Địa chỉ bệnh viện Ung Bướu TPHCM ở đâu? Quy trình khám chữa bệnh

Địa chỉ bệnh viện Ung Bướu TPHCM ở đường nào? Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Tp Hồ Chí Minh? Bản đồ đi đến bệnh viện Ung Bướu Hồ Chí Minh như thế nào? Giờ khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu TPHCM làm việc theo giờ hành chính. Kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu TP HCM lưu ý gì? 

Địa chỉ bệnh viện Ung Bướu TPHCM ở đâu, bản đồ đi đến bệnh viện như thế nào là quan tâm của nhiều độc giả. bạn có thể tìm kiếm địa chỉ bệnh viện Ung Bướu TPHCM hay địa chỉ khoa Ung bướu vệ tinh trên điện thoại kết nối internet. Gần đây, khoa Nội ung bướu vệ tinh đã được thành lập để giảm tải cho bệnh viện Ung Bướu. Đến nay, khoa Nội ung bướu vệ tinh đã giúp người bệnh, nhất là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp cận được các dịch vụ kỹ thuật tiên tiến ngay tại các cơ sở y tế tuyến dưới.

Địa chỉ bệnh viện Ung Bướu TPHCM ở đâu khiến nhiều độc giả quan tâm

Địa chỉ bệnh viện Ung Bướu TPHCM ở đâu khiến nhiều độc giả quan tâm

Địa chỉ bệnh viện Ung Bướu TPHCM ở đâu?

Địa chỉ bệnh viện ung bướu TPHCM khá dễ tìm. Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I. Bệnh viện là cơ sở khám bệnh chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện làm nhiệm vụ khám, chữa bệnh chuyên ngành ung bướu cho nhân dân và chỉ đạo tuyến, được Bộ Y tế phân công phụ trách các tỉnh thành phía Nam.

Địa chỉ bệnh viện Ung Bướu TP HCM: số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 08 3841 2637.

Fax: 08 3843 3022.

Bản đồ đi đến bệnh viện Ung Bướu TPHCM

Bản đồ đi đến địa chỉ bệnh viện Ung Bướu TPHCM ga gần nhất:

 • Rạp Đại Đồng cách đây 58m, 1 phút đi bộ
 • Ngã Ba Nơ Trang Long cách đây 91m, 2 phút đi bộ
 • Bệnh Viện Gia Định cách đây 158m, 2 phút đi bộ.

Dựa vào những địa chỉ ga gần bệnh viện trên, bạn có thể tìm đường từ vị trí của bạn tới những điểm ga xe trên. Từ những địa chỉ đó, bạn đi bộ tới bệnh viện rất gần và thuận tiện.

Các tuyến xe buýt đi qua bệnh viện Ung Bướu

Các tuyến xe buýt đi qua bệnh viện Ung Bướu Hồ Chí Minh là 08, 57, 54… Bạn có thể tham khảo lộ trình của ba tuyến xe này để di chuyển tới bệnh viện.

Tuyến 08: Bến xe Quận 8 – Đại học Quốc gia

Lộ trình: Bến xe Quận 8 – Quốc lộ 50 – cầu Nhị Thiên Đường – Tùng Thiện Vương – cầu Chà Và – Hải Thượng Lãn Ông – quay đầu Triệu Quang Phục – Hải Thượng Lãn Ông – Châu Văn Liêm – Hồng Bàng – Lý Thường Kiệt – Hoàng Văn Thụ -Phan Đăng Lưu – Bạch Đằng – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quốc lộ 13 – Kha Vạn Cân – Võ Văn Ngân – Xa lộ Hà Nội – Quốc lộ 52 – Quốc lộ 1A – Đường 621 – (ngã ba đường vào khu ký túc xá) – (ngã ba đường vào Trường ĐH Quốc Tế) – (ngã ba đường vào Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên) – Bến xe buýt A Khu ĐH Quốc Gia TP.HCM.

Tuyến 54: Bến xe Miền Đông – Bến xe Chợ Lớn

Lộ trình: Bến xe Miền Đông – Đinh Bộ Lĩnh – Bạch Đằng – Lê Quang Định – Nguyễn Huy Lượng – Nơ Trang Long – Phan Đăng Lưu – Đinh Tiên Hoàng – Võ Thị Sáu – Đường 3/2 – Lê Hồng Phong – Hùng Vương – Hồng Bàng – Phú Hữu – Trang Tử – Ga Chợ Lớn A.

Tuyến 57: Chợ Phước Bình – Trường THPT Hiệp Bình

Lộ trình: Bến chợ Phước Bình (Trường trung cấp nghề TP.HCM cơ sở III) – Đại lộ 3 – Đường số 20 – Đường số 9 – Đường số 6D – Đường số 18B – Đường số 8 – Đỗ Xuân Hợp – Dương Đình Hội – Đình Phong Phú – Lê Văn Việt – Võ Văn Ngân – Kha Vạn Cân – Hiệp Bình – Trường THPT Hiệp Bình.

Khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM

Để giải quyết tình trạng quá tải tại bệnh viện, khoa khám bệnh mới tiếp nhận bệnh từ 5 giờ 30 sáng mỗi ngày, tổ chức xe điện để vận chuyển người bệnh khi có chỉ định nhập viện vào khu điều trị nội trú tại cơ sở chính của bệnh viện đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 12h, 13h – 16h30.
 • Thứ 7 và chủ nhật: 8h – 10h.
 • Khám dịch vụ: 16h30 – 19h.

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM

Ngoài quan tâm tới việc bệnh viện Ung bướu TP HCM khám ngoài giờ hay không, địa chỉ bệnh viện Ung Bướu TPHCM ở đâu, bạn cũng nên quan tâm tới quy trình khám bệnh tại đây. Để việc khám bệnh được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn, sau khi đi đến bệnh viện ung bướu TPHCM bạn nên tham khảo quy trình thăm khám cơ bản như sau:

 • Bước 1: Sau khi đến nơi bạn hãy gửi xe tại bãi xe phía cổng ngoài đường Nơ Trang Long. Nếu hết chỗ có thể gửi ở ngoài bệnh viện.
 • Bước 2: Đi vào cổng chính, mua sổ khám bệnh với giá 4,000đ. Sau đó, bạn điền thông tin cá nhân vào sổ và chờ lấy số.
 • Bước 3: Chờ đến lượt nộp sổ khám bệnh tại quầy thu ngân và đóng 17,000đ phí khám bệnh.
 • Bước 4: Đến phòng khám, nộp sổ và chờ đến lượt gọi vào khám.
 • Bước 5: Nếu có xét nghiệm sẽ được chỉ định tới phòng để lấy mẫu xét nghiệm.
 • Bước 6: Sau khi có kết quả xét nghiệm, người bệnh quay về phòng khám để bác sĩ đọc bệnh án và đưa ra những lời tư vấn cho quá trình điều trị bệnh sắp tới.
 • Bước 7: Lấy đơn thuốc và đóng phí mua thuốc (nếu có).

Xem thêm:Tin ‘cò’ bệnh viện, bệnh nhân rơi vào cảnh ‘tiền mất tật mang’ – Báo Người Đưa Tin

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện ung bướu TPHCM hoàn toàn phù hợp với mọi người bệnh

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện ung bướu TPHCM hoàn toàn phù hợp với mọi người bệnh

Kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu TPHCM

Nên chủ động đến sớm

Thường thì khi khám ở bệnh viện Ung bướu Tp HCM, khâu xếp hàng để lấy số thứ tự và xét nghiệm là 2 khâu kéo dài và tốn thời gian nhất. Người bệnh luôn phải đến sớm và về muộn hơn bình thường.

Vì thế khi đi đến địa chỉ bệnh viện Ung Bướu TPHCM khám bệnh, tốt nhất người bệnh không nên đặt trước lịch mà hãy đi thật sớm để mua sổ. Bệnh viện này thường rất đông người đến khám. Để tránh mất thời gian, khi đã có sổ khám bệnh người bệnh hãy lấy số thứ tự để khám cơ bản trước. Sau đó, bệnh nhân mới chuyển sang khám chuyên sâu kĩ hơn như là khám đầu, cổ và nội tạng…

Có thể thăm khám lâm sàng trước tại các bệnh viện tư nhân

Nếu người bệnh quá bận rộn hoặc không muốn chờ lâu thì có thể đi khám lâm sàng tại các bệnh viện tư nhân sau đó mang kết quả vào bệnh viện Ung Bướu để được chẩn đoán và khám chi tiết. Làm như vậy tuy sẽ mất thêm chi phí khám bệnh nhưng bù lại người bệnh sẽ không phải chờ đợi trong mệt mỏi và khó chịu.

 

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư