Cách sử dụng nấm lim và phương pháp chế biến nấm lim xanh tốt nhất

Nấm lim xanh được phát hiện và chứng minh là có các dược chất chữa bệnh, phục hồi sức khỏe rất tốt. Cần phải tuân thủ những khuyến cáo khi sử dụng nấm lim xanh theo chỉ định để mang lại hiệu quả cao nhất.

Khuyến cáo khi sử dụng nấm lim xanh

1. Liều lượng sử dụng nấm lim xanh cho mỗi bệnh là khác nhau

khuyến cáo khi sử dụng nấm lim xanh

Cần sử dụng nấm lim xanh theo đúng liều lượng quy định

Nấm lim xanh là dược phẩm từ thiên nhiên nên nó gần như có thể sử dụng cho mọi thể trạng. Nhưng tùy theo từng cơ địa, từng bệnh mà chúng ta sử dụng nấm lim xanh theo các liều lượng khác nhau.

Tham khảo thêm bài viết : Liều lượng nấm lim xanh trong chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe

2. Tuổi nấm lim xanh lúc nào là tốt nhất?

Về tuổi, nấm lim xanh chia thành 2 loại:

  • Nấm đa niên là nấm đã mọc nhiều năm và gần như đã thành 1 phần của cây gỗ loại này không có nhiều tác dụng.
  • Nấm hằng niên có độ tuổi trên 1 năm tuổi, theo các nghiên cứu đã được chứng minh thì ở giai đoạn này nấm lim xanh có thành phần dược chất cao nhất và đó là thời điểm tốt để hái nấm.

Qua đó khi chọn nấm lim xanh phải chú ý đến cách phân biệt độ tuổi cũng như hình thức của cây nấm.

3. Lưu ý cách sử dụng với bệnh nhân bị thận

Nấm lim xanh có tác dụng giải độc, thanh lọc điều này thể hiện rõ ở việc bệnh nhân đi tiểu nhiều hơn so với trước khi uống. Đối với bệnh nhân bị sỏi thận, ung thư thận… chức năng thận yếu nên khi sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam sẽ ảnh hưởng đến bài tiết nước tiểu. Theo các chuyên gia thì với các bệnh nhân bị thận không nên sắc nấm lim xanh để uống mà nên hầm với thức ăn.

4. Sử dụng nấm lim xanh theo đơn thuốc và không được bỏ dở

Bất kì loại thuốc nào cũng thế khi bạn không kiên trì dẫn đến hiệu quả chữa bệnh không cao cùng với đó là sự lãng phí. Sau 1 tuần sử dụng, nấm lim xanh giúp cho bệnh nhân có những thay đổi trong chế độ sinh hoạt, ăn tốt hơn ngủ tốt hơn. Điều này hỗ trợ cho việc điều trị và hỗ trợ chữa bệnh rất tốt. Sau đó các bệnh nhân cần kiên trì trong thời gian từ 2 đến 5 tháng để cảm nhận rõ điều này.

4. Có thể dùng nấm lim xanh kết hợp với các phương pháp điều trị khác

Nấm lim xanh hỗ trợ và nâng cao khả năng miễn dịch, đề kháng của cơ thể để chống lại các mầm mống bệnh. Trong các nghiên cứu gần đây cho thấy nấm lim xanh có thể kết hợp với nhiều phương pháp để chữa bệnh khác nhau. Với ung thư sau khi phẫu thuật, hóa, xạ trị sử dụng nấm lim xanh sẽ tác động đến các khối u, tiêu diệt và hạn chế sự phát triển của chúng, nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ rất tốt nâng cao thể lực, giúp cơ thể tiến hành tự bảo vệ tế bào gốc, phục hồi sau khi phẫu thuật.

khuyến cáo khi sử dụng nấm lim xanh

Kết hợp sử dụng nấm lim xanh với thuốc theo chỉ định của bác sỹ

Nấm lim xanh có thể dùng không chỉ cho người bệnh

Chứa nhiều hoạt chất chống ung thư, chữa bệnh, tăng cường sinh lực như axit amin, vitamin trong nấm lim xanh có tác dụng phòng ngừa và chữa bệnh rất tốt. Việc sử dụng nấm lim xanh thường xuyên sẽ giúp hệ miễn dịch của cơ thể bạn luôn khỏe mạnh, tối ưu hoạt động trong các trường hợp có tác nhân xấu tác động đến đến sức khỏe.

Hi vọng, với những chia sẻ về cách dùng nấm lim xanh như trên, mỗi người bệnh sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng loại thảo dược này. Để được giải đáp trực tiếp, hãy gọi tổng đài dược sĩ tư vấn 02437970138.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư