Germanium trong nấm lim xanh có tác dụng gì ?

Từ 2.000 năm trước, nấm lim xanh đã được sử dụng như một loại thảo dược quý trong Đông y. Sở dĩ nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y là nhờ các hoạt chất quý hiếm, trong đó có chất Germanium.

Thông tin khoa học

Số nguyên tử: 32

Kí hiệu nguyên tử: Ge

Trọng lượng nguyên tử: 72,63

Điểm nóng chảy: 938,25 oC

Điểm sôi: 2.833 oC

Nguồn gốc

Germanium là một nguyên tố hữu cơ có trong tự nhiên. Germanium có thể được tìm thấy ở các suối nước khoáng thiên nhiên hoặc trong những loài thực vật như nhâm sâm, tỏi, nấm lim xanh.

Hàm lượng chất Germanium khác nhau ở từng loài thực vật (lô hội, cần tây, tỏi, nhân sâm, nấm lim…) và tùy thuộc vào từng môi trường sinh trưởng. Hàm lượng Germanium hữu cơ có trong nấm lim xanh Quảng Nam được đánh giá vượt trội hơn các loại thảo dược khác.

Công dụng của dược chất germanium

Chất Germanium không chỉ đóng vai trò quan trọng đối trong y học. Nguyên tố Germanium trong nấm lim xanh  hiện đang được các nhà khoa học nghiên cứu để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Germanium trong nấm lim xanh có tác dụng gì ?

Germanium trong nấm lim xanh có tác dụng gì ?

Sự phát triển đột biến, tăng sinh và phân chia tế bào vô tổ chức là nguyên nhân dẫn tới hình thành khối u ác tính, gây ung thư. Chất Germanium có tác dụng tăng cường khả năng trao đổi chất nhằm kích thích hoạt động của hệ miễn dịch, tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường trong cơ thể. Germanium hữu cơ không trực tiếp tác động tới các tế bào khối u mà hoạt động theo cơ chế ức chế sự hình thành và phát triển của các khối u cũng như các bệnh thoái hóa khác nhờ các kháng nguyên tự nhiên.

Bên cạnh đó, dược chất Germanium trong nấm lim xanh Tiên Phước còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe để chống lại các biến đổi có hại của cơ thể. Đồng thời, nó cũng có tác dụng phòng tránh bệnh ung thư da hay các bệnh lý về da nhờ cơ chế chống lại các tia bức xạ.

Trong y dược, Germanium còn được sử dụng như thành phần quan trọng để sản xuất dược phẩm giảm đau, thúc đẩy tuần hoàn, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về gan, tim mạch, xương khớp, thanh lọc độc tố trong cơ thể…

Nhìn chung, chất Germanium trong nấm lim xanh có rất nhiều công dụng quý, hỗ trợ điều trị các bệnh nan y (ung thư, bệnh lý tim mạch, xơ gan…), bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, nấm lim xanh đã qua chế biến của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam sẽ giúp làm giàu các hoạt chất có sẵn trong nấm, nâng cao hiệu quả của dược chất Germanium.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư