Đường đi đến Bệnh viện Ung bướu Hà Nội: Xe bus đi bệnh viện Ung Bướu

Đường đi đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội ra sao để tiết kiệm chi phí. Làm sao để người bệnh có thể tới bệnh viện nhanh nhất từ nhiều phía khác nhau? Nên đi phương tiện nào để thuận tiện nhất trong việc gửi xe, di chuyển và tối ưu chi phí mà người bệnh chi? Liệu ra đi xe buýt có an toàn như mọi người vẫn nghĩ hay không?

Đường đi đến Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Đường đi đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội không hề khó. Có khá nhiều con đường để di chuyển tới bệnh viện này mà bạn không lo sợ bị nhầm đường hoặc không tìm ra địa chỉ. Dựa trên bản đồ thành phố hoặc google map bạn có thể tự tìm đến được địa chỉ của bệnh viện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được sử dụng công nghệ hiện đại để tìm đường. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cung cấp các thông tin cần thiết nhất về đường đi đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội ở đâu?

Sự quá tải bệnh nhân trong những năm gần đây khiến cho hệ thống bệnh viện ng bướu không tải nổi. Chính vì thế, bệnh viện đã xây dựng và hình thành thêm 2 cơ sở chữa bệnh khác để giảm thiểu tình trạng quá tải này. Hiệu quả chữa bệnh khi thành lập thêm 2 cơ sở thấy rõ qua từng ngày, từng giờ. Bệnh nhân được chăm sóc chu đáo hơn. Bệnh nhân không còn phải chờ đợi lâu, xếp hàng dài để đi khám như trước. Hệ thống máy móc và phương tiện kỹ thuật lành mạnh giúp cho bệnh nhân hẹn lịch khám dễ dàng với bác sĩ.

Hiện nay, địa chỉ của 3 cơ sở bệnh viện Ung bướu tại Hà Nội là:

 • Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội (0438252143);
 • Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội (0436857932);
 • Cơ sở 3: 30 đường Tân Triều, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội (0904690818);

Đường đi đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Có khá nhiều đường đi đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội khác nhau. Mỗi một cơ sở có một vài con đường, bạn phải thật sự tỉnh táo nếu không sẽ bị nhầm đường ngay. Hơn nữa, hướng đi của các cơ sở này cũng phân nhánh, khá khó tìm. Nên những ai không rõ đường sá ở Hà Nội thì rất khó có thể tìm được đường đi. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết đường đi đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội cả 3 cơ sở.

Đường đi đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội cơ sở 1

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội cơ sở 1 có địa chỉ tại 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chính vì thế đường đi tới bệnh viện cũng khá dễ dàng bởi bệnh viện ở Trung tâm thủ đô.

Nếu xuất phát từ bến xe Mỹ Đình bạn có thể đi về đường Tôn Thất Thuyết, rẽ qua đường Láng. Đâm xuyên Láng qua Trường Chinh, qua đường Bạch Mai và tới đường Thanh Nhàn. Tới ngã ba Thanh Nhàn bạn rẽ phải là tới bệnh viện Ung bướu cơ sở 1.

Đường đi đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội cơ sở 2

Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 có địa chỉ tại Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Đây là bệnh viện dễ tìm, không gặp phải tình trạng tắc đường khó đi như cơ sở 1. Nếu xuất phát từ bến xe Nước Ngầm bạn có thể đi thẳng đường Ngọc Hồi. Sau đó rẽ sang đường Tựu Liệt. Đi gần hết đường Tựu Liệt, dừng lại gần chợ Tựu Liệt và rẽ vào một đoạn. Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 ở ngay đó.

Đường đi đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội cơ sở 2

Đường đi đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội cơ sở 2

Đường đi đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội cơ sở 3

Bệnh viện Ung bướu cơ sở 3 có địa chỉ tại 30 đường Tân Triều, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội. Đi từ bến xe Nước Ngầm bạn rẽ vào đường Ngọc Hồi. Đến ngã ba Ngọc Hồi – Phan Trọng Tuệ bạn rẽ vào đường Phan Trọng Tuệ. Đi qua nghĩa trang Văn Điển, đi qua Cầu Tó là tới cơ sở 3 của bệnh viện Ung bướu.

Xem thêm:

Bệnh viện thiếu thuốc, mua thuốc ngoài bệnh nhân có được BHYT thanh toán?

Đường đi đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội cơ sở 3

Đường đi đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội cơ sở 3

Xem thêm:

Nên tới các bệnh viện Ung bướu Hà Nội bằng xe buýt không?

Việc di chuyển tới bệnh viện Ung bướu sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong nhiều vấn đề:

 • Người bệnh có thể tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, chỉ mất khoảng 7.000 đồng bạn có thể có chuyến đi tới bệnh viện Ung bướu đơn giản nhất;
 • Người bệnh không còn lo trời nắng, trời mưa;
 • Người bệnh cũng không quan tâm tới đường tắc, đường khó đi vì đã có làn đường dành cho xe buýt;
 • Xe buýt thường đi và đến đúng giờ cho nên sẽ không lo chậm trễ nếu người bệnh xác định đúng thời gian di chuyển tới bệnh viện;
 • Khoảng 15 – 20 phút sẽ có một chuyến xe buýt tới bệnh viện Ung bướu nên không lo phần “hết xe”;
 • Giảm ùn tắc cho bệnh viện trong vấn đề gửi xe, đi lại;
 • Giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông, tiết kiệm thời gian cho người bệnh đi khám;
Nên tới các bệnh viện Ung bướu Hà Nội bằng xe buýt không?

Nên tới các bệnh viện Ung bướu Hà Nội bằng xe buýt không?

Rất nhiều người khẳng định đường đi đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội dễ đi. Đơn giản hơn là bạn tìm đúng các tuyến xe buýt để di chuyển. Như vậy sẽ thuận tiện không lo nhầm đường. Đồng thời giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí, giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông nhiều như hiện nay.

Xem thêm:

.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư