Số điện thoại bệnh viện K cơ sở 2 giúp giải đáp thắc mắc, tư vấn

Số điện thoại bệnh viện K cơ sở 2 giúp người bệnh giải đáp những thắc mắc và tư vấn. Tuy nhiên cụ thể số điện thoại như thế nào là chủ đề người bệnh quan tâm. Hơn hết việc nắm bắt số điện thoại là cách để người bệnh chủ động trong mọi vấn đề. Bên cạnh đó, khi gọi điện thoại người bệnh nên chú ý đến “văn hóa gọi điện”.

Bệnh viện K cơ sở 2 là một trong những địa điểm tiếp nhận khám và điều trị ung thư tại Hà Nội. Đồng thời, cơ sở 2 là một cơ sở của bệnh viện K Trung ương. Chính vì thế số lượng bệnh nhân thăm khám rất đông tại đây. Người bệnh có thắc mắc cần được tư vấn hãy gọi đến số điện thoại bệnh viện K cơ sở 2. Trong bài viết hôm nay, ngoài việc tìm hiểu về số điện thoại. Chúng ta hãy làm rõ về khoa ngoại tổng hợp.

Tìm hiểu về số điện thoại bệnh viện K cơ sở 2

Tìm hiểu về số điện thoại bệnh viện K cơ sở 2

Đôi nét về bệnh viện K cơ sở 2

Số lượng phòng khám 3

Bệnh viện K cơ sở 2 thành lập sớm nhất sau trụ sở chính là cơ sở 1. Thời gian thành lập là năm 2000 với số giường bệnh hơn 1000. Trải qua một khoảng thời gian dài hoạt động, bệnh viện đã gặt hái được nhiều thành công. Trong đó có số phòng khám bệnh. Số phòng khám bệnh ngày càng tăng lên, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó phòng khám cũng được đầu tư, trang thiết bị hiện đại, tối tân. Thế nên cơ sở 2 luôn làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ điều trị và trực tiếp điều trị người bệnh.

Các dịch vụ bệnh viện

Bệnh viện hoạt động với quy mô nhỏ, nhưng đầy đủ các ban bệ và khoa chuyên môn. Một số khoa điển hình: khoa ung bướu trẻ em, khoa ngoại, khoa nội, khoa xạ, khoa dược, xét nghiệm, thần kinh, tim mạch, tiêu hóa…

Hiện nay, bệnh viện K cơ sở 2 cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh. Tất cả đều nhằm mục đích giảm tải cho cơ sở chính và phục vụ nhu cầu thăm khám cho người bệnh. Một số dịch vụ điển hình: khám ngoại phụ khoa, xét nghiệm bệnh phẩm, xạ đầu cổ. Bên cạnh đó bệnh viện còn chống nhiễm khuẩn, phẫu thuật lồng ngực, chống và giảm đau, điều trị theo yêu cầu,…

Một trong những khoa làm nên uy tín và chất lượng của bệnh viện chính là khoa ngoại. Vì thế phần sau bài chia sẻ, chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét về hoạt động của khoa.

Xem thêm:

Tìm hiểu khoa ngoại tổng hợp Tam Hiệp

Tổ chức nhân sự khoa

Khoa được thành lập từ ngày bệnh viện thành lập. Sau gần 20 năm hoạt động khoa đã trở thành trụ cột chính của bệnh viện. Khoa thường xuyên học hỏi kỹ thuật mới và áp dụng vào trong quá trình điều trị. Nhờ đó mà chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện mỗi ngày một tốt hơn.

Hiện nay, khoa có 14 nhân viên. Gồm 1 Tiến sĩ, 1 bác sĩ chuyên khoa I, 2 bác sĩ, 9 điều dưỡng, 1 hộ lý. Trong đó:

  • Trưởng khoa: TS – BSCKII  Nguyễn Quang Thái
  • Phó trưởng khoa: BSCKI Tô Quang Huy
  • Điều dưỡng trưởng: CNĐD Phạm Thị Hậu

Chức năng và nhiệm vụ của khoa

Khoa ngoại tổng hợp đóng vai trò khám chữa bệnh. Tham gia các hoạt động khám và cấp cứu cho tất cả các bệnh nhân. Phẫu thuật cắt bỏ các khối ung thư, cũng như  phối hợp điều trị đa mô thức. Bên cạnh đó khoa còn có chức năng, nhiệm vụ tuyên truyền phòng chống ung thư, sức khỏe. Cũng như thực hiện công tác phòng tránh ung thư các bước 1, 2 và 3.

Khoa tham gia vào công việc đào tạo, biên soạn tài liệu giảng dạy. Tại đây là nơi thực hành của sinh viên trường Y, Dược và Y học cổ truyền. Khoa còn tham gia trực tiếp vào các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp.

Chỉ đạo tuyến và quản lý đơn vị: tuân theo các chính sách văn bản của bệnh viện. Quản lý trực tiếp tài sản, trang thiết bị và cơ sở vật chất của khoa và bệnh viện.

Tìm hiểu về số điện thoại bệnh viện K cơ sở 2

Số điện thoại

Số điện thoại bệnh viện K cơ sở 2 là một trong các cổng thông tin của bệnh viện. Thông qua số điện thoại, người bệnh sẽ được giải đáp một số vấn đề cụ thể:

  • Số điện thoại: 0936 238 808
Khi nào nên gọi điện đến số bệnh thoại bệnh viện

Khi nào nên gọi điện đến số bệnh thoại bệnh viện

Khi nào nên gọi điện?

Số điện thoại bệnh viện K cơ sở 2 giải đáp thắc mắc và tư vấn cho người bệnh. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng nên gọi. Văn hóa điện thoại đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian hiện nay. Chính vì thế khi gọi đến bệnh viện, người bệnh cũng cần tuân thủ văn hóa gọi điện.

Trước tiên chỉ nên gọi trong giờ hành chính. Ngoài giờ hành chính tuyệt đối không nên gọi. Đây là phép lịch sự tối hiểu. Bên cạnh đó, chỉ gọi khi thực sự cần thiết. Đối với những thông tin không thể tự mình tìm kiếm. Lúc này bạn hãy gọi, thêm vào đó, chuẩn bị nội dung gọi điện.

Ngoài ra, bệnh viện không tư vấn khám sức khỏe qua điện thoại. Nếu cần kiểm tra sức khỏe, hãy trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám.

Trên đây là số điện thoại bệnh viện K cơ sở 2 giải đáp thắc mắc và tư vấn. Tuy nhiên khi gọi điện hãy thực hiện theo như những gì bài chia sẻ nhắc đến. Với sự tận tình của bệnh viện và bác sĩ khoa ngoại tổng hợp cơ sở 2 là nơi khám chữa bệnh uy tín.

Xem thêm:

https://nld.com.vn/benh-vien-k-trung-uong.html

Xem thêm:

.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư