Giá nấm lim xanh tự nhiên và uy tín nơi bán nấm lim xanh tại TP.HCM

Công dụng của nấm lim xanh ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng.  Vậy, giá nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? khi thị trường nấm lim xanh hỗn loạn, thật giả khó phân.

Hiện nay, công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là công ty duy nhất là tổng đại lý phân phối sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được công nhận có uy tín và chất lượng. Để hái được nấm lim xanh tự nhiên, người thợ sơn tràng của công ty phải đi vào tận sâu trong rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào.

Sau khi được hái về, nấm lim được xử lý và chế biến theo bài thuốc gia truyền. Công ty có 3 sản phẩm chính: nấm lim xanh loại Nguyên cây, nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát và nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh với công dụng và giá cả mỗi kg nấm lim xanh Tiên Phước khác nhau:

Giá nấm lim xanh loại Nguyên cây: 1.110.000 đồng/hộp 500g

nấm lim xanh loại nguyên cây

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Có công dụng rất tốt trong bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Loại sản phẩm này chứa nhiều dược chất rất hữu ích cho người mắc bệnh về rối loạn huyết áp, mỡ máu.

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước loại Tốt, Thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500g

nấm lim xanh loại thái lát

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Đối với sản phẩm này, công dụng chủ yếu là bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt. Loại nấm này thường có độ tuổi từ 2 năm trở lên. Đây là giai đoạn nấm phát triển tốt nhất và có giá trị dược tính mạnh nhất.

Giá nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g

công ty tnhh nấm lim xanh việt nam uy tín nhất

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Đây là dòng sản phẩm chủ đạo và có hiệu quả tốt nhất trong hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả. Qua nhiều nghiên cứu y học, các nhà khoa học đã phát hiện và công nhận hai nhóm công dụng của nấm lim xanh: Hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa và phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể. Nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh cho chất lượng sản phẩm tốt hơn, loại bỏ độc tố, phát huy dược tính của các dược chất quý trong nấm.

Tham khảo thêm: Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước mới nhất

Người mua có thể dựa vào đặc tính và công dụng của từng loại sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên để chọn mua sản phẩm phù hợp.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư