Quy trình khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K thế nào?

Quy trình khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện K là vấn đề nhiều bệnh nhân quan tâm. Việc thăm khám giúp người bệnh sớm nắm rõ được tình trạng sức khỏe của mình. Để thuận tiện trong quá trình khám bệnh của bạn đọc, bài viết dưới đây sẽ cung cấp quy trình khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K để bạn tham khảo.

Quy trình khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K diễn ra rất đơn giản và tiện lợi

Quy trình khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K diễn ra rất đơn giản và tiện lợi

Tìm hiểu quy trình khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K

Quy trình khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K có nhiều ưu điểm. Giúp khắc phục được tình trạng quá tải bệnh nhân tại bệnh viện.

Khám bệnh theo yêu cầu là gì?

Dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu ở bệnh viện K thường có giờ làm việc vào tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đến khoa khám bệnh theo yêu cầu. Người bệnh có thể gọi điện để đặt lịch trước và được quyền lựa chọn bác sĩ khám bệnh cho mình và chọn dịch vụ mà mình muốn thực hiện.

Tại bệnh viện K, trước thực tế quá tải bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh. Vì vậy mà mô hình khám bệnh theo yêu cầu đã ra đời nhằm tránh cho người bệnh phải chờ đợi mệt mỏi. Bên cạnh đó các bác sĩ cũng không đủ thời gian để tư vấn kĩ lưỡng hơn cho người bệnh. Chính vì vậy mà quy trình khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K ra đã được xây dựng và áp dụng giúp khắc phục những thiếu sót trên.

Việc khám bệnh theo yêu cầy này có quy trình làm việc khép kín. Cho phép tiến hành làm xét nghiệm tổng thể. Đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Người bệnh cũng sẽ đỡ mất thời gian chờ đợi.

Quy trình khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K thế nào?

Quy trình khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K cũng diễn ra khá đơn giản. Suốt cả quá trình thăm khám bệnh đều có sự hướng dẫn của các điều dướng viên. Do đó, người bệnh sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ và giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bệnh nhân.

Bước 1:

Người bệnh chỉ cần đến thẳng Khoa khám bệnh. Các nhân viên trực cổng sẽ mở cửa và hướng dẫn người bệnh đến quầy lễ tân. Nhân viên lễ tân sẽ tiếp đón và hỏi nhu cầu khám bệnh của bạn. Sau đó sẽ hướng dẫn bạn tới quầy dành riêng cho những người muốn khám bệnh theo yêu cầu để làm thủ tục đăng ký khám.

Bước 2:

Sau khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký khám. Điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn người bệnh tới phòng khám theo yêu cầu.

Bước 3:

Sau khi khám xong, nếu có các chỉ định xét nghiệm của bác sỹ. Điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục thanh toán viện phí. Sau đó hỗ trợ người bệnh tới các phòng chức năng để thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn xếp thứ tự vào các phòng xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ và lấy kết quả xét nghiệm giúp bạn. Trường hợp người bệnh chỉ có đơn thuốc. Điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn bạn xuống quầy dược để mua thuốc.

Bước 4:

Sau khi người bệnh đã thực hiện xong các xét nghiệm. Điều dưỡng viên sẽ mang kết quả xét nghiệm tới phòng khám ban đầu. Đồng thời hướng dẫn bạn quay lại phòng khám để được bác sỹ kết luận bệnh, tư vấn hướng điều trị và viết đơn thuốc. Sau khi có đơn thuốc, nếu bạn có nhu cầu mua thuốc tại quầy thuốc của bệnh viện. Điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn tới mua thuốc. Còn nếu không thì bạn có thể ra về và tới tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Khám bệnh theo yêu cầu giúp bệnh nhân tránh việc phải chờ đợi mệt mỏi

Khám bệnh theo yêu cầu giúp bệnh nhân tránh việc phải chờ đợi mệt mỏi

Khám bệnh theo yêu cầu trực tuyến

Ngoài quy trình khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K. Hiện nay, bệnh viện còn triển khai hệ thống đăng ký khám bệnh theo yêu cầu trực tuyến thông qua website của bệnh viện. Biện pháp này được tiến hành với mục tiêu làm giảm thiểu tình trạng quá tải cho bệnh viện và tạo điều kiện khám bệnh thuận tiện nhất cho người bệnh.

Với những thao tác đơn giản, người bệnh sẽ chủ động trong việc đăng kí khám trực tuyến. Chọn bác sĩ khám bệnh và nhận lịch hẹn đến khám. Bệnh viện sẽ triển khai khám theo yêu cầu tại cơ sở Tân Triều và cơ sở Quán Sứ. Thời gian khám bệnh buổi sáng từ 7h30-11h30, buổi chiều từ 13h30 – 17h00. Bệnh viện sẽ thực hiện khám theo yêu cầu và sàng lọc tầm soát ung thư cho người bệnh.

Hướng dẫn đăng kí khám bệnh trực tuyến của bệnh viện K:

 • Bước 1: Truy cập link http://dkonline.ehealth.gov.vn/#/index
 • Bước 2: Đăng kí tài khoản của bệnh nhân.
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản và đặt lịch khám.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại của bệnh viện K: 0904690818.

Bệnh viện K có hệ thống xạ trị hiện đại nhất cả nước – Dân trí

Địa chỉ 3 cơ sở của bệnh viện K

 • Cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 0243 8252 143
 • Cơ sở 2: Ngõ 304 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: 093 623 88 08
 • Cơ sở 3: Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: 0243 6857 932

Quy trình khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K rất đơn giản và rõ ràng. Giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian của mình. Tuy nhiên, việc khám bệnh theo yêu cầu cũng đồng nghĩa với việc chi phí khám bệnh sẽ cao hơn só với việc khám thông thường. Chi phí sẽ được đóng theo các mức mà bệnh viện quy định. Bệnh nhân sẽ được biết trước về các mức phí này. Tại bệnh viện K, chi phí được đưa ra rất hợp lý dựa trên chất lượng dịch vụ, trang thiết bị, trình độ của bác sĩ, thái độ phục vụ và hiệu quả điều trị bệnh.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư