Tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh thông tin về tác dụng nấm lim

Nấm lim xanh đã được biết đến như “Vương dược” được dùng chữa bệnh cho vua chúa thời xa xưa. Hiện nay, tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh đã được các chuyên gia nghiên cứu và khẳng định.

Nấm lim xanh loại gia truyền thanh thiết bảo sinh

Nấm lim xanh loại gia truyền thanh thiết bảo sinh

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, thuộc họ Nấm lim và được kiểm chứng an toàn, không độc tính, độc hại. Nấm chứa rất nhiều dược chất quý như Germanium, Triterpenes, Polysaccharides, Ling zhi-8 protein, Các khoáng chất và vitamin… có tác dụng bồi bổ cơ thể, phục hồi các rối loạn chức năng, tăng cường và cải thiện sức đề kháng rất hiệu quả. Bên cạnh đó, đối với từng loại bệnh cụ thể, tac dung chua benh cua nam lim xanh lại thông qua các cơ chế khác nhau.

Tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh

Nấm lim xanh chỉ phát huy tối đa hiệu quả khi đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền. Nấm đã qua chế biến gồm 3 loại sản phẩm: Loại Nguyên cây, loại Tốt, Thái lát và loại Thanh Thiết Bảo Sinh. 3 dòng sản phẩm này lại có những công dụng hỗ trợ, điều trị bệnh khác nhau.

Nấm lim xanh loại tốt thái lát

Nấm lim xanh rừng loại nguyên cây

Đối với loại Nguyên cây: giúp bồi bổ, dưỡng sinh, không có tác dụng chữa bệnh; loại Tốt, Thái lát: giúp cải thiện chức năng cơ thể, dưỡng dinh, điều hòa nội thể tốt hơn loại Nguyên cây; loại Thanh Thiết bảo sinh: Hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa và tăng cường, phục hồi chức năng cho cơ thể hiệu quả.

Tac dung chua benh cua nam lim xanh đã qua chế biến là do các dược chất được làm giàu gấp nhiều lần và độc tố được loại bỏ hoàn toàn. Trong khi đó, nấm chưa qua chế biến thì còn chứa một lượng độc tố nhất định nên hiệu quả chữa bệnh không ổn định, chỉ mang tính chất may rủi.

Ngoài ra, nấm còn giúp bồi bổ, cung cấp các dưỡng chất cần thiết đồng thời phục hồi các rối loạn chức năng để cơ thể luôn khỏe mạnh mỗi ngày. Nấm rất an toàn, không tác dụng phụ nên được các chuyên gia khuyên dùng ngay cả khi cơ thể bình thường để phòng tránh bệnh tật.

Người dùng có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn về tac dung chua benh cua nam lim xanh có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0437970138 để được tư vấn miễn phí.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869