế tối đa các biểu hiện của bệnh gút. Các dược chất có trong nấm giúp cân bằng lại quá trình chuyển hóa; tiêu diệt căn nguyên gây ra bệnh.
 • Chữa bệnh gan: Nấm lim xanh chữa bệnh gan dựa trên nguyên lý ngăn chặn sự phát triển; cô lập các vùng tổn thương ở gan. Bên cạnh đó, tinh chất trong nấm giúp kích thích tế tại tạo tế bào gan mới khỏe mạnh.
Nấm lim rừng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chữa bệnh ung thư rất hiệu quả

Nấm lim rừng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chữa bệnh ung thư rất hiệu quả

Tác dụng nấm lim rừng giúp phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể

 • Nấm lim xanh hỗ trợ cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng. Sử dụng nấm giúp cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể; giúp triệt tiêu căn nguyên gây ra các bệnh nguy hiểm.
 • Giải độc gan do uống nhiều bia rượu; loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể. Sử dụng nấm thường xuyên còn làm giảm huyết áp; giảm mỡ máu, mỡ thừa,…

Trên đây là một số thông tin cơ bản để trả lời cho câu hỏi nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư? Tác dụng của nấm lim rừng đối với sức khỏe con người. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh thuộc họ Linh chi (Ganodermataceae), lớp nấm tán Agaricomycetes. Nấm lim có tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.), tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt.

Nấm lim xanh là loài cây phá gỗ, ưa ẩm thấp. Đây là loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên thân những cây lim đã chết trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Lào.

Nấm lim xanh là loại có chân ngắn, mũ rất dày. Mũ nấm có thể xòe rộng tới 20cm. Nấm có bề ngoài xù xì, màu đen thẫm hoặc đen ngả xám. Khi phơi khô, nấm lim xanh có mùi thơm đặc trưng của thảo mộc.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư không?

Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư không?

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư