Đường đi bệnh viện K cơ sở 2 có phải tuyến đường xảy ra ách tắc?

Đường đi bệnh viện K cơ sở 2 không khó để tìm kiếm và gần các bến xe. Là một bệnh viện đi đầu về điều trị ung thư tại nước ta. Số lượng người bệnh đến khám điều trị rất đông. Chính vì vậy mọi thông tin xoay quanh bệnh viện K luôn được quan tâm. Trong đó có cả tuyến đường đến bệnh viện có xảy ra ách tắc hay không?

Thay vì một thái độ bàng hoàng, sững sờ người ta lại vô cùng bình thản khi nói đến ung thư. Bởi ngày nay ung thư đã trở nên rất phổ biến. Lượng người mắc ung thư không ngừng tăng cao. Chính vì vậy thông tin về đường đi bệnh viện K cơ sở 2 rất trở nên rất quan trọng. Bởi đây là nơi điều trị ung thư hiệu quả tại nước ta. Liệu tuyến đường đến viện K có hay ùn tắc giao thông không? Cũng như một số vấn đề xoay quanh bệnh viện K cơ sở 2 sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu đường đi bệnh viện K cơ sở 2

Tìm hiểu đường đi bệnh viện K cơ sở 2

Tổng quan về bệnh viện K cơ sở 2

Bệnh viện K Trung ương được thành lập năm 1969 với mục đích chuyên điều trị ung thư. Thế nhưng do nhu cầu khám chữa bệnh tăng cao, nên tình trạng quá tải thường xuyên xảy ra. Dựa trên tình hình thực tế đó, bệnh viện đã thành lập cơ sở 2. Bệnh viên có địa chỉ tại Tựu Liệt, Tân Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Thời gian thành lập

Năm 2000 bệnh viện K cơ sở 2 đã được thành lập và đi vào hoạt động. Lúc này, bệnh viện có quy mô khá nhỏ với hơn 100 giường bệnh. Nhưng thực sự đã giải quyết được tình hình quá tải tại cơ sở 1.

Mặc dù quy mô nhỏ nhưng bệnh viên K cơ sở 2 lại có đây đủ phòng ban, chuyên khoa. Từ đơn vị quản lý đến kế toán tài chính, bảo vệ,…. Cùng với đó là sự có mặt của các khoa điều trị. Bao gồm: chăm sóc triệu chứng và điều trị đau, khoa ngoại, khoa ung bướu trẻ em, dược – Xét nghiệm, nội, xạ,… mỗi khoa đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau. Nhưng đều hướng đến mục tiêu khám chữa bệnh.

Tại sao bệnh viện K cơ sở hai lại được lòng của người bệnh

Bệnh viện K cơ sở 2 luôn được lòng người bệnh bởi sự chăm sóc ân cần của bác sĩ. Mỗi ngày, bác sĩ đều tận tình khám chữa, động viên và đồng cảm. Đây là điều đáng quý đối với các bệnh nhân ung thư ngày ngày đối mặt với các cơn đau.

Cơ sở không thực sự khang trang, thế nhưng đầy đủ thiết bị hiện đại. Đáp ứng được điều trị cơ bản và chuyên sâu. Nhờ đó tình trạng bệnh ngày càng được cải thiện ở nhiều bệnh nhân. Từ những lý do trên là bệnh viện cơ sở 2 luôn được lòng của người bệnh.

Xem thêm:

Đường đi bệnh viện K cơ sở 2 như thế nào?

Đối với người dân thành phố Hà Nội đường đi bệnh viện K cơ sở 2 không có gì khó khăn. Thế nhưng với người bệnh ngoại tỉnh thì đây thực sự là vấn đề đầy thách thức. Vì vậy mà chủ đề nhận được sự quan tâm cũng là điều dễ hiểu.

Đường đi bệnh viện K cơ sở 2

Đường đi bệnh viện K cơ sở 2 không hề khó để tìm kiếm. Do vị trí nằm tại Lưu Tiệt thế nên bệnh viện nằm dưới bến xe Nước Ngầm một khoảng cách không xa. Nếu bạn lựa chọn đi theo hướng đường Giải Phóng, nơi có phố Lưu Tiệt. Lúc này, bệnh viện sẽ nằm bên phía tay phải. Tuy nhiên không phải mặt đường mà cách 1km so với đường Giải Phóng. Hoặc bạn cũng có thể đi theo hướng Đông Anh – Văn Điển. Đến đây sẽ có một lối rẽ và bệnh viện nằm trong khu vực đó.

Đến bệnh viện bằng xe gì?

Đường đi bệnh viện K dễ tìm, nhưng chúng không thực sự tiện xe bus. Thế nên bạn có thể lựa chọn xe ôm hoặc taxi. Đối với người bệnh thể trạng yếu, cách tốt nhất bạn hãy đi taxi để đảm bảo an toàn. Cũng như giảm thiểu sự mệt mỏi cho người bệnh. Bắt taxi tại Hà Nội rất đơn giản, theo đó người bệnh không cần phải lo lắng.

Xem thêm:

https://reatimes.vn/lo-trinh-cac-tuyen-xe-buyt-di-den-benh-vien-k-nhanh-va-thuan-tien-nhat-4929.html

Đường đến bệnh viện k cơ sở 2 có tắc đường không?

Giao thông thành phố Hà Nội

Do là thành phố có từ lâu, thế nên giao thông thành phố thực sự là vấn nạn. Mặc dù đã được xây mới, quy hoạch lại, thế nhưng tình hình giao thông không khả quan. Tình trạng giao thông vẫn xảy ra ở một số tuyến đường và điểm nhất định vào giờ cao điểm.

Từ đó, người bệnh vô cùng lo lắng đường đi bênh viện cơ sở 2. Liệu chúng có thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc hay không?

Người bệnh lo lắng về giao thông thành phố khi khám và điều trị

Người bệnh lo lắng về giao thông thành phố khi khám và điều trị

Đường đến bệnh viện K cơ sở 2 không bị ùn tắc

Bệnh viện viện K cơ sở 2 năm cách mặt đường giải phóng 1 km. Đồng thời cách bến xe Nước Ngầm không xa. Tuy nhiên hiện tượng ùn tắc giao thông lại không xảy ra tại giờ cao điểm. Do đó người bệnh không cần phải quá lo lắng cũng như đến bệnh viện quá sớm. Điều đó không giải quyết được vấn đề. Ngược lại sẽ khiến người bệnh trở nên mệt mỏi.

Đường đi bệnh viện K cơ sở 2 có nhiều cách. Tuy nhiên dù theo cách nào thì bạn cũng không phải lo lắng đến tình trạng ách tắc giao thông. Để thuận tiện trong quá trình di chuyển thì phương tiện thích hợp nhất là xe ôm và taxi. Thế nên bạn có thể cân nhắc. Ngoài ra, giá thành di chuyển bằng taxi và xe ôm cũng không chênh lệch nhau nhiều.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư