Dược chất Germanium trong nấm lim xanh có tác dụng như thế nào?

Germanium là một dược chất quan trọng có nguồn gốc tự nhiên. Germanium có mặt trong một số thực vật như nhân sâm, tỏi, tảo và đặc biệt hàm lượng rất cao trong nấm lim xanh.

>> Xem thêm: Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Germanium có dược tính gì?

Germanium (Ge) là nguyên tố hóa được ứng dụng trong nhiều ngành như sợi quang học, thiết bị điện tử. Hiện nay, các nhà khoa học đang nghiên cứu đưa germanium vào quá trình hóa trị liệu nhờ việc phát hiện những dược tính quan trọng của nguyên tố này.

duoc chat germanium co trong nam lim xanh

Dược chất Germanium

Germanium có khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, phòng ngừa tình trạng thiếu oxy nuôi dưỡng tế bào. Thông qua cơ chế bồi bổ sức khỏe, dược chất đặc biệt này giúp các cơ quan hoạt động tốt hơn và từ đó cải thiện thể trạng người bệnh.

Bên cạnh đó, Germanium có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt các gốc tự do trước khi chúng phát triển trở thành tế bào ung thư gây hại.

Một số công dụng của Germanium đã được khoa học chứng minh gồm:

– Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố.

– Kích thích quá trình phản ứng hóa học.

– Thúc đẩy trao đổi chất và tái tạo tế bào

– Bổ máu.

Germanium trong nấm lim xanh điều trị các bệnh ung thư

Germanium có khả năng ngăn ngừa tình trạng thiếu oxy nuôi dưỡng tế bào – nguồn gốc gây ra bệnh tật. Đối với các bệnh nan y, nhờ khả năng bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, germanium giúp cải thiện hoạt động của từng cơ quan như gan, thận… từ đó nâng cao sức khỏe tổng thể của bệnh nhân mắc các bệnh nan y.

Công dụng Nấm lim xanh trong việc phòng ngừa bệnh đục thủy tinh thể

Trong nấm lim xanh Tiên Phước có hàm lượng dược chất Germanium rất cao

Đối với các bệnh ung thư, Germanium không trực tiếp tấn công vào các tế bào u, bướu mà kích thích hệ thống miễn dịch tự tiến hành sửa chữa các tổn thương, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào.

Mặt khác, dược chất này có tác dụng bổ máu, đào thải độc tố qua nước tiểu từ đó giúp nâng cao thể trạng, hạn chế tác dụng phụ nặng nề từ các đợt hóa, xạ trị cho bệnh nhân ung thư mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Trong tự nhiên, Germanium có trong nước khoáng, ngọc trai, một số thảo dược như nấm lim xanh, rễ nhân sâm, tỏi. Đặc biệt, hàm lượng germanium trong nấm lim khá cao. Đây là một loại nấm quý, chỉ được tìm thấy trong rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào.

Không chỉ có chứa Germanium, nấm lim xanh còn chứa nhiều dược chất quý khác như polysaccharides, triterpenes… và nhiều vi chất thiết yếu, nên việc thường xuyên sử dụng nấm lim xanh sẽ giúp người bệnh đáp ứng thuốc tốt, rút ngắn thời gian điều trị, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể có sức đề kháng tốt trước các yếu tố gây bệnh..

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư