Điều trị ung thư dạ dày hiệu quả nhờ nấm lim xanh tự nhiên

Ung thư là một nỗi ám ảnh của con người trong xã hội hiện nay. Theo số liệu thống kê của tổ chức Y tế thế giới thì có khoảng 200 loại ung thư, trong đó ung thư dạ dày là một trong những loại ung thư phổ biến và quái ác nhất. Mỗi năm, căn bệnh này cướp đi sinh mạng của gần 800.000 người trên khắp thế giới.

nam-lim-tot-cho-nguoi-ngoi-thien
Trong cơ thể con người, ung thư dạ dày sẽ phát triển ở bất kỳ chỗ nào trên dạ dày, sau đó lan dần ra các cơ quan khác như thận, phổi … Ban đầu, ung thư dạ dày không gây ra triệu chứng gì cho người bệnh hoặc triệu chứng không rõ ràng khiến người bệnh khó có thể phát hiện sớm bệnh. Khi phát hiện được bệnh thì tế bào ung thư trong cơ thể đã kịp thời di căn đến nhiều bộ phận khác.

Xem thêm: Hình ảnh bệnh ung thư dạ dày. Ung thư dạ dày có nguy hiểm không?

Ở giai đoạn đầu, bệnh ung thư dạ dày thường có những biểu hiện không rõ ràng như ợ chua, đầy hơi, nóng ruột, nhanh sút cân, mệt mỏi. Đến khi bước sang giai đoạn muộn hơn, ung thư dạ dày gây ra triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, nôn ói, đau thượng vị, đại tiện ra máu hoặc phân đen, dễ dẫn đến thủng dạ dày cấp.

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra chất Polysaccharide có trong nấm lim xanh giúp tiêu diệt tế bào ung thư đáng kể. Hơn nữa, các dược chất trong nấm giúp cơ thể kích thích các hoạt tính của thực bào và bạch cầu để “truy sát” các tế bào ung thư. Hơn nữa, nấm lim xanh còn giúp người bệnh nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch để ngăn ngừa các nguy cơ hình thành nhiều bệnh khác. Đối với ung thư giai đoạn cuối, nấm lim xanh giúp người bệnh kéo dài sự sống, bồi bổ cơ thể.

nấm lim xanh điều trị ung thư dạ dày

Nấm lim xanh bổ sung dinh dưỡng cho người bị bệnh

Nấm lim xanh có nguồn gốc từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn cho bệnh nhân. Nấm lim xanh thuộc dòng họ nấm Lim, mọc trên thân cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh- nơi ít chịu tác động của con người. Nấm lim xanh hiện nay chỉ phân bố ở các khu rừng ở Tây Nguyên, Trường Sơn, Nam Lào.

Khi rộ lên thông tin nấm lim xanh chữa bệnh ung thư dạ dày thư hiệu quả thì nhu cầu sử dụng nấm ngày càng cao khiến loại thảo dược quý này đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Trước thực trạng đó, nhiều cá nhân tổ chức đã làm giả nấm hòng trục lợi. Để không mua phải hàng “rởm”, người dùng nên đến mua tại các đại lý ủy quyền của công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam – đây là đơn vị duy nhất đăng ký kinh doanh hợp pháp sản phẩm nấm lim xanh.

Xem thêm: Giai đoạn đầu của ung thư dạ dày. Nguyên nhân gây bệnh ung thư dạ dày.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư