Nấm lim xanh đẩy lùi bệnh ung thư phổi hiệu quả

Nấm lim xanh là loại thảo dược có giá trị sức khỏe lớn đối với con người. Đặc biệt, loại nấm dược liệu này có khả năng đẩy lùi bệnh ung thư phổi, đem đến hy vọng mới cho người bệnh.

Theo một Tạp chí y tế xuất bản tại Mỹ, các cộng sự trong nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng của bác sỹ Kerry Martain đã sử dụng nấm lim xanh làm thuốc chữa ung thư và đem lại kết quả rất khả quan. Ở nước ta, Viện Dược liệu (Bộ Y tế) cũng xác định, nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rất tốt cho người mắc bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư phổi.

nấm lim xanh đẩy lùi bệnh ung thư phổi

Nấm lim xanh điều trị ung thư phổi hiệu quả

Thông qua cơ chế bồi bổ cơ thể và tác động gián tiếp đối với khối u, các vitamin, acid amin cùng nhiều dược chất trong nấm lim xanh như Ling Zhi-8 protein, Polysaccharides, Germanium…có khả năng tăng cường sức đề kháng, tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt tế bào ung thư phổi. Cây đại thụ trong ngành y dược Việt Nam – PGS.TS Đỗ Tất Lợi chỉ ra, nấm lim xanh còn có tác dụng hạn chế sự chèn ép của khối u gây tắc nghẽn phổi, giúp an thần và giảm bớt phần nào sự đau đớn ở người bệnh.

Tuy nhiên, nấm lim xanh chữa ung thư phổi hiệu quả khi và chỉ khi bệnh nhân sử dụng loại nấm đã qua chế biến, độc tố loại bỏ hoàn toàn và dược chất làm giàu nhiều lần. Độc giả có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm Nấm lim xanh chế biến theo phương pháp gia truyền độc quyền tại website: https://namlimxanh.vn hoặc gọi tới tổng đài 0437970138 để nhận tư vấn miễn phí.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư