Điều trị ung thư da đầu với nấm lim xanh

Ung thư da đầu là một dạng của ung thư da, giống như việc bị ung thư da ở những vị trí khác trên cơ thể, căn bệnh này bị gây ra bởi các tế bào da đột ngột bị biến đổi do tiếp xúc với một số loại hóa chất hay các tia tử ngoại trong ánh sáng mặt trời.

>>Đau, ngứa có phải là ung thư da?

Nguyên nhân gây bệnh ung thư da đầu

Các nhà quảng cáo thuốc nhuộm, thuốc uốn/ép tóc,… hay nói rằng sản phẩm của họ an toàn, được làm từ thiên nhiên… Nhưng sự thực thì trong đó vẫn chứa một hàm lượng chất hóa học nhất định. Khi sử dụng các chất này nhiều lần lên da đầu trong thời gian ngắn sẽ gây ra những tổn thương cho da, đặc biệt là các loại thuốc chứa hóa chất mạnh như thuốc nhuộm, thuốc hấp, thuốc uốn, từ đó có thể gây nên bệnh ung thư cho da đầu.

nguyên nhân ung thư da đầu

Ung thư da đầu do nhiều nguyên nhân gây nên

Ngoài ra, tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời cũng có thể gây ung thư cho da đầu. Nhiều người cho rằng vùng da đầu đã được một lớp tóc dày che phủ nên không chịu nhiều tác động của tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời, tuy nhiên ngành y đã ghi nhận nhiều trường hợp bị ung thư da đầu do để đầu tiếp xúc trong một thời gian dài dưới nắng. Bên cạnh đó, căn bệnh ung thư đặc biệt này cũng có nhiều nguyên nhân gây bệnh khác. Để biết chính xác bản thân có mắc bệnh hay không, bạn hãy tới ngay các bệnh viện có chuyên khoa da liễu để kiểm tra và làm xét nghiệm.

Tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư da đầu

Trong nam lim xanh có các dược chất quý như Germanium, Ling zhi-8 protein, Triterpenes, Adenosine,… có thể ngăn ngừa và kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể phát triển. Đồng thời, các dược chất trong nấm lim xanh cũng có khả năng kích thích cơ thể tạo mới các kháng thể nhằm mục đích chống lại sự biến đổi tế bào da do hóa chất tác động.

nấm lim xanh chữa ung thư da đầu

Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Tuy nhiên, nấm lim xanh chỉ phát huy tác dụng tốt nhất nếu đã được chế biến bằng bài thuốc Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Với các loại nấm mới chỉ qua sơ chế, giá trị dược chất trong nấm chưa phát huy hết tác dụng nên khả năng điều trị bệnh ung thư da nói chung là khá thấp.

Báo Sức khỏe đời sống, cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế xác nhận về câu hỏi công dụng tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh gì , cụ thể như sau:

Công dụng tác dụng nấm lim xanh điều trị bệnh – Báo Sức khỏe & Đời sống – Bộ Y tế.

Báo VnExpress.net dẫn công trình khoa học của nước ngoài về tác dụng chữa bệnh ung thư của nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước, như sau:

Tác dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư, bệnh nan y – Báo VnExpress

Báo Người Lao động, cơ quan của Liên đoàn lao động, thông tin về công dụng nấm linh xanh trị bệnh gì với giải đáp bạn đọc:

Nấm linh xanh trị bệnh hiệu quả – Báo Người Lao động.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư