Nấm lim xanh ở Quảng Nam: Sự thật nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Hành trình tìm hái nấm lim xanh tự nhiên ở Quảng Nam. Để có được những cây nấm lim xanh quý báu đối với sức khỏe, thì hành trình tìm hái nấm lim xanh tự nhiên ở Quảng Nam của những người thợ sơn tràng phải trải qua rất khó khăn và vất vả.

Nấm lim xanh tự nhiên ở Quảng Nam

Những người thợ sơn tràng Quảng Nam phải đi vào tận rừng sâu để tìm kiếm những cây nấm quý. Hành trình của họ có khi kéo dài hàng tuần, thậm chí hàng tháng với nhiều hiểm nguy rình rập. Nơi rừng thiêng nước độc, họ phải lần mò đi tận vào rừng sâu, tìm những gốc lim đã chết để tìm kiếm những cây nấm lim tốt nhất. Nam lim xanh tu nhien o quang nam trước đây có rất nhiều ở khu vực Suối Bùn.

Tuy nhiên, theo thời gian với sự khai thác bừa bãi, rừng bị tàn phá thì người thợ sơn tràng đã không thể tìm thấy nấm. Họ phải đi tận tới những cánh rừng nguyên sinh thuộc khu vực Tây Nguyên, Trường Sơn (Việt Nam) và Nam Lào để tìm hái nấm.

Cây lim xanh thông thường không mọc đơn lẻ mà mọc thành quần thể. Những người thợ sơn tràng nếu muốn tìm những gốc lim đã chết sẽ đi theo lối mòn do xe trâu kéo gỗ của bọn lâm tặc để lại. Đến khu vực nhiều cây lim, họ sẽ cắm trại và tỏa đi các nơi để tìm kiếm nấm lim xanh. Có những chuyến đi rừng, thợ sơn tràng có thể tìm thấy vài kg nấm nhưng có những chuyến đi lại “trắng tay” và thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng. Chính vì nam lim xanh tu nhien o quang nam càng ngày càng khan hiếm mà hành trình tìm hái nấm càng trở nên khó khăn và nguy hiểm hơn rất nhiều.

Hình ảnh loài nấm mọc trên cây lim xanh.

Hình ảnh loài nấm mọc trên cây lim xanh.

Tuy vậy, tìm hái được nấm đã khó nhưng việc sơ chế, chế biến và bảo quản còn phức tạp hơn nhiều. Sau khi thu hái, phần chân nấm dính liền với vỏ gỗ lim vẫn còn độc nên cần được chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ hoàn toàn độc tố và làm giàu các dược tính vốn có của nấm.

Để tìm mua nam lim xanh tu nhien o quang nam, người dùng cần tới các cơ sở uy tín hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0437970138 để được tư vấn miễn phí.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư