Cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả hướng dẫn chế biến nấm lim xanh

Nấm lim xanh là loại thảo dược quý có khả năng chữa được nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, người dùng cần biết cách sử dụng nấm lim để phát huy tối đa công dụng của loại nấm này.

Dưới đây là cách sử dụng nấm lim xanh mà người tiêu dùng nên tham khảo để có thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh:

hướng dẫn cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Hình ảnh nấm lim xanh

– Nên phơi khô dưới ánh nắng mặt trời nếu sử dụng loại nấm lim xanh tươi. Khi nấm lim hoàn toàn khô và có mùi thơm đặc trưng sau thì mới bắt đầu sử dụng theo hướng dẫn.

– Cần chú ý loại bỏ sạch vỏ cây lim còn dính dưới chân nấm lim xanh trước khi sử dụng vì thân và vỏ cây lim rất độc.

– Để tăng hiệu quả khi sắc thành nước uống, người dùng nên tiếp tục thái nhỏ nấm lim xanh. Tùy theo liều lượng quy định, nấu nấm lim xanh cùng 2 lít nước đun sôi còn 1,5 lít uống đều đặn hàng ngày để phát huy tối đa công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.

– Một trong những cách sử dụng nấm lim xanh an toàn và hiệu quả đó là người bệnh nên dùng sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo phương pháp gia truyền. Nấm lim đã qua chế biến loại bỏ hoàn toàn các độc tố trong nấm và làm giàu các dược chất lên gấp nhiều lần. Do đó, hiệu quả chữa bệnh của loại nấm này sẽ cao hơn.

– Sử dụng kết hợp phương pháp điều trị Tây y và thảo dược nấm lim xanh để đạt kết quả điều trị bệnh tốt nhất. Do nấm lim xanh đã qua chế biến không có tác dụng phụ nên người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng và kết hợp song song với phác đồ điều trị của bác sĩ.

huong-dan-cach-su-dung-nam-lim-xanh-hieu-qua

Kết hợp sử dụng thuốc Tây theo chỉ định của bác sỹ

– Người dùng không nên sử dụng nấm lim xanh và thuốc Tây cùng một lúc, dùng cách nhau khoảng 30 phút để có thể phát huy tối đa tác dụng của hai loại thuốc.

– Đối với những người mới lần đầu sử dụng có thể sẽ xảy ra hiện tượng bị đau bụng, đi ngoài phân loãng… không nên sắc nấm lim xanh với liều lượng nhiều ngay từ đầu. Người bệnh nên tăng dần liều lượng từ 10g lên dần 30g để cơ thể sớm thích nghi với các dược chất quý trong nấm lim.

Như vậy, khi sử dụng sản phẩm nấm lim xanh, người dùng cần phải hiểu rõ về các thành phần cũng như cách sử dụng nấm lim xanh để công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh được phát huy cao nhất.

Người dùng nên truy cập vào https://namlimxanh.vn hoặc gọi điện tới số 0437970138 để được tư vấn miễn phí về công dụng của sản phẩm nấm lim xanh.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư